Vàng Mua Bán
SJC HN 56,830 58,000
SJC HCM 56,830 57,980
DOJI AVPL / HN 56,850 57,700
DOJI AVPL / HCM 56,750 57,700
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,552.73 26,820.94
GBP 29,528.39 29,826.66
JPY 211.17 213.30
Chứng khoán
VNIndex 827.57 12.92 1.56%
HNX 112.5 2.08 1.85%
UPCOM 55.51 0.7 1.27%

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

VI AN (t/h) 16:02 | 03/12/2019

Tử vi hàng ngày 5/12/2019 của 12 con giáp: Tỵ luôn gặp trở ngại trong tình cảm, Ngọ hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Ngày 5/12/2019 (10 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Bình thường , các giờ tốt trong ngày này là: Mậu Tí, Kỷ Sửu, Tân Mão, Giáp Ngọ, Bính Thân, đinh Dậu. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Canh Ngọ, Mậu Ngọ       

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 10 tháng 11, năm 2019 là Trực Kiến: Tốt cho các việc thi ơn huệ, trồng cây cối Xấu cho các việc chôn cất, đào giếng, lợp nhà

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

1. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Tý

Theo tử vi 5/12/2019 nhận thấy, hãy chuẩn bị cho tình yêu để mối quan hệ trở nên lâu dài. Hãy là chính bạn và không cần phải làm gì nhiều để thu hút sự chú ý của mọi người. Với gia đình, bạn tràn đầy năng lượng và cảm thấy muốn ra ngoài và vui chơi. Điều này sẽ rất dễ dàng để khuyến khích các thành viên tham gia.

Tìm kiếm điểm chung và sẽ thấy rằng giao tiếp giữa bạn và các đồng nghiệp tốt hơn bao giờ hết. Bạn có khả năng tìm được một công việc mới ngày hôm nay. Nếu bạn đang có một công việc ổn định, thì sẽ có những thách thức mới xuất hiện ngày hôm nay.

Có nhiều lựa chọn trong vấn đề tài chính sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai. 

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn phù hợp.

Con số may mắn: 58

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Dậu

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

2. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Sửu

Trong tình yêu nên tạo ra các cuộc hẹn hò thường xuyên, sẽ làm tăng cường mối quan hệ tình cảm của bạn. Trong quan hệ gia đình sự tin tưởng lẫn nhau mà bạn chia sẻ sẽ tạo sự thoải mái cho các thành viên.

Theo tử vi hôm nay, nên ghi nhớ những kỹ năng trong công việc. Đó là chìa khóa cho sự giao tiếp và thành công. Điều này giúp bạn giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Nhưng làm việc cùng với đồng nghiệp sẽ giúp bạn tiến bộ.

Tài chính đang diễn ra tốt đẹp, không có trở ngại phía trước. Nên tìm hiểu và chuẩn bị cho các khoản đầu tư mới.

Về mặt thể chất bạn cảm thấy phù hợp. Tuy nhiên hãy tham khảo lời khuyên của mọi người để giải quyết những thói quen xấu.

Con số may mắn: 90

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

3. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Dần

Với người độc thân, bạn không thể duy trì một mối quan hệ ổn định. Đừng cảm thấy tồi tệ, đôi khi tình yêu sẽ đến vào thời điểm thuận lợi. Nếu bạn đã có người yêu hãy thực hiện một cuộc tiếp cận lãng mạn vào sáng nay. Trong mối quan hệ gia đình nếu bạn theo đuổi mục tiêu của mình một cách tự tin, các thành viên sẽ tham gia và ủng hộ kế hoạch của bạn.

Mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, nếu bạn cần sự hỗ trợ họ sẽ giúp đỡ hết mình. Và cần thay đổi phương thức hoạt động mới trong công việc, điều này sẽ hữu ích cho bạn.

Sẽ có những cơ hội tuyệt vời trong kinh doanh. Nhưng đôi khi ý tưởng mới không tạo được bước đột phá, hãy thử những cách kinh doanh mới. Điều này có thể giúp bạn từ bỏ những cách cũ và áp dụng những cách mới cho các dự án sắp tới.

Một ý tưởng bơi lội, đi bộ và những thực phẩm nhiều dưỡng chất giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn: 2

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn, Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu:  5 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn:  3 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan \

4. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Mão

Bạn đang ở thời điểm tuyệt vời để rời khỏi cảm giác cô đơn, sẽ có những trãi nghiệm mới trong tình yêu. Đó không phải là một trạng thái xấu, điều này giúp bạn lấy lại can đảm để tạo mối quan hệ mới. Trong gia đình có mối quan hệ hài hòa.

Trong công việc, làm việc theo nhóm giúp bạn hoàn thành tốt các dự án khác nhau. đồng nghiệp rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Mối quan hệ đồng nghiệp có sự chia sẻ và thoải mái. 

Chấp nhận rủi ro khi nói đến vấn đề giao dịch trong kinh doanh. Hãy đầu tư trong hôm nay vì sẽ thu lợi nhuận. Bạn sẽ tìm ra khoản đầu tư phù hợp cho mình, hoạt động tài chính diễn ra suôn sẻ.

Để đảm bảo bạn không hoàn toàn làm việc quá sức, hãy giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Con số may mắn: 85

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mùi

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

5. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Thìn

Với người độc thân, có thể bạn chưa tìm được đối tác lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ họ là hứa hẹn. Hãy chuẩn bị cho cơ hội bạn có được để thu hút trước người đặc biệt đó. Hôm nay là hoàn hảo để gặp gỡ với người thân. Bạn bè và gia đình biết chính xác bạn có ý nghĩa với họ như thế nào. Hãy là chính mình ngay hôm nay, bởi vì họ yêu bạn và tin tưởng vào bạn.

Hãy nổ lực và dành nhiều thời gian hơn trong công việc. Bạn có thể đạt được những thứ tốt nhất nếu áp dụng kế hoạch cụ thể và theo dõi chặt chẽ mọi tình huống.

Cẩn thận với một số rò rỉ về tài chính của bạn. Bắt đầu các dự án tài chính mới và kết quả vô cùng lạc quan. Bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường. 

Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ.

Con số may mắn: 95

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Thân

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

6. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Tỵ

Tình yêu của bạn luôn có những trở ngại, đừng để mình gục ngã. Tình yêu phải được vun đắp và cần được quan tâm, đừng để rơi vào tình trạng u sầu, thúc đẩy tình yêu trong mối quan hệ sẽ tốt hơn. Trong gia đình có bầu không khí tiêu cực, nói chuyện với mọi người để làm sáng tỏ mọi thứ.

Theo tử vi 5/12/2019, bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng để mình trở thành mục tiêu của người khác. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục mọi vấn đề.

Hôm nay bạn có khả năng thực hiện các giao dịch tài chính tốt. Nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng, vì chòm sao sẽ gây bất lợi cho bạn.

Bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết. 

Con số may mắn: 95

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Mùi

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

7. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, bạn cảm thấy hài lòng. Những quyết định của bạn sẽ tạo bước tiến lâu dài trong mối quan hệ. Mối quan hệ gia đình rất tích cực. Bầu không khí đầy cởi mở và mang lại niềm say mê cho cuộc sống. 

Tìm kiếm điểm chung và bạn sẽ thấy rằng giao tiếp giữa bạn và đồng nghiệp có liên hệ thân thiện. Bạn nhận được sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp bởi bạn luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Cẩn thận với các chi phí hiện nay của bạn, nhưng đừng lo lắng vì nó sẽ sớm tốt hơn. Đừng từ bỏ các kế hoạch đã chuẩn bị trước đó, hãy tiến lên để có sự phát triển trong đầu tư.

Đừng tập quá sức, tập thể dục dễ dàng với mọi hoạt động thể chất có kế hoạch và để năng lượng của cơ thể bạn chảy tự nhiên.

Con số may mắn: 47

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Mão

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

8. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Mùi

Với người độc thân có một thái độ nhẹ nhàng, thoải mái sẽ giúp thu hút đối phương hơn. Trong gia đình có những bất đồng với các thành viên, thậm chí tranh cãi với họ. Có lẽ bạn đang hỏi quá nhiều với những người thân yêu. Bình tĩnh và giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ..

