Tử vi hôm nay 27/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mão thu mình lại, Thìn yêu và được yêu

Thứ ba, 26/03/2019 | 09:46 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 27/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Mão bị sự tinh tế làm trói buộc bản thân thu hẹp khoảng cách quan hệ.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/3/2019 tuổi Tý tỏ ra đề cao vật chất quá mức khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương. Điều này bắt nguồn từ áp lực công việc và thu nhập bấp bênh của tuổi Tý khiến con giáp này mệt mỏi, thẳng thừng với tất cả những người xung quanh.

Tử vi hôm nay 27/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mão thu mình lại, Thìn yêu và được yêu

Tuổi Sửu

Một chuyến thăm quê hoặc đến chơi nhà người bạn thân có hẹn trước sẽ làm cuộc sống ấm thêm những tình thân dung dị. Đừng quá câu nệ chuyện quà cáp, cứ hỏi thẳng họ thích gì, nếu trong khả năng đừng tiếc của. Tình thân luôn đáng quý hơn tất thảy, tuổi Sửu sẽ cảm nhận được điều đó.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/3/2019 khi buồn cũng như lúc vui, tuổi Dần nghĩ đến ai ngay lập tức? Bạn có muốn chia sẻ trạng thái đó với người mà bạn đang nghĩ đến hay không? Dù có hay không thì người đó với bạn vẫn luôn là quan trọng nhất.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bị sự tinh tế làm trói buộc bản thân khiến cho con giáp này thu hẹp khoảng cách quan hệ. Thật ra, người tinh tế chỉ là người đã trải qua rất nhiều tổn thương là có thể họ cũng đã làm tổn thương người khác, không phải là mẫu người trong vắt không tì vết như tuổi Mão hằng mong đợi. Cảm thấu cảm bao nhiêu, càng là người nhiều đau đớn bấy nhiêu.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/3/2019 tuổi Thìn sống trong thời khắc hạnh phúc vì yêu và được yêu. Tâm hồn nhạy cảm giấu trong vẻ mạnh mẽ trưởng thành, dù có thêm bao nhiêu tuổi thì người tuổi Thìn vẫn giàu cảm xúc như thế.

Tử vi hôm nay 27/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mão thu mình lại, Thìn yêu và được yêu

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bận rộn với cơm áo gạo tiền đến nỗi cảm thấy như tiền là lẽ sống. Điều đó không sai nhưng cũng chẳng đúng, bạn thừa biết những người lâm trọng bệnh thì dùng tiền vào việc gì rồi mà. Họ chỉ khao khát được như bạn, khỏe mạnh, yêu và được yêu, được càu nhàu và có tiền để đi đây đi đó, vậy mà bạn cứ khư khư tích của làm gì. Không có hiện tại làm sao có tương lai?

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/3/2019 tuổi Ngọ chỉn chu và chăm sóc đối phương nhiệt thành hơn mọi ngày, có lẽ những ám ảnh tội lỗi trong tâm trí dâng đầy khiến đạo đức trỗi dậy, dù chẳng làm gì sai nhưng tự con giáp này thấy có lỗi với người kia.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn thận với tính sĩ diện vung tay quá trán với người ấy khiến cuối tháng lại khốn đốn. Khi yêu thật lòng, người ta sẽ không vì những quán sang, những món quà đắt tiền để đánh giá bạn đâu.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/3/2019 tuổi Thân muốn có tình yêu xanh mượt thì hãy nhấc mông ra khỏi bàn làm việc hoặc lăn khỏi chiếc giường êm ái, cầm điện thoại thiết lập hẹn hò chứ không phải lang thang trên mạng xã hội ngắm hết người này đến người kia rồi đi ngủ.

Tử vi hôm nay 27/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mão thu mình lại, Thìn yêu và được yêu

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay bỗng tiếc nhớ những tháng ngày tự do rong chơi bởi kế hoạch kết hôn sắp tới. Người có gia đình thì hoài niệm rồi tặc lưỡi cho hiện tại, cảm xúc nghèo nàn đi khiến con giáp này hay tư lự một mình.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/3/2019 tuổi Tuất nên tự yêu mình trong hôm nay, nếu đã có chút tiền để dành thì đừng ngại gì không mua tặng mình món đồ mà mình thích. Suy cho cùng, mình không vì mình mới là đau khổ nhất.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hiền hậu được nhiều người yêu mến nhưng thực ra đó chỉ là vỏ bọc mà con giáp này cố giữ gìn hình ảnh, cố học chữ nhẫn. Đừng ai dại gì chọc vào nỗi đau của tuổi Hợi hôm nay kẻo trả giá đắt, dù đó là người yêu.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: