Vàng Mua Bán
SJC HN 46,500 47,420
SJC HCM 46,500 47,400
DOJI AVPL / HN 46,200 47,200
DOJI AVPL / HCM 46,400 47,200
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,155.00 23,185.00
EUR 24,732.60 24,982.42
GBP 29,645.37 29,944.82
JPY 203.08 205.13
Chứng khoán
VNIndex 909.67 6.33 0.7%
HNX 106.66 2.49 2.33%
UPCOM 55.23 -1.07 -1.93%

Tử vi hôm nay 22/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một ngày thuận lợi, Thiên Bình sức khỏe không tốt

ĐỒNG LÂM (tổng hợp) 13:28 | 21/12/2018

Tử vi hôm nay 22/12/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư có một ngày thuận lợi trong công việc hãy bình tĩnh để nắm bắt cơ hội.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy, Bạch Dương vì không nhận thức được giới hạn của bản thân nên có những quyết định khiến mình lâm vào bế tắc.

Có thể nói đây là điều hoàn toàn không nên khi bạn có suy nghĩ tiêu cực xảy ra. Để xây dựng mối quan hệ lâu dài, hãy để tình yêu lớn dần theo thời gian. Chòm sao này xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất nên nếu cảm thấy chưa nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình thì hãy bắt đầu một mối quan hệ mới. Có thể trong thời điểm hiện tại nhu cầu của bạn chính là một căn nhà lớn và đầy đủ tiện nghi.

Tuy nhiên khi quỹ tiền của bạn không cho phép thì hãy xem xét lại, nhà không phải là khoản cần đầu tư lớn, vì vậy đừng dùng hết tất cả số tiền tiết kiệm để mua nhà.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/12/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay 22/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một ngày thuận lợi, Thiên Bình sức khỏe không tốt

Tử vi hôm nay cho thấy, Kim Ngưu hành động thiên về cảm xúc nhiều hơn, bạn trở nên hào phóng và cởi mở với tất cả mọi người. Tuy nhiên đây cũng là lý do khiến bạn dễ bị lợi dụng về chuyện tiền bạc. Nếu Ngưu chan đang có ý định thay đổi công việc thì nên xem xét lại. Thời điểm cuối năm không thích hợp để bạn tiến hành một cuộc chuyển đổi lớn, do đó nếu không chắc chắn thì rất có thể bạn sẽ đón một cái tết không vui vì công việc chưa ổn định.

Thời gian này Kim Ngưu nên để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là trong những ngày giá lạnh, đừng để cơ thể nhiễm lạnh vì nó có thể khiến bạn bị ốm hoặc nhiễm bệnh nặng hơn. Do đó lúc nào cũng phải nhớ giữ ấm cơ thể.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/12/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy, Song Tử phải có ý thức xử lý tính ham vui chơi của mình và thờ ơ với những vấn đề xung quanh. Nếu số tiền của bạn ngày càng thâm hụt vì sở thích đi quá nhiều thì đây chính là lúc cần xem xét lại.

Ngoài ra chòm sao này nên chia sẻ với đồng nghiệp và cấp trên nhiều hơn để tiếp thu những đánh giá của mọi người về công việc cũng như cách hành xử của bạn. Những ý kiến của mọi người có thể trở thành bài học kinh nghiệm giúp bạn nhìn rõ ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó có hướng cải thiện hoặc phát huy.

Cách đơn giản nhất để cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng chính là cười thật tươi. Khi bạn cười sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe nên người ta mới có câu nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”.

Con số may mắn của Song Tử ngày 21/12/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay 22/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một ngày thuận lợi, Thiên Bình sức khỏe không tốt

Tử vi hôm nay cho thấy, Cự Giải có xu hướng so sánh mình với người khác nên cảm thấy tự ti và mất phương hướng. Thay vì cứ cố theo dõi người khác đang làm gì thì bạn nên tập trung vào khả năng của bản thân và cố gắng cải thiện chúng.

Nếu Giải Giải cứ giữ bộ mặt cau có, khó chịu thì chắc chắn sẽ chẳng làm việc gì ra hồn và không đạt hiệu quả như mong đợi được. Vì thế trước khi đi làm hãy nghe một bản nhạc tươi trẻ hoặc một câu chuyện vui để lấy tinh thần cho ngày mới nhé.

Cách giúp bạn vượt qua mùa đông cùng cơ thể khỏe mạnh chính là giữ ấm chân, cổ, ngực trong thời tiết lạnh. Nếu không làm được những điều trên sẽ khiến dương khí hao tổn, ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 21/12/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Cung Sư Tử (23/17– 22/8)

Tử vi hôm nay cho thấy, Sư Tử có thể bất đồng ý kiến với cha mẹ của mình. Có thể là do quan điểm giữa các thế hệ khác nhau nên bạn đừng cố cãi làm gì, thay vào đó hãy thử lắng nghe để hiểu thêm cách nhìn nhận của người khác về cùng một vấn đề.

Cuối năm rồi bạn cũng nên làm một báo cáo cho chính bản thân để nhận thức rõ những thành quả và thiếu sót của bản thân trong năm vừa qua. Đây cũng chính là cơ sở để bạn chuẩn bị kế hoạch cho năm mới thành công hơn.

Trong nhà bạn, những nơi chưa nhiều vi trùng nhất không hẳn là sàn nhà mà lại chính là bàn bếp, bồn rửa bát hay nắm đấm cửa. Hãy giữ gìn cho chúng luôn sạch sẽ bằng cách lau dọn, nếu có thể thì nên lau bằng ghẻ tẩm cồn là tốt nhất.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/12/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay 22/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một ngày thuận lợi, Thiên Bình sức khỏe không tốt

Tử vi hôm nay cho thấy, Xử Nữ bạn cảm thấy khá mệt mỏi vì công sức đã bỏ ra không được đền đáp như mong đợi. Đây cũng là lý do khiến bạn muốn buông xuôi mọi việc, song cần chấn chỉnh lại thái độ này và đừng kỳ vọng quá nhiều vào bất cứ điều gì.

Trong chuyện tình cảm chòm sao này nên tin vào cảm nhận của bản thân. Thông thường những quyết định ban đầu sẽ có tỉ lệ chính xác cao hơn là quyết định thứ hai, vì thế hãy cứ tin tưởng và lafmtheo những việc mình vẫn làm nhé.

Thời gian này cũng khá thích hợp để Xử Nữ bồi bổ cho cơ thể, việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra chậm hơn vào mùa đông nên các chất dinh dưỡng được hấp thu nhanh, nhờ vậy cơ thể sẽ tích trữ được chất bổ và giúp chúng phát huy tối đa công dụng.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/12/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay cho thấy, tinh thần của Thiên Bình bất ổn, cần kiềm chế cảm xúc, nếu có thể tách nhau ra một thời gian sẽ tránh được xung đột không đáng có. Đôi khi cũng cần cho nhau thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh thái độ, giữ mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Chuyện tình cảm gặp biến động như vậy, dù hai người có lúc rất ngọt ngào vui sướng nhưng bỗng nhiên vì bất đồng ý kiến mà tranh cãi nghiêm trọng, nói lời làm tổn thương đối phương, khiến quan hệ rạn nứt đáng kể.

Mặc dù chuyện tình cảm không vui vẻ gì nhưng Thiên Bình vẫn tỏ ra rất sảng khoái. Người ngoài khó nhận ra nhưng chỉ bạn mới biết mình không hề tập trung, làm đâu hỏng đấy, tốt nhất đừng ôm đồm quá nhiều việc nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 21/12/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Cung Bọ Cạp

Tử vi hôm nay 22/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một ngày thuận lợi, Thiên Bình sức khỏe không tốt

Tử vi hôm nay cho thấy, cung Bọ Cạp dễ bị những cảm xúc u uất dẫn đường, tâm tình đi xuống, không còn những ngày tháng thoải mái mà chỉ còn lại sự mệt mỏi, miễn cưỡng. Đừng kỳ vọng quá nhiều vào chính mình bởi bạn làm không tốt lắm đâu.

Tâm trạng buồn bã dễ phạm sai lầm, nhầm lẫn trong quá trình làm việc. Trong khi đó lượng công việc không hề ít mà chòm sao này lại không thể đạt hiệu quả cao nhất nên tiến độ bị ảnh hưởng, cấp trên nhắc nhở đôi chút.

Buổi tối hãy tạm gác mọi bận rộn lại, rủ hội bạn thân cùng quẩy tới bến để xua tan mọi mệt nhọc đi. Nhưng chơi bời vừa phải thôi nhé, thân thể bạn đang không tốt nên phải biết điểm dừng, chú ý an toàn của bản thân.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 21/12/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay cho thấy, cung Nhân Mã cần giữ vững tâm lý. Thường thì bạn hi vọng bản thân trở thành người như thế nào thì sẽ cố gắng hết mình để trở thành như thế, vì vậy hãy tự tin lên, đừng bó hẹp bản thân trong những định kiến và giới hạn.

Trong công việc hay cuộc sống, mục tiêu càng lớn thì thành công càng cao. Chỉ cần Nhân Mã cho bản thân cơ hội học hỏi và nỗ lực thì để có một công việc tốt hơn, kết quả học tập cao hay những thành tích đáng nể cũng không hề khó.

Có thể bạn không nhận được sự ủng hộ từ người khác nhưng người thân thì nhất định luôn ở bên giúp bạn vượt qua khó khăn. Vì thế đừng ngại mở lời chia sẻ với người nhà khi gặp khúc mắc để có thêm dũng khí và niềm tin vào con đường đã chọn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 21/12/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay 22/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một ngày thuận lợi, Thiên Bình sức khỏe không tốt

Tử vi hôm nay cho thấy, chuyện tình cảm của Ma Kết khởi sắc, nếu nói chuyện yêu đương tỏ tình, hẹn hò thì rất có khả năng sẽ thành hiện thực. Bạn có quý nhân đỡ đần, làm cầu nối trong chuyện tình cảm nhưng cũng không nên miễn cưỡng nhé.

Những người đang tập trung phấn đấu công danh sự nghiệp thì phải chú ý từng nhiệm vụ được giao, kể cả lớn hay nhỏ. Chòm sao này đôi khi vì kiêu ngạo mà bỏ qua tình tiết nhỏ khiến việc nhỏ chồng chất lại cũng thành việc lớn.

Hãy tính tới chuyện xuất ngoại, đi du lịch nước ngoài vì đây là con đường vô cùng rộng mở. Không những mang lại trải nghiệm mới mẻ, khám phá vùng đất mới, có cái nhìn phóng khoáng hơn về thế giới mà còn có cơ hội kiếm tiền rất tốt nữa.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 21/12/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay cho thấy, Bảo Bình sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề trong công việc, học tập và tình cảm. Mọi việc đều có những biến đổi không ưng ý, bạn cảm nhận rõ ràng trách nhiệm của một người trưởng thành, tự làm chủ cuộc đời mình.

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực cuộc sống, hãy nghe một bản nhạc hoặc tìm đến một nơi yên tĩnh như ngoại thành, nông thôn để thư giãn, gặp gỡ những người hiền hậu thuần phác để ổn định lại tinh thần. Không người nào có thể rong chơi mãi được vì thế Bảo Bình phải học cách tự gánh vác, đối diện với những chuyện không mong muốn trong cuộc sống.

Thay vì trốn tránh hãy gạt bỏ nó, dùng tâm thế vững vàng để đối diện rồi tới đây bạn cũng phải tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình mà.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 21/12/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay 22/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một ngày thuận lợi, Thiên Bình sức khỏe không tốt

Tử vi hôm nay cho thấy, cuộc sống của Song Ngư có nhiều biến chuyển xoay quanh công việc, gia đình và xã hội, mang tới cho bạn cơ hội trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Ngoài thời gian đi làm, đi học thì bạn nên ra ngoài nhiều hơn, gặp mặt bạn bè để vui chơi, giải sầu cho thoải mái.

Có những sự thay đổi bất ngờ mà bạn chưa kịp thích nghi nên sẽ khá bối rối. Nhưng Song Ngư vẫn nên mỉm cười bước tới, nói chuyện và kể cho mọi người cùng nghe về những điều bạn quan tâm, trồng cây hay nuôi thú cưng để tìm chốn bình yên, an toàn cho bản thân.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động, đã qua rồi cái thời biết yêu như đứa trẻ, đầy hồi hộp và kích thích. Bạn đã trưởng thành và chín chắn hơn, biết suy tính nhiều hơn, do đó Song Ngư cũng muốn một tình yêu nhẹ nhàng, ổn định để cả hai là chỗ dựa vững chắc của nhau.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 21/12/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

*Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:166884