Tử vi hôm nay 19/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn hạnh phúc, Sửu chưa một mối tình vắt vai

ĐỒNG LÂM (tổng hợp) 11:50 | 18/05/2019

Tử vi hôm nay 19/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Sửu thế gian hơn sáu tỉ người nhưng bạn lại chẳng tìm thấy một người phù hợp.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tuổi Tý trải qua một ngày bình lặng bên người thân. Bạn không mưu cầu gì nhiều trong tình yêu, bạn chỉ cần bình yên thôi.

y71

Tuổi Sửu

Sự nhàm chán của cuộc sống khiến tuổi Sửu độc thân khao khát có một người bên cạnh, thế nhưng thế gian hơn 6 tỉ người nhưng bạn lại chẳng tìm thấy một người phù hợp với mình.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tuổi Dần tổn thương sâu sắc về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, cách mà con giáp này cố gắng để chống lại điều đó là vờ như mình vẫn rất ổn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân cảm thấy cô độc dù bạn hiểu rằng bản thân mình chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Tuy nhiên, con giáp đã có gia đình thì cũng vẫn rơi vào tình trạng tương tự bởi bạn cũng cảm thấy mình chẳng thể chia sẻ được với ai.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tuổi Thìn hạnh phúc trong tình yêu, bạn hiểu và trân trọng những cảm xúc nhỏ bé li ti trong cuộc sống, trong các mối quan hệ bên cạnh. Vì thế, bạn thấy hạnh phúc.

y45

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân có đủ các mối quan hệ bên cạnh như bạn thân, tri kỉ, gia đình, người muốn hẹn hò. Tất cả sự lựa chọn đang nằm ở phía bạn thôi.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tuổi Ngọ ích kỉ và chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mà không nghĩ đến những rắc rối, tổn thương mà đối phương phải chịu khi câu chuyện tình trong bóng tối của bạn bị phơi bày.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhạy cảm thích chinh phục nhưng thường lại là kẻ lụy tình. Chẳng qua bạn học được cách im lặng không biểu hiện cảm xúc rằng mình đang vì yêu họ mà xuống nước.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tuổi Thân độc thân luôn mơ về những hình mẫu lí tưởng và bỏ quên thực tại. Chính vì điều này mà bạn nhìn thấy bất cứ ai cũng không vừa mắt.

y87

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bế tắc trong chuyện tình cảm. Không ít lần bạn hỏi vì sao bạn lại lận đận đường tình đến vậy?

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tuổi Tuất không chờ đợi điều gì ngoài sự bình yên của bản thân và những người mà bạn trân quí, yêu thương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lưỡng lự trong chuyện tình cảm, bạn vừa muốn bước đến, lại vừa muốn buông tay. Hãy làm theo cảm xúc của con tim thay vì lí trí, bởi tình yêu là việc mà trái tim lên tiếng chứ không phải lí trí định đoạt.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:175163