Tử vi hôm nay 14/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý ngoại tình, Thìn tìm bình yên

ĐỒNG LÂM ( tổng hợp ) 07:02 | 13/05/2019

Tử vi hôm nay 14/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Tý mối quan hệ tình ái phức tạp của bạn khiến chính bạn cũng đau đầu.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 14/5/2019 tuổi Tý ngoại tình trong tư tưởng, mối quan hệ tình ái phức tạp của bạn khiến chính bạn cũng đau đầu để tìm cách đối phó với người ấy. Sự dối trá bao vây lấy bạn trong suy nghĩ.

Tử vi hôm nay 14/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý ngoại tình, Thìn tìm bình yên

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu mệt mỏi với cuộc sống, các áp lực bủa vây, sự bất lực của người ấy trong việc chung tay xây đắp mối quan hệ. Hôm nay bạn chẳng muốn làm gì lãng mạn hay bày tỏ yêu thương với ai cả.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 14/5/2019 tuổi Dần căng thẳng và mệt mỏi với các áp lực cuộc sống, bạn không san sẻ gánh nặng này với ai được. Điều này khiến tuổi Dần hay cáu kỉnh và thường xuyên cảm thấy cô đơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão mong muốn khoảng thời gian thanh xuân trở lại khi bạn gặp áp lực từ sự đòi hỏi của mối quan hệ yêu đương, áp lực gia đình, cuộc sống xung quanh một cao. Bạn không có giải pháp cho hiện tại, vì thế bạn thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, bế tắc.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 14/5/2019 tuổi Thìn cảm thấy bình yên bên gia đình, đã qua thời của những hoang mang, tranh cãi, lo sợ, bạn học được cách trân trọng hiện tại hơn và bớt đi những ham hố về một cuộc tình say mê, ngôn tình.

Tử vi hôm nay 14/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý ngoại tình, Thìn tìm bình yên

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay hướng đến sự chia sẻ, thấu cảm với người thân. Bạn đôi khi vì quá quan tâm đến người khác và quên đi nhu cầu tự thân của mình.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 14/5/2019 tuổi Ngọ đứng núi này trông núi nọ, bạn dù đã hài lòng với mối quan hệ hiện tại nhưng vẫn xao xuyến trước những "của lạ".

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay tự chủ và kiêu hãnh, bạn nhìn nhận bản thân mình chẳng thua kém ai, vậy cớ tại sao phải đâm đầu vào một mối quan hệ tăm tối, không có tương lai. Đây là lúc lí trí của con giáp này hiện về.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 14/5/2019 tuổi Thân bớt đi những đòi hỏi từ phía bạn đời, bạn hiểu rõ năng lực của bạn đời và bạn đã chấp nhận điều đó. Vì thế, bạn không nên tỏ thái độ bất mãn.

Tử vi hôm nay 14/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý ngoại tình, Thìn tìm bình yên

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay chấp nhận sự không hoàn hảo trong mối quan hệ của mình và cũng nhìn nhận lại những thiếu sót của bản thân. Điều này thật khó để chấp nhận rằng mình không hoàn hảo, mình đầy sai lầm, tuy nhiên, đây là điều mà ai cũng cần phải trải qua để trưởng thành.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 14/5/2019 tuổi Tuất học cách chịu đựng thay vì cố dứt ra trong mối quan hệ nhàm chán và ức chế. Bạn quá yếu đuối để có thể có một quyết định mạnh mẽ, vì lẽ đó mà bạn đành cam chịu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tập trung vào sự nghiệp và lơ là tình yêu. Thậm chí, khi đã cảm thấy an tâm với đối phương, bạn còn bỏ lơ mối quan hệ và đến khi câu chuyện trở nên lục đục thì bạn mới ngỡ ngàng.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:174800