Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.39 41.64
Vàng nữ trang 24 K 40.82 41.62
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.291,10
JPY Yên Nhật 214,52
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 977.78 -10.11 -1.03%
HNX 103.09 -1.66 -1.61%
UPCOM 56.57 -0.31 -0.54%

Tử vi hôm nay 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị cuốn hút, Cự Giải gây mất lòng

AN LY (t/h) 23:55 | 17/10/2019 GMT+7

Tử vi hôm nay 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dùng tiền một cách thông minh, Xử Nữ mệt mỏi vì áp lực.

Tử vi hôm nay 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dùng tiền một cách thông minh, Xử Nữ mệt mỏi vì áp lực.

1. Tử vi 20/10/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là đỏ và đen huyền. 

Con số may mắn là 8 và 13.

Trong mối quan hệ của bạn, bạn rất dễ nổi cáu, nhưng điều đó không giúp mọi thứ tốt hơn. bạn đừng bỏ qua những cảm xúc nhỏ nhặt, vì những cảm xúc này chỉ đơn giản là một giai đoạn và nếu bạn thành thật với chính mình.

Điều cần thiết là tự hỏi mình nếu hành động của bạn luôn luôn cần thiết. Thường thì bạn cảm thấy như thể bạn phải chứng minh bản thân với đồng nghiệp của mình và không có lý do có thể sử dụng các phương tiện nghi vấn để đạt được điều này bằng cách phản đối những đề xuất mà họ đưa ra. Cố gắng duy trì hữu ích và hợp tác, các dự án làm việc tốt hơn.

Tử vi hôm nay cho thấy, hôm nay không phải là một ngày tốt cho cuộc phiêu lưu tài chính. Bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Không bắt đầu các dự án đầy tham vọng. Bạn không có ý chí cần thiết để kết luận chúng thành công. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ qua bây giờ, chúng sẽ phản tác dụng.

Hôm nay bạn đã sẵn sàng để bỏ thói quen xấu bạn đã chọn. Bạn cần nghiêm túc đối với những vấn đề liên quan đến sức khỏe hơn.

2. Tử vi 20/10/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc có lợi là vàng và nâu đỏ. 

Con số may mắn là 7 và 17.

Theo tử vi ngày mới của bạn cho thấy, hiện tại bạn có thể cảm thấy một chút bị bỏ rơi vì đối phương có vẻ quan tâm đến bạn bè của họ nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn. Bởi vì mối quan hệ giữa tình bạn và tình yêu luôn có sự khác biệt lớn, không cần phải ganh tị quá mức.

Công việc của bạn buộc bạn phải đối mặt với một vài tình huống khó khăn. Bạn nên giữ bình tĩnh và vạch ra những gì cần làm. Nên tập đối đầu với những khó khăn trở ngại để có thể thành công hơn. Chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy được những điều bất ngờ từ sự cố gắng đó.

Tiền và tài chính: Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi chi tiêu một khoảng gì đó thật lớn, nếu mua một thứ gì đó quá đắt tốt nhất bạn nên dành thêm ít thời gian nữa cho việc dành dụm.

Nếu bạn bình tĩnh, thoải mái và có chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Tử vi hôm nay 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị cuốn hút, Cự Giải gây mất lòng

3. Tử vi 20/10/2019 cung Song Tử

Màu sắc tốt đẹp là nâu và tím đậm. 

Con số may mắn là 9 và 18.

Bạn bị say mê bởi những vẻ đẹp mà quên đi đối phương đang ở ngay bên cạnh, bạn hãy thoát khỏi những suy nghĩ không đúng đắn đó để không phải làm tổn thương người yêu.

Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc, đừng quá mệt mỏi vì nhiều công việc hãy cố gắng tập trung và có thể nhờ sự trợ giúp từ đồng nghiệp.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Một tác dụng phụ tích cực của việc này là bạn có được một cái nhìn tổng quan và xem tài chính của bạn được đặt như thế nào.

Đừng để thời gian trôi qua mà không có khả năng thể thao mà bạn biết bạn đang tận dụng triệt để.

4. Tử vi 20/10/2019 cung Cự Giải

Màu sắc có lợi là xanh nhạt và hồng. 

Con số may mắn là 25 và 43.

Trong vấn đề tình cảm, sẽ có một chút cảm xúc nhạy cảm từ phía bạn, mặc dù bạn lúc nào cũng tham gia vào các cuộc trò chuyện, nhưng đôi khi lời nói dễ gây mất lòng đối phương.

Công việc đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung đầy đủ của bạn, phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới, vì nó sẽ tốt hơn nhiều so với cái cũ.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn sử dụng chúng quá mức cho phép.

5. Tử vi 20/10/2019 cung Sư Tử

Màu sắc thuận lợi là xanh và nâu. 

Con số may mắn là 5 và 17.

Hôm nay là ngày lý tưởng để đi ăn, đi chơi cùng người yêu, có thể bạn gây bất ngờ với đối phương bằng việc chuẩn bị một món quà lãng mạn nào đó dành cho họ.

Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá.

Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng dùng cho một món đồ. Thay vào đó, hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh.

Hôm nay, bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, bạn có vóc dáng cân đối và tinh thần rất tốt.

6. Tử vi 20/10/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc thuận lợi là xanh và vàng. 

Con số may mắn là 12 và 21.

Bạn nên suy nghĩ làm gì để tăng sự gắn kết giữa bạn và người yêu nếu như bạn muốn đây sẽ là một mối quan hệ lâu dài cho cả hai. 

Công việc của bạn chưa bao giờ tinh thần đồng đội mãnh liệt như bây giờ, bạn và đồng nghiệp sẽ cùng nhau giải quyết công việc một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Trong trường hợp bạn có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Những áp lực bạn gặp phải trong ngày hôm nay không phải là một lý do để từ bỏ chế độ tập thể dục của bạn.

Tử vi hôm nay 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị cuốn hút, Cự Giải gây mất lòng

7. Tử vi 20/10/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc có lợi là hoa oải hương. 

Con số may mắn là 21 và 38.

Tử vi hôm nay cho thấy, về mặt tình cảm, bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Liên quan đến mối quan hệ của bạn, bạn dường như khó chịu với người yêu của mình. Bạn nên suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho người yêu của bạn hạnh phúc. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn những năng lượng tích cực mà các ngôi sao hiện đang nắm giữ cho bạn.

Công việc của bạn cần bạn phát triển từ những tham vọng trong tương lai và tiến đến thành công. Đừng từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, bất kỳ hỗ trợ nào được cung cấp có thể đưa bạn đến một bước gần hơn với ước mơ của bạn.

Đi trước và mua hàng nhỏ. Miễn là bạn để mắt đến giá cả và đừng lạm dụng mọi thứ, bạn sẽ ổn thôi. Nếu bạn đang nghĩ về việc đầu tư tiền của mình để kiếm lợi nhuận, hãy nhận một số lời khuyên tốt. Với một số giao dịch thông minh, mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn.

Bạn có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khỏe của người khác và quên đi sức khỏe của chính bản thân bạn. Hãy lắng nghe cơ thể bạn đang mong muốn điều gì.

8. Tử vi 20/10/2019 cung Bọ Cạp

Màu sắc tốt đẹp là vàng nhạt và xanh dương. 

Con số may mắn là 5 và 14.

Theo tử vi ngày mới, mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa, không có rào cản giữa cả hai, nếu như có dự định lâu dài bạn nên lên kế hoạch xây dựng hạnh phúc cùng đối phương.

Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận với những người cần bạn bằng cách sẵn sàng trả lời vô số câu hỏi. Bạn nhận thấy cách họ cung cấp cho bạn những ý tưởng, đề nghị và đề xuất mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

Tận dụng tâm trạng quyết định hiện tại của bạn và bắt đầu các dự án tài chính mới - nó có thể đáng giá. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn trong một thời gian dài, mua tự phát hoặc đầu tư dài hạn. 

Có thể những lo ngại xung quanh các sự kiện gần đây đã khiến sức khỏe của bạn trở nên xấu đi. Hãy dành một ít thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe trước khi tiếp tục làm việc.

9. Tử vi 20/10/2019 cung Nhân Mã 

Màu sắc thuận lợi là xanh ngọc. 

Con số may mắn là 11 và 38.

Tử vi ngày 20/10/2019 cho biết, người yêu của bạn sẽ dành cho bạn một vài điều bất ngờ, có thể là một nụ hôn hoặc một cái ôm hay một ca khúc nhẹ nhàng nào đó. Hãy cùng người yêu tận hưởng những giây phút lãng mạn đó nhé!

Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân, tạo ra một bầu không khí cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau, bạn cảm thấy hoàn toàn trong yếu tố của mình.

Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần bất kỳ. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Lạm dụng chế độ tập thể dục quá sức sẽ không khiến bạn khỏe hơn như bạn nghĩ. Nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bạn sẽ cảm thấy không còn sức làm việc nếu như tập luyện quá nhiều.

Tử vi hôm nay 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị cuốn hút, Cự Giải gây mất lòng

10. Tử vi 20/10/2019 cung Ma Kết

Màu sắc thuận lợi là hồng và trắng ngà. 

Con số may mắn là 37 và 46.

Bạn nên tập trung vào những gì bạn có và những gì bạn muốn và sau đó tiếp cận tất cả với một sự bình tĩnh nội tâm. Tình cảm của bạn cũng thế, có thể một vài sự thay đổi nhẹ về cảm xúc giữa bạn và đối phương. Cả hai cần có một buổi nói chuyện nghiêm túc cùng nhau.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng hóa ra sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự hào khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Tử vi hôm nay cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng bạn nên luôn luôn nghiêm túc trước khi thực hiện.

Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên để bản thân làm việc quá mức cho phép, thay vào đó nên nghỉ ngơi và ăn thực phẩm bổ dưỡng.

11. Tử vi 20/10/2019 cung Bảo Bình 

Màu sắc thuận lợi là xanh biển và hoa oải hương. 

Con số may mắn là 12 và 30.

Đừng đòi hỏi quá nhiều người yêu của bạn, bởi vì nếu anh ấy hoặc cô ấy không luôn phản ứng theo cách bạn muốn, nó có thể biến thành sự thất vọng và cáu kỉnh về phía bạn.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn tiếp cận các dự án với tinh thần lạc quan lành mạnh, bạn thuyết phục các đồng nghiệp thận trọng và bi quan hơn về tính hợp lệ của toàn bộ chiến lược của bạn. Bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách tự tin, giảm bớt mọi lo ngại mà người khác có thể có.

Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn thận trọng.  Bạn phải nỗ lực để thực sự thành công, ngay cả khi điều này chỉ có nghĩa là nghiên cứu kỹ lưỡng.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm.

12. Tử vi 20/10/2019 cung Song Ngư

Màu sắc thuận lợi là xanh coban và cam lửa. 

Con số may mắn là 16 và 34.

Trong mối quan hệ của bạn, bạn cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai bạn về cơ bản đều đi theo con đường của riêng nhau. Điều duy nhất có ích là: nói chuyện, nói chuyện, nói chuyện! Nếu cần, hãy từ bỏ những vấn đề cũ, bắt đầu lại và khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu, điều này đã từng đưa đối tác của bạn và bạn đến với nhau.

Về công việc, bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, ngay cả khi bạn không có câu trả lời đúng ngay lập tức. Các vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn bình thường. Có thể hữu ích khi từ bỏ một số phương pháp thông thường của bạn để dành chỗ cho các giải pháp thay thế. Chấp nhận được truyền cảm hứng từ những người khác.

Tài chính của bạn sẽ không tốt trong hôm nay vì vậy hãy cẩn thận nếu không bạn có thể bị thua lỗ. Hãy cẩn thận với một số người có thể tự tìm kiếm và không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Ngày mới của bạn tràn đầy năng lượng, không có gì ngăn cản bạn tham gia những hoạt động ngày hôm nay.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo

Từ khóa:
id news:186340