Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quá nhạy cảm, Song Tử an phận thủ thường

Thứ bảy, 16/03/2019 | 01:31 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo nhận định Kim Ngưu không nên đánh đồng mọi người giống như tình cũ chán ngắt của bạn.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 Bạch Dương hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại. Hôm nay bạn không gặp qúa nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm bởi bạn học được sự kiên nhẫn và thái độ biết nhường nhịn đối phương. Suy cho cùng, bản chất của một mối quan hệ tình cảm có được lâu bền hay không, ngoài tình yêu, đam mê thì còn phải là sự nhường nhịn nhau.

Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quá nhạy cảm, Song Tử an phận thủ thường

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu không nên đánh đồng tất cả mọi người đều giống như tình cũ chán ngắt của bạn. Và thậm chí việc đánh giá tiêu cực này cũng phần nào thể hiện con người có góc nhìn phiến diện là bạn. Với cách nghĩ như thế về tình yêu, bạn khó có thể có ai hẹn hò nghiêm túc được.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 Song Tử trở nên lặng lẽ và an phận thủ thường. Bạn không có quá nhiều yêu cầu với mối quan hệ tình cảm hiện tại bởi nó đã mất hoàn toàn sự hứng thú, khám phá. Chỉ còn là những thói quen khi ở bên cạnh nhau. Song Tử độc than đôi lúc cao hứng muốn hẹn hò, nhưng ngay sau đó công việc bận rộn cuốn bạn đi, và cả sự lười nhác khi nghĩ đến phải bó buộc bản than vào một mối quan hệ nào đó khi mà thực sự bạn chưa sẵn sang.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải độc thân hôm nay tích cực hẹn hò hơn, bạn không quá tin vào cái gọi là tình yêu sét đánh ở tuổi này nữa, nhưng bạn vẫn thầm mong có được mối quan hệ như thế. Yêu là yêu ngay từ phút đầu, sự tương giao về sợi dây tình cảm sẽ tự động kết nối bạn và người ấy. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 Sư Tử thở dài không ít lần, bạn không hiểu vì sao một kẻ đáng yêu và tôn thờ tình yêu như bạn lại rơi vào cảnh thất tình. Có lẽ Sư Tử không dám thừa nhận, bản thân bạn đã để sự kiêu hãnh đi quá xa. Sự kiêu hãnh khiến bạn đánh mất người ấy và sự nhạy cảm khiến bạn suy sụp.

Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quá nhạy cảm, Song Tử an phận thủ thường

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ tìm được sự cân bằng trong tâm trí. Bạn không còn quá khao khát bản thân phải đạt được điều này hay điều kia, bạn cần sự an yên trong tâm trí. Bạn cần định vị và setup lại cuộc sống hiện tại đang rối tung của mình chỉ vì chuyện tình cảm.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 Thiên Bình sống trong tình yêu thương và mối quan tâm của rất nhiều người thân, gia đình và người ấy. Chưa bao giờ bạn cảm thấy mình nhỏ bé và được nâng niu đến thế, những hạnh phúc này dù có được là khi bạn đang ở thể trạng sức khoẻ yếu, thế nhưng chòm sao này vẫn không thôi cảm thấy ngây ngất, hàm ơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay tự chủ trong chuyện tình cảm hơn, bạn học được nhiều bài học về sự cho đi một cách cẩn trọng, bạn không còn muốn tin bất kì vào một điều kì diệu giữa người với người, rằng mình đối tốt với họ - họ nghiễm nhiên sẽ đối tốt với mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 Nhân Mã căng thẳng và gặp áp lực trong việc phải “giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Bạn chỉ ước mình có ba đầu sáu tay để hoàn thành các công việc trên, thế nhưng đời không như mộng. Những áp lực khiến bạn căng thẳng và cảm thây bế tắc, thiếu giải pháp, sự cô đơn bủa vây mà bạn không dám chia sẻ với đối phương.

Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quá nhạy cảm, Song Tử an phận thủ thường

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay lắng nghe và chia sẻ, đây chính là ưu điểm tuyệt vời của Ma Kết khi tiếp cận người mà bạn quan tâm, chú ý. Dù người đó có thể không dành cho bạn tình cảm yêu thương, nhưng chắc chắn họ sẽ tin tưởng và coi bạn như một người bạn tin cậy, đáng mến.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 Bảo Bình trở nên hoài nghi tất cả. Những sự cố liên tiếp từ chuyện tình cảm khiến bạn mất dần niềm tin với người ấy. Tuy nhiên, điều này bạn vẫn để trong lòng để kiểm nghiệm, chưa muốn thể hiện hoặc đưa ra thông điệp chính thức.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay kìm nén sự chán chường để tập trung thu vén gia đình và chăm sóc con cái, bạn không có thời gian và điều kiện để chăm sóc bản thân nữa. Điều này khiến mối quan hệ của bạn và người ấy không còn là mối quan hệ vợ chồng mà giống như hai người bạn chung nhà.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: