Tử vi hôm nay 19/5/2019 về tài chính của 12 con giáp: Tỵ không chi không được, Sửu bình ổn

Thứ bảy, 18/05/2019 | 11:45 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 19/5/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định tuổi Tỵ sẽ phải chi tiêu khá nhiều tiền, toàn là những khoản cần thiết phải chi.

Tuổi Tý

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 26, 48

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 bội thu dành cho tuổi Tý. Hôm nay không chỉ đơn thuần là bội thu về tiền bạc mà còn là bội thu về mối quan hệ. Bạn có thêm các mối hợp tác làm ăn hấp dẫn, hứa hẹn tài chính dồi dào, trong khi đó khoản phải chi trong ngày lại không đáng là bao.

Tử vi hôm nay 19/5/2019 về tài chính của 12 con giáp: Tỵ không chi không được, Sửu bình ổn

Tuổi Sửu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 06, 14

Tiếp tục là một ngày tài chính bình ổn dành cho tuổi Sửu, công việc nhàn nhã, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuổi Sửu nên dành thời gian thu xếp lại nhà cửa, chăm lo cho tổ ấm của mình. Thời gian qua dường như bạn hơi bê trễ nên để mọi thứ lộn xộn thì phải.

Tuổi Dần

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 12, 18

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tuổi Dần dành phần lớn thời gian ở nhà, bạn không có nhu cầu gặp gỡ ai, cũng chẳng muốn shopping. Có lẽ mong muốn lớn nhất của tuổi Dần là 'tắt' công viẹc và ngủ. Hãy làm điều đó! Bạn cần tái tạo năng lượng, cho mình được khỏe mạnh và vui vẻ hơn.

Tuổi Mão

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 27, 49

Ngày cuối tuần của tuổi Mão khá vui vẻ với tình hình tài chính khởi sắc, bạn thu nhiều hơn chi. Tuy nhiên tuổi Mão cần tránh xuất tiền đầu tư, kí kết hợp tác hay là mua sắm đồ đạc đắt tiền trong ngày hôm nay, bạn dễ bị thua thiệt, thậm chí là bị lừa.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 09, 44

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 quý nhân mang đến cho tuổi Thìn nhiều tin vui, bạn có thể được tăng lương, tăng bổng lộc. Bên cạnh đó, những dự án làm thêm ở ngoài cũng đã bắt đầu trả lãi. Tuổi Thìn có quyền tự tin vào định hướng đã vạch ra cho tương lai cũng như nguồn tiền dồi dào.

Tử vi hôm nay 19/5/2019 về tài chính của 12 con giáp: Tỵ không chi không được, Sửu bình ổn

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 02, 14

Tuổi Tỵ bận rộn vào buổi sáng, nhàn nhã vào buổi chiều, các công việc được bạn tiến hành nhanh chóng, thuận lợi như ý nguyện. Tuy nhiên đây hứa hẹn sẽ là ngày chi tiêu khá nhiều tiền của tuổi Tỵ, toàn là những khoản "không chi không được". Bù lại tinh thần vui vẻ thoải mái giúp bạn có ngày chủ nhật tốt lành.

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 11, 31

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 sau những ngày tháng ủ ê vì nhàn nhã, cuối cùng việc cũng đã đổ dồn về cho tuổi Ngọ. Bạn nhận được không ít dự án hấp dẫn, hứa hẹn cho thu nhập cao. Đây cũng đều là việc thuộc chuyên môn của bạn, tuổi Ngọ có thể triển khai không mấy khó khăn. Nhưng để tạo dựng được uy tín, tuổi Ngọ hãy thật cẩn trọng trong từng chi tiết, mang lại sản phẩm tốt nhất cho đối tác nhé.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 41, 88

Tuổi Mùi chớ nên cầm theo nhiều tiền mặt bên người, rất dễ gặp rủi ro. Hôm nay bạn hãy chỉ mang theo thẻ tín dụng, thanh toán qua đó thì hơn. Công việc trong ngày không có nhiều, tuổi Mùi yên tâm tận hưởng thời gian cuối tuần bên người thân.

Tuổi Thân

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 34, 68

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tuổi Thân khá mệt mỏi khi phải ôm việc về nhà ngày cuối tuần, nhưng bù lại các công việc này cho bạn thu nhập khá, đủ để chi tiêu cho mình và đóng góp cho gia đình. Tuổi Thân nên biết trân trọng những gì đang có trong hiện tại, chắc gì bạn chuyển sang một việc làm mới đã tốt hơn, thu nhập đã cao hơn?

Tử vi hôm nay 19/5/2019 về tài chính của 12 con giáp: Tỵ không chi không được, Sửu bình ổn

Tuổi Dậu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 18, 24

Một ngày chi tiêu rộng tay của tuổi Dậu, bạn không tiếc tiền mua sắm đồ đạc trang hoàng cho bản thân. Điều này cũng xứng đáng vì thời gian tới cơ hội công việc nhiều hơn, bạn cần có diện mạo tươm tất để thêm sự tự tin. Tuy nhiên khi thẻ ngân hàng báo hiệu số tiền tiêu quá 5 triệu thì tuổi Dậu cần dừng lại, đừng hoang quá kẻo cuối tháng lại khó khăn.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 12, 26

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 19/5/2019 tài chính của tuổi Tuất  bình ổn, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát. Có thể ai đó sẽ hỏi vay tiền bạn hoặc là nhờ bạn mở hàng, tuổi Tuất nên từ chối. Đây không phải là ngày may mắn để bạn xuất tiền hoặc là buôn bán. Tuổi Tuất nên giữ nhịp sống bình thường thì hơn.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 25

Tuổi Hợi có khá nhiều cơ hội kiếm lời tốt trong ngày, tuy nhiên vì việc cũ chưa xong, bạn không dám ôm đồm thêm việc mới. Công việc gia đình cũng chiếm khá nhiều thời gian của tuổi Hợi, khiến bạn không thể tư duy mạch lạc về dự án mới, do đó thu nhập trong ngày chỉ ở mức trung bình, đủ chi tiêu.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:175164