Vàng Mua Bán
SJC HN 46,500 47,420
SJC HCM 46,500 47,400
DOJI AVPL / HN 46,200 47,200
DOJI AVPL / HCM 46,400 47,200
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,155.00 23,185.00
EUR 24,732.60 24,982.42
GBP 29,645.37 29,944.82
JPY 203.08 205.13
Chứng khoán
VNIndex 909.67 6.33 0.7%
HNX 106.66 2.49 2.33%
UPCOM 55.23 -1.07 -1.93%

Tử vi hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Tý đào hoa, Tị đề phòng tiểu nhân

KHÁNH VY (tổng hợp) 20:53 | 23/11/2018

Tử vi hôm nay 24/11 thứ Bảy của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tị cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc.

Hôm nay, thứ 7 ngày 24/11/2018 tức ngày 18 tháng Mười âm lịch, ngày Canh Thân, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất.

 • Tuổi xung với ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ.
 • Tuổi xung với tháng: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Tử vi hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Tý đào hoa, Tị đề phòng tiểu nhân

1. Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp 24/11/2018 thứ Bảy cho thấy, Tý Thân nhị hợp nên đường tình cảm của con giáp này vượng phát, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán.

Trong công việc tuổi Tý cũng thuận lợi vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh tài năng của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng bạn vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Tuổi Tý ngày càng chu đáo và cẩn thận hơn khi lên trước kế hoạch những việc cần làm. Tuổi trẻ nông nổi Tý qua đi, thay vào đó là một người trưởng thành được trui rèn mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại khó khăn gian khổ.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h.
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân.
Tử vi hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Tý đào hoa, Tị đề phòng tiểu nhân

2. Tuổi Sửu 

Tử vi 24/11/2018 của 12 con giáp tiết lộ chuyện tình cảm của tuổi Sửu ấm áp hơn, chẳng còn cảm thấy lạnh lẽo trong tiết trời mưa gió. Tình cảm vợ chồng ngày càng hài hòa, thắm thiết, được vun đắp theo thời gian trở thành tình thân không thể tách rời.

Những người độc thân cũng có cơ hội gặp được người yêu trong mộng. Người hữu ý gặp người có tình, chỉ cần mở rộng trái tim là bạn có thể tìm được ý trung nhân. Hãy tìm hiểu kỹ càng đối phương chứ đừng vội phán xét bất cứ ai, cho người cũng là cho mình cơ hội.

Song điềm báo xấu trong ngày chính là vận trình tài lộc giảm sút. Vì nhiều lý do mà tuổi Sửu đánh mất vận may tài lộc của mình. Hãy tỉnh táo xem xét rõ tình hình trước khi quyết định để không đánh mất cơ hội gia tăng thu nhập.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay 24/11/2018 cho thấy Dần Thân tương phá nên bản mệnh cần thận trọng đề phòng họa hao tài. Dù tiền kiếm được không ít nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi tiêu nên tuổi Dần khó tránh khỏi những lúc phải tiêu tiền cả mớ.

Con giáp này cần lên kế hoạch tài chính, tránh tiêu xài quá tay hay mua đồ quá định mức. Mỗi món cao hơn thêm vài giá đến khi cộng lại sẽ thành một khoản kha khá. Nhất là thời điểm này có nhiều việc phải lo toan, nếu không có kế hoạch cụ thể sẽ phá tài lộc như chơi.

May thay công việc của tuổi Dần không quá căng thẳng nên bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Vẫn có một vài vất đề phát sinh nhưng trong tầm kiểm soát của bạn, giải quyết nhanh gọn từ khi nó vừa mới bắt đầu.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

4. Tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 24/11/2018 của 12 con giáp hôm nay tuổi Mão không được nhiều may mắn cho lắm. Kiếp Tài giáng họa khiến tiền bạc trong túi có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực, lòng tham đã khiến bạn mất tiền.

Trên đời này chẳng ai cho không ai điều gì cả, cái gì cũng có giá của nó vì thế nến bạn không tỉnh táo thì sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc của người khác. Hãy biết trân quý đồng tiền mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn.

Ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh vẫn chưa tìm được người chung tâm lý, mong muốn về cuộc sống gia đình nhưng vẫn ngậm ngùi chưa thực hiện được.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
Tử vi hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Tý đào hoa, Tị đề phòng tiểu nhân

5. Tuổi Thìn 

Tử vi hôm nay 24/11 thứ Bảy của bạn được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển. Điềm báo thăng tiến rất gần, bạn vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Tinh thần cống hiến hết mình trong công việc của tuổi Thìn được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ, và có thể được nhận thêm nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Nếu làm tốt ở thời điểm này thì chắc chắn vị thế của bạn sẽ được nâng cao.

Thêm vào đó vì tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm càng ngọt ngào, lãng mạn. Dù bận rộn nhưng tuổi Thìn vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu, có người đang chờ trông mỗi ngày nên đó là động lực để bạn làm việc tốt hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h.
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu.

6. Tuổi Tị 

Tử vi hôm nay 24/11 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tị cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bản mệnh là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc.

Hãy luyện cho mình con mắt nhìn người chuẩn xác, đừng vội mở lòng hay đặt hết niềm tin vào bất cứ ai nếu chưa thực sự thân thiết. Bên cạnh đó bạn cũng cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới tài chính nếu không muốn tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại bị lừa gạt hết.

Ngũ hành tương khắc dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Tị. Quan trọng nhất là phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh để cơ thể kiệt sức dẫn đến sức đề kháng giảm sút.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h.
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay 24/11 thứ Bảy của bạn đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hanh thông rộng mở, nhờ vậy mà bản mệnh hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Có thể bạn sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn, cần đưa ra quyết định chính xác để khỏi lỡ thời cơ.

Hôm nay con giáp này cũng trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn, bạn biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy đó bản mệnh có thể dễ dàng đi tới sự thành công.

Có điều ngày ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tình cảm của tuổi Ngọ. Chuyện tình trắc trở nhưng nào ai thấu, ôm tất cả đắng cay trong lòng mà chẳng dám giãi bày cùng ai.

 • Giờ tốt trong ngày: 19h– 21h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
Tử vi hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Tý đào hoa, Tị đề phòng tiểu nhân

8. Tuổi Mùi 

Xem tử vi hôm nay 24/11/2018 của 12 con giáp báo hiệu sẽ có những điều chẳng lành sẽ đến với vận trình của người tuổi Mùi. Lại thêm đào hoa xấu nên chuyện tình cảm của bản mệnh có thể lâm nguy nếu không biết giữ gìn tình cảm đôi bên.

Bên cạnh đó có nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến khiến bạn và người ấy đều giảm bớt lòng tin vào nhau. Hứa hẹn nhiều nhưng không thực hiện khiến sự tin tưởng bị bào mòn, tình cảm phai nhạt dần chẳng còn như thủa ban đầu.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận may tài lộc đến với người tuổi Mùi theo nghiệp buôn bán. Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h.
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão.

9. Tuổi Thân 

Tử vi 12 con giáp ngày mai mang đến nhiều may mắn trên vận trình tài lộc của người tuổi Thân. Bản mệnh lại được quý nhân trợ lực, nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay ngay cả khi người khác không chú ý tới, nhờ vậy mà tài lộc vượng phát.

Về công việc con giáp này cũng không phải lo lắng gì nhiều. Mọi sự đã có sắp đặt từ trước, chỉ cần làm theo kế hoạch đã định thì bản mệnh có thể thu về thành công rực rỡ, sự nghiệp đạt được bước thăng tiến đáng lể.

Dù thành công nhưng tuổi Thân không bị mất cảnh giác, ngược lại nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà bản mệnh luôn cẩn trọng, kiểm tra từng chi tiết trước khi báo cáo hoàn thành. Điều này luôn được cấp trên đánh giá cao và còn được giao thêm những trọng trách quan trọng.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h.
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý.

10. Tuổi Dậu 

Tử vi ngày 24/11 con giáp vận trình của tuổi Dậu tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán đó là tốt nhưng nếu không biết kiểm soát thì có thể biến mình trở thành tự tin thái quá. Ép buộc đối phương làm theo ý của mình sẽ khiến mối quan hệ ngày càng bế tắc.

Trong chuyện tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép thì càng khó nên duyên. Tuổi Dậu cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h.
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị.​​​​
Tử vi hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Tý đào hoa, Tị đề phòng tiểu nhân

11. Tuổi Tuất 

Bói tử vi 24/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tuất được Thiên tài chiếu mệnh nên tiền bạc dư dôi hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, mất thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh.

Những người tuổi Tuất theo nghiệp kinh doanh việc làm ăn có phần thuận lợi, mọi sự yên ổn, sản phẩm đưa ra nhận được phản hồi tốt. Bạn hãy lên kế hoạch làm ăn sắp tới, mở rộng quy mô, đổi mới sản phẩm để thu về lợi nhuận tốt hơn.

Trong ngày ngũ hành sinh xuất nên tuổi Tuất có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi 

Xem tử vi hôm nay 24/11 thứ 7 của 12 con giáp cho thấy, công việc của tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh tâm trí kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên không hài lòng về bạn.

Dù bạn làm việc hiệu quả đến đâu nhưng chỉ lơ là một chút thôi cũng có thể gây chuyện lớn rồi. Sai cũng từ đó mà ra, nhưng không nhận biết được cái sai thì càng khó sửa. Vì thế tuổi Hợi nên tập trung làm việc, tránh để chuyện cá nhân làm mình xao nhãng.

Hợi Thân tương hại nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h.
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa:
id news:165649