Tử vi hôm nay 9/12 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lười biếng, Song Tử có tin vui

Thứ sáu, 07/12/2018 | 22:57 GMT+7

MINH TUẤN (t/h)

Tử vi hôm nay 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay, Cự Giải mệt mỏi lường biếng, Song Tử có công việc mới

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 77

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, Bạch Dương gặp rất nhiều may mắn, mọi kế hoạch đều tiến hành thuận lợi theo ý muốn của bạn.

Gia đình ủng hộ bạn đi theo con đường bạn muốn, vì thế bạn sẽ cảm thấy yên tâm và tự tin làm những việc táo bạo mà bạn đã vạch ra trước đó.

Tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt, có vẻ nhưng người kia cũng đang chờ bạn thể hiện tình cảm với cô ấy. Đừng ngại mà hãy tự tin thể hiện rằng mình xứng đáng với nửa kia nhé.

Tử vi hôm nay 9/12 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lười biếng, Song Tử có tin vui

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 53

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Sức khoẻ của bạn hôm nay khá tốt, hãy đi ra ngoài hít thở không khí nhé, đừng ở trong phòng bức bối làm gì nữa nhé.

Công việc nhìn chung không có gì đặt biệt cả, ngoại trừ việc bạn đang tìm hiểu một số công việc mới. Có lẽ hiện tại bạn vẫn chưa thấy hài lòng với những gì mình đang có, bạn muốn nhiều hơn nữa.

Tình cảm hôm nay sẽ có chút trục trặc nho nhỏ, nhưng đừng lo bạn hãy tìm cách rủ cô ấy đi xem phim hay đi ăn nhé, và dành cho nhau những lời yêu thương thì mọi chuyện sẽ sớm giải quyết mà thôi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu da cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, bạn sắp có một công việc mới, vì thế bạn vừa vui nhưng vừa lo lắng liệu có làm tốt công việc đó hay không. Thu nhập của bạn đang hao hụt đi rất nhiều từ tính mua đồ mà không tính toàn trước, tình trạng này sẽ tốt hơn trong tháng tới.

Bạn không chịu tập trung làm một việc gì đó, mà luôn bị phân tâm bởi những thú vui khác, khiến cho mọi công việc bạn làm bị chậm lại so với người khác, hãy cố gắng khắc phục nó nhé.

Hôm nay bạn có thể phải chi tiêu một vài khoản ngoài kế hoạch, hoặc đầu tư nhỏ. Sức khỏe ổn định, Song Tử chỉ cần điều chỉnh tâm trạng của mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Hôm nay bạn cảm thấy mệt mỏi và lười biếng, bạn quyết định sẽ dành hôm nay để nghỉ ngơi và không thèm màng đến công việc.

Sức khoẻ của bạn hôm nay khá tốt, nhưng hãy cố gắng ra ngoài vận động cơ thể sẽ giúp bạn trở nên hoẻ khoắn và tràn sức sống hơn.

Tài chính của bạn hôm nay không có gì đặc biệt, bạn chủ yếu tiêu tiền vào việc ăn uống và vui chơi.

Tử vi hôm nay 9/12 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lười biếng, Song Tử có tin vui

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, Sư Tử đang thức khuya quá nhiều, khiến sức khoẻ của bạn đang sa sút đi trông thấy, đừng thức khuya nữa mà ngủ sớm đi nhé.

Công việc của bạn đang trên đà phát triển, những dự án được vạch ra và có kế hoạch cụ thể, bạn đã sẵn sàng cho những thành công sắp tới.

Tài chính của bạn đang có những sự hao hụt nho nhỏ, đừng bận tâm vì đó là những khoản chi có lý do cụ thể cả. Tình cảm hai bạn đang ngày càng sâu đậm hơn, dù hôm nay sẽ có chút xích mích nhưng đừng vì thế mà chiến tranh lạnh với nhau nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 92%

Ngày hôm nay của Xử Nữ rất thuận lợi, bạn có cách suy nghĩ riêng, có định hướng mục tiêu rõ ràng. Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn thân mật. Hai người muốn tận hưởng những phút giây riêng tư trong thế giới chỉ có hai người.

Mục đích làm việc rõ ràng, bạn biết cách để các dự án do mình phụ trách có nhiều lợi nhuận hoặc đạt thành quả cao hơn. Khả năng kiểm soát của bạn rất tuyệt vời, vì vậy Xử Nữ có thể đạt được mọi điều mình định ra.

Cảm giác sử dụng tiền đầu tư của bạn đang vô cùng sắc sảo, hãy tận dụng thời điểm này để đầu tư có lợi. Cẩn thận về vấn đề răng miệng, Xử Nữ có thể bị đau răng do nóng trong.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 17h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, Thiên Bình khá bận rộn. Vì vậy bạn sẽ không có nhiều thời gian cho nửa kia. Người yêu bạn có thể thông cảm, nhưng trong lòng không hoàn toàn vui vẻ. Hãy tìm cách bù đắp cho họ vào lúc khác.

Công việc có nhiều việc phát sinh bất ngờ, khiến bạn chịu áp lực về thời gian. Cách tốt nhất là Thiên Bình hãy chủ động làm thêm giờ để tránh quá vội vàng, công việc sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Hôm nay bạn sẽ không có thời gian nghĩ tới việc đầu tư kinh doanh. Sức khỏe của Thiên Bình không có vấn đề gì, chỉ là hơi mệt mỏi do nhiều việc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 9h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Hôm nay, Bọ Cạp có sự tự tin khi hành động. Bạn đã biết nghĩ nhiều hơn cho đối phương, thay vì chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Cả hai cùng biết lắng nghe và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Tại nơi làm việc, bạn đặt ra mục tiêu cho bản thân và nỗ lực thực hiện. Sự thực tế, nghiêm túc và nhiệt huyết trong công việc giúp con đường sự nghiệp của Bọ Cạp luôn thẳng tiến.

Bạn nên dành một vài khoản đầu tư dài hạn. Sức khỏe của Bọ Cạp đang rất tốt, hãy dành thời gian thích hợp để thiền, giúp hiểu rõ hơn về bản thân bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, chỉ số may mắn của Nhân Mã đã giảm so với ngày hôm qua, có thể do bản thân bạn đang cảm thấy bối rối về một số điều.

Nhân Mã hãy chuẩn bị tâm thế đón nhận dấu hiệu xấu trong tình cảm. Người ấy có thể đòi chia tay bạn. Nhân Mã đang cô đơn cũng có thể bị cự tuyệt nếu ngỏ lời với ai đó hôm nay.

Nếu may mắn hơn với chuyện tình cảm, Nhân Mã có thể bị đối đầu dưới hình thức khác, đó là ở nơi làm việc. Sếp của bạn hoặc khách hàng có thể phê bình khá gay gắt. Nếu chuẩn bị sẵn tâm thế, mọi chuyện sẽ ổn phải không Nhân Mã, vì bạn là người mạnh mẽ và phóng khoáng mà! Hôm nay không phải là ngày may mắn của Nhân Mã nên hãy tránh các khoản đầu tư, ngay cả cổ phiếu cũng có thể “cự tuyệt” bạn bằng cách giảm giá. Một ngày không oàn toàn vui vẻ, nhưng Nhân Mã hãy mỉm cười, vì ngày mai vận may sẽ sớm tìm đến với bạn.

Tử vi hôm nay 9/12 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lười biếng, Song Tử có tin vui

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 92%

Hôm nay Ma Kết có tâm sự trong lòng, khiến bạn cảm thấy hơi rối trí, dễ đưa ra quyết định thiếu lý trí, nên tránh làm việc hệ trọng. Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay có thể có một số mâu thuẫn, nhất là khi bạn xử lý vấn đề khá cảm tính.

Cảm tính khiến bạn quyết định trong công việc hơi vội vàng, thiếu tính thực tế, vô tình tạo thành chướng ngại khiến đồng nghiệp khó phối hợp làm việc.

Trong cảm xúc khá hỗn độn này, Ma Kết nên hạn chế đụng đến đầu tư kinh doanh, kẻo phát sinh quyết định thiếu chính xác, sau có thể ân hận.

Tâm trạng bất an ảnh hưởng không tốt đến Ma Kết, hãy học cách kiểm soát cảm xúc bạn nhé!

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Bảo Bình bỗng trở nên khá lạnh nhạt với mọi người, mọi việc. Bạn không muốn trò chuyện với người yêu. Nhưng bản tính “nhàn cư vi bất thiện”, Bảo Bình lại “bói bèo ra bọt” và chê trách người yêu mình bởi những thứ vụn vặt ấy, gây ra tranh cãi ảnh hưởng đến tình cảm.

Hôm nay Bảo Bình không tự tin, nên bạn không dám mạo hiểm đưa ra những ý tưởng của riêng mình, dù nó có thể có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy bình tĩnh lại và lập ra các kế hoạch rõ ràng.

Không tự tin nên hôm nay không phải lúc thích hợp để Bảo Bình có quyết định nào đó về kinh doanh, buôn bán, nếu không sẽ dễ có tổn thất.

Các Bảo Bình có nguy cơ huyết áp thấp hãy cẩn thận kẻo bị chóng mặt, nhớ mang theo mình một vài chiếc kẹo.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 1h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 94% “

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, một ngày khá binh lặng của Song Ngư, chỉ là một vài việc của bạn sẽ gặp trở ngại. Nhưng bạn sẽ có quyết định đúng đắn mình cần làm gì.

Bạn và người yêu có thể phải xa nhau một thời gian do vấn đề công việc. Bạn được điều động đến một nơi khác làm việc.

Công việc do bạn phụ trách sẽ gặp phải một vài trở ngại. Một số việc sẽ phải trì hoãn sang ngày mai mới có thể hoàn thành. Bạn hãy xem xét lại cách thức làm việc của mình sao cho hiệu quả nhất.

Bạn có thể bỏ lỡ một vài kế hoạch đầu tư tốt, nhưng dù sao bản thân cũng không mất mát gì. Hôm nay Song Ngư có thể cảm thấy hơi quá sức, cần chú ý nghỉ ngơi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa: