Tử vi hôm nay 15/3/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn trọng lời nói, Nhân Mã xem lại tiền nong

Thứ năm, 14/03/2019 | 11:56 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 15/3/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo nhận định Xử Nữ cẩn trọng lời nói của mình, nhất là với đồng nghiệp và cấp trên.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 15/3/2019 khuyên Bạch Dương nên khôn ngoan trong việc đưa ra ý kiến của mình. Bạn nên chuẩn bị trước phương án dự phòng trong trường hợp có ai đó có thể bẻ gãy được lý lẽ của bạn. Hãy thật tập trung và đừng bỏ lỡ bất cứ kẽ hở nào để có thể bảo vệ ý kiến của mình.

Tử vi hôm nay 15/3/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn trọng lời nói, Nhân Mã xem lại tiền nong

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có thể cảm thấy tiến độ giải quyết công việc của mình không được nhanh như mong đợi, tuy nhiên sự chậm rãi và ổn định mới là điều bạn cần hơn vào lúc này. Tử vi hôm nay cho thấy bạn có thể có tiến bộ đáng kể khi một dự án dài hạn nào đó của bạn được cấp trên đồng thuận hay một vài tác động nhỏ trong cách xử lý công việc của bạn sẽ mang lại hiệu quả. Hãy kiên nhẫn!

Song Tử | 21/5 – 21/6

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 15/3/2019 không phải là một ngày thích hợp để Song Tử cố gắng sửa đổi chính mình. Mọi cố gắng kìm nén của bạn có thể trở nên vô ích khi mà rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với mối quan hệ căng thẳng nào đó trong công việc, và điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy vậy, đến cuối ngày, mọi rắc rối của bạn có vẻ sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đừng nên giới hạn bản thân mình bằng những suy nghĩ sợ sệt và thói quen an toàn. Bạn có thể làm những điều chính bạn còn không ngờ tới. Điều bạn cần bây giờ đó là sự tự tin. Chỉ khi bạn giữ được sự tự tin vốn có và luôn mang trong mình một suy nghĩ chiến đấu bất diệt thì bạn mới có thể phá vỡ được giới hạn của mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 15/3/2019Sư Tử sẽ nhanh chóng hoàn thành được bức tranh toàn cảnh về một dự án công việc mà bạn đã nhận từ trước. Khi mọi thứ vận hành theo đúng dự định, bạn sẽ có được thành quả lớn. Bạn cũng nên cẩn thận đối với từng chi tiết nhỏ. Biết đâu nó lại là mắt xích quan trọng và là mấu chốt của vấn đề.

Tử vi hôm nay 15/3/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn trọng lời nói, Nhân Mã xem lại tiền nong

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên cẩn trọng với từng lời nói của mình, nhất là đối với đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có thể gặp họa lớn nếu nói không đúng lúc, nói không đúng chỗ hay chỉ đơn giản là nói những gì không nên nói. Bạn cũng không nên tham dự vào những chuyện không phải của mình để tránh những rắc rối không mong muốn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 15/3/2019 Thiên Bình luôn làm người khác ấn tượng với sự tập trung cao độ của mình. Trong công việc cũng vậy, bạn là một người luôn dồi dào năng lượng, nhiệt huyết và máu lửa. Tuy vậy, bạn cũng nên cởi mở hơn với mọi người. Hãy trò chuyện để mở rộng mối quan hệ của mình, mọi thứ sẽ thuận lợi hơn với bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi hôm nay cho thấy Bọ Cạp sẽ nhận được lời khuyên hữu ích từ ai đó. Hãy để trí tò mò của mình được bay cao, hãy hỏi thật nhiều bởi không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội nói chuyện với một người uyên bác như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng cần có chính kiến của mình. Không phải cái gì hợp với người khác cũng hợp với bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 15/3/2019 Nhân Mã cần cẩn trọng trong tính toán tiền nong trong ngày. Hãy kiểm tra thật kỹ những hóa đơn, chứng từ của những cuộc giao dịch gần đây. Không cần thiết phải làm mọi việc quá nhanh chóng nhưng nhầm lẫn là điều mà bạn sẽ phải trả giá rất nhiều nếu như phạm phải. Hãy chăm chỉ và cẩn thận!

Tử vi hôm nay 15/3/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn trọng lời nói, Nhân Mã xem lại tiền nong

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Đam mê có thể là động lực của Ma Kết trong công việc. Thật may vì công việc này phù hợp với ý thích và mục tiêu của bạn. Tử vi hôm nay khuyên bạn trong ngày nên chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng ứng phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy đến. Một hành động sai lầm rất có thể sẽ khiến bạn phải hối tiếc và không thể chữa lại.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 15/3/2019 Bảo Bình có vẻ đang xây dựng khá tốt hình ảnh của mình ở cơ quan. Các đồng nghiệp tỏ ra yêu quý bạn. Điều này mang lại nhiều lợi thế trong công việc của bạn. Tử vi hôm nay cho rằng bạn sẽ có cơ hội để tận dụng khả năng quan hệ của mình trong ngày để tạo điều kiện thuận lợi cho triển khai dự án nào đó của bạn. Hãy sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy thứ sáu Song Ngư sẽ có thể phải tham gia một cuộc họp đột xuất hoặc một bữa ăn tối với ai đó trong ngày. Mặc dù bạn thực ra không khoái ra ngoài lắm vào thứ sáu này nhưng đó hẳn phải là lời mời hoặc mệnh lệnh khiến bạn không thể chối từ. Bạn cần giữ cho mình một tâm trạng thoải mái để có thể làm việc thật hiệu quả trong ngày mai.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: