Vàng Mua Bán
SJC HN 46,500 47,420
SJC HCM 46,500 47,400
DOJI AVPL / HN 46,200 47,200
DOJI AVPL / HCM 46,400 47,200
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,155.00 23,185.00
EUR 24,732.60 24,982.42
GBP 29,645.37 29,944.82
JPY 203.08 205.13
Chứng khoán
VNIndex 909.67 6.33 0.7%
HNX 106.66 2.49 2.33%
UPCOM 55.23 -1.07 -1.93%

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp: Dần đào hoa, Hợi khởi vượng

ĐỒNG LÂM (tổng hợp) 15:40 | 28/11/2018

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của người tuổi Dần cho thấy vận khí đang dần vượng, kéo theo đào hoa cũng vượng.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của người tuổi Tý có khá nhiều biến động về tình cảm. Thiên Diêu chủ đào hoa tinh mang tới nhân duyên tốt lành cho người độc thân. Theo đó, bạn dễ dàng làm quen, kết thân với người khác giới.

Có điều, vì mải mê với công việc cuối năm nên hầu như bản mệnh không có thì giờ dành cho chuyện yêu đương. Theo đó, dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”, chưa thể tìm thấy tình yêu đích thực.

Một vài tuổi Tý độc thân còn được người khác mai mối, giới thiệu, nhưng tỷ lệ thành công không cao. Tốt hơn hết, bạn nên tự tìm kiếm.

Vợ chồng khó tránh lúc bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí phải đối mặt với nguy cơ có kẻ thứ ba xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ cần bình tĩnh xử lý, mọi sóng gió sẽ vượt qua. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp: Dần đào hoa, Hợi khởi vượng

Tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Sửu cho thấy trong tháng phải đương đầu Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Sửu duy trì ở mức bình ổn là tốt rồi, không mong sẽ có sự thăng cấp bất ngờ.

Người độc thân vì quá bận rộn với công việc nên chưa có thời gian tính chuyện yêu đương. Theo đó, chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, chưa có tiến triển gì mới mẻ.

Các cặp đôi đang yêu cũng chưa có dự tính cưới xin gì trong tháng này vì đã là năm cùng tháng tận. Tốt hơn hết nên tập trung vào công việc trước, ra Tết ngày rộng tháng dài có dư thời gian để tính chuyện đại sự.

Nhìn chung, tháng này gia đạo bình ổn, trong nhà không có quá nhiều mâu thuẫn hay trục trặc phát sinh. Mọi thành viên đều hướng về những giá trị tinh thần khi mà Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến.

Vợ chồng đôi lúc mâu thuẫn vì chuyện tiền bạc hay con cái, nhưng sớm được hóa giải. Mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tuổi Dần 

Tử vi tháng 12 âm lịch cho thấy, vận khí đang dần vượng, kéo theo đào hoa cũng vượng. Điều này có lợi cho những ai còn độc thân vẫn đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

Tuy nhiên, đào hoa quá vượng cũng là “con dao 2 lưỡi”, khiến các cặp vợ chồng rơi vào hoàn cảnh trớ trêu. Chẳng hạn như người thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm lứa đôi.

Các cặp đôi đang yêu cũng dễ rơi vào trạng thái lưỡng lự, không quyết đoán vì ngoài đối phương còn có quá nhiều sự lựa chọn khác.

Trong tháng, Nhất Bạch chủ đào hoa gặp Thất Xích chủ về phiền muộn, thị phi đeo bám. Điều này báo hiệu những rắc rối tình cảm bủa vây lấy bạn.

Để hóa giải chúng, tuổi Dần nên đặt biểu tượng gà trống phong thủy ở hướng Đông của phòng ngủ. Tượng gà trống trấn trị đào hoa, ngăn chặn đào hoa dữ, thúc đẩy tình duyên thêm thuận lợi.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp: Dần đào hoa, Hợi khởi vượng

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Mão theo lịch âm khá vượng về đào hoa. Theo đó, tình duyên của người tuổi Mão độc thân thuận lợi hơn trước.

Khả năng cao bản mệnh sẽ gặp gỡ, làm quen hoặc kết thân với người tâm đầu ý hợp. Tình cảm phát triển nhanh chóng, thậm chí có thể dự tính chuyện cưới hỏi.

Tuy nhiên, cưới xin vào thời điểm này khá gấp gáp, lại là năm cùng tháng tận, nên để sang đầu năm mới ngày rộng tháng dài cũng chưa muộn.

Cuối năm ai cũng bận rộn với công việc nên ít có thời gian dành cho gia đình. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn về chuyện tiền bạc hoặc con cái. Tuy nhiên, mọi sự đều nhanh chóng được hóa giải, gia đạo yên ổn trở lại.

Tuổi Thìn 

Tử vi tháng 12 âm lịch, chuyện tình cảm của tuổi Thìn gặp khá nhiều trục trặc trong tháng cuối cùng năm Mậu Tuất này.

Gia đạo bất ổn, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn xoay quanh các vấn đề như tiêu pha tiền bạc, nuôi dạy con cái, quà cáp biếu xén dịp Tết…

Xung đột giữa cha mẹ và con cái cũng liên tiếp xảy ra, khiến không khí gia đình khá căng thẳng.

Cách duy nhất khiến tình hình trở nên khả quan hơn là tuổi Thìn dành thời gian quan tâm nhiều tới mọi người trong nhà.

Chính bạn chứ không phải ai khác sẽ đứng ra làm sợi dây kết nối mọi thành viên thông qua con đường đối thoại để sẻ chia và hàn gắn xung đột.

Mặc dù dấu hiệu đào hoa không đến nỗi quá tệ, nhưng người độc thân chưa thể tìm thấy đối tượng ưng ý vì quá kén chọn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp: Dần đào hoa, Hợi khởi vượng

Tử vi tháng 12 âm lịch, tình duyên của người tuổi Tị có nhiều điểm sáng.

Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, báo hiệu vận đào hoa phơi phới. Đây là cơ hội tốt để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhân duyên khác giới vượng, chỉ cần mở lòng, bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng có thể bàn tính chuyện hôn nhân đại sự.

Tuy nhiên, dân gian coi đây là thời điểm năm cùng tháng tận, tổ chức đám cưới sẽ ít cát lành. Nếu có thể, hãy để ra Giêng ngày rộng tháng dài rồi tổ chức vẫn chưa muộn.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Trong tháng gia đạo bình ổn, mọi thành viên hòa thuận, cùng nhau quây quần, dọn dẹp nhà cửa chào đón năm mới. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 12 âm lịch, điểm khiến người tuổi Ngọ không hài lòng nhất trong tháng 12 âm lịch này chính là về chuyện tình cảm.

Các cặp đôi đang yêu xảy ra “chiến tranh lạnh” liên tiếp chứ nói gì đến những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu.

Thậm chí, tâm tính tuổi Ngọ thay đổi nhanh chóng, rất dễ “có mới nới cũ”, muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ, rất dễ phạm đào hoa nếu không biết tiết chế cảm xúc trong các mối quan hệ.

Người độc thân mặc dù vận đào hoa khoe sắc, mối quan hệ rộng mở, làm quen với nhiều đối tượng khác giới.

Tuy nhiên, bản mệnh luôn cảm giác có rào cản nào đó ngăn mình mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Vì thế mà vẫn thấy trống trải, cô đơn.

Tuổi Mùi 

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp: Dần đào hoa, Hợi khởi vượng

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Mùi theo lịch âm, phương diện tình cảm có nhiều điểm bất cập. Gia đạo bất ổn, liên tục xảy ra xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà. Vì thế mà không khí gia đình khá ngột ngạt, căng thẳng.

Người độc thân tuy vận đào hoa vẫn khá vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, duyên đến rồi lại đi, chưa đâu vào đâu. Hơn thế, một số nữ mệnh còn bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt tình cảm, phải hết sức tỉnh táo.

Tháng này Nhất Bạch chủ đào hoa gặp Thất Xích chủ về phiền muộn, thị phi đeo bám. Điều này báo hiệu có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Để hóa giải bớt hung hiểm, tuổi Mùi nên đặt biểu tượng gà trống phong thủy ở hướng Đông của phòng ngủ. Tượng gà trống trấn trị đào hoa, ngăn chặn đào hoa dữ, thúc đẩy tình duyên thêm thuận lợi.

Tuổi Thân 

Tử vi tháng 12 âm lịch cho thấy, tình duyên của người tuổi Thân có sự chuyển biến tích cực trong tháng cuối cùng năm Mậu Tuất này.

Người độc thân vượng nhân duyên, đi đâu cũng được mọi người yêu mến, thậm chí còn gặp quý nhân mai mối đối tượng phù hợp. Vì thế, sẽ không quá khó khăn để bạn tìm thấy đối tượng ưng ý cho mình, chấm dứt kiếp FA đeo bám.

Với các cặp đôi đang yêu, kể cả yêu xa hay gần, tình cảm ngày càng gắn kết mặn nồng. Chỉ sau thời gian ngắn nữa thôi là hai bạn có thể chính thức hóa mối quan hệ và “về chung một nhà” rồi. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp.

Các cặp vợ chồng kết hôn lâu, tình cảm cũng ngày càng bền chặt. Có điều, không ai biết trước chữ “ngờ”. Vận đào hoa sát đang đeo bám, bản mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ, đừng để bị lôi kéo vào tình cảm tay ba phức tạp, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp: Dần đào hoa, Hợi khởi vượng

Tử vi tháng 12 âm lịch cho thấy, nhờ quý nhân Tam Hợp se duyên, tuổi Dậu độc thân có thể tìm thấy đối tượng ưng ý. Tình yêu lứa đôi phát triển nhanh chóng và ngày càng mặn nồng.

Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng hoặc đầu năm mới. Có quan điểm cho rằng, năm cùng tháng tận nên tránh kết hôn, nên để ra Tết tiến hành sẽ cát lành hơn.

Đời sống hôn nhân hài hòa, gia đạo bình ổn, những mâu thuẫn hay xung đột phát sinh giữa các thành viên trong nhà đều được hóa giải kịp thời, đại gia đình vui vẻ chuẩn bị đón năm mới an lành.

Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái trong tháng này. Tuy nhiên, nữ mệnh đi đứng thận trọng kẻo Ngũ Quỷ hung tinh gây họa, ảnh hưởng sức khỏe thai nhi.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 12 âm lịch cho thấy, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất hầu như chưa có tiến triển gì mới. Bản mệnh mải mê làm việc, kiếm tiền nên tới giờ vẫn cô đơn lẻ bóng, chưa tính chuyện yêu đương.

Hơn thế, tuổi Tuất lại có tham vọng lớn trong sự nghiệp, chừng nào chưa đạt được mục tiêu đã đề ra, chừng ấy còn chưa tính tới hạnh phúc riêng tư.

Bản mệnh cũng muốn thuận theo lẽ tự nhiên. Nhân duyên đến và đi không thể cưỡng cầu, vì vậy, vẫn luôn trong trạng thái đợi chờ người phù hợp. Sẽ có ngày người đó đến bên bạn, chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

Theo phi tinh tháng, Nhất Bạch chủ đào hoa gặp Thất Xích chủ về phiền muộn, thị phi đeo bám. Theo đó, tuổi Tuất nên hành sự rõ ràng, minh bạch, đừng để gây ra bất cứ hiểu nhầm đáng tiếc nào khiến bản thân phải thua thiệt.

Tuổi Hợi 

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp: Dần đào hoa, Hợi khởi vượng

Tử vi tháng 12 âm lịch cho thấy, sang tháng Ất Sửu theo lịch âm, vận đào hoa của người tuổi Hợi khởi vượng. Đây là dịp tốt để người độc thân mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Nếu đã có “người trong mộng”, hãy mạnh dạn chọn thời gian không gian phù hợp để bày tỏ tình cảm. Kết quả có thế nào không quan trọng bằng việc bạn đã dám làm những gì trái tim mách bảo.

Trong tháng gia đạo an yên, vợ chồng hài hòa, ít nảy sinh những mâu thuẫn, xung đột tình cảm. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện đáng kể. Trong nhà ngoài ngõ vui vẻ cùng chào đón năm mới Kỷ Hợi.

*Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:165831