Trong công việc không có bất cứ giới hạn nào với những ý tưởng mới. Nếu bạn có một số sáng kiến ​trong đầu hãy hành động ngay và lập kế hoạch cụ thể để nó trở thành hiện thực.

Những thay đổi đột ngột trong tình hình tài chính là điều chắc chắn thu hút sự chú ý của bạn. Nhưng hãy cân nhắc trước khi bạn quyết định làm bất cứ điều gì. Sự kiên nhẫn sẽ giúp ích trong các giao dịch liên quan tới tiền. 

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc, tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn.

Con số may mắn: 6

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Mùi, Thân

Tương lai: 3 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

9. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Thân

Với những người độc thân họ luôn bận rộn với  cuộc sống, không có tâm trí để hẹn hò. Tốt nhất nên dành thời gian cho mình, cho đến khi bạn cảm thấy tích cực hơn và sẽ nhận được nhiều tín hiệu tốt từ đối phương.

Hôm nay, bạn cáu kỉnh và hơi hỗn loạn trong mối quan hệ gia đình. Nhìn vào chính mình trong gương, tìm hiểu nguyên nhân và nỗ lực để giảm bớt căng thẳng. 

Không có gì là hoàn hảo. Vì vậy hãy giữ tinh thần tích cực khi mọi thứ không diễn ra suôn sẻ. Công việc hôm nay bạn có thể sẽ gặp nhiều thử thách. bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ đồng nghiệp hoặc sếp.

Một số hoạt động tài chính có thể được thử thách ngày hôm nay. Bạn không gặp may trong vấn đề tài chính, và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Tập thể dục quá sức có thể làm bạn kiệt sức, vì vậy rõ ràng nếu đây là trường hợp bạn cần thư giãn và ngủ nhiều để trẻ hóa cơ thể.

Con số may mắn: 48

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

10. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Dậu

Người cô đơn nên ra ngoài giao tiếp và bắt đầu gặp gỡ hẹn hò với những người mới. Trong  gia đình, mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy mình đang làm sai mọi thứ. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình sẽ lấy lại niềm tin với bạn.

Căng thẳng đang tăng cao ngay bây giờ, vì vậy hãy cố gắng đưa ra quan điểm cá nhân. Sự chuyên nghiệp của bạn sẽ giải quyết mọi thứ. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực.

Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. 

Con số may mắn: 45

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu, Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

11. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Tuất

Trong tình cảm, bạn nhận được sự ngưỡng mộ từ đối phương. Nếu muốn bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của những đối tác mới.

Bạn đang bình yên với chính mình. Bạn bè và gia đình đã nhận thấy điều này. Đã đến lúc tận hưởng cuộc sống với gia đình hãy lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cùng nhau. Luôn luôn nhớ rằng những khoảnh khắc đặc biệt là rất hiếm và quý giá.

Bạn có một ngày rất tốt để khám phá lại những điều mà có lẽ bạn nghĩ rằng bạn đã quên trên đường, đừng lo lắng vì hôm nay bạn có thể phục hồi một số kiến ​​thức hoặc một số kỹ năng mà bạn đã bắt đầu bỏ lỡ từ bạn.

Bạn phải cẩn thận khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý.

Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng.

Con số may mắn: 66

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Mão

Tương lai: 5 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

12. Tử vi 

hàng ngày 5/12/2019 tuổi Hợi

Bạn có một năng lượng vô song và đã đến lúc bắt đầu cho người khác thấy khả năng của bạn, sẽ là một ngày tuyệt vời nếu bạn cầu hôn. Phải tin tưởng vào sức mạnh của bạn.

Bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu trong mối quan hệ gia đình, có những xung đột khó xử. Hãy tạo cơ hội để căng thnag83 được giải tỏa.

Trong công việc, đừng quá bận tâm về kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Liên quan đến tài chính, tránh đầu tư lớn cho hiện tại. Bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình.

Lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.

Con số may mắn: 34

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Thân

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp: Tý tràn đầy năng lượng, Thìn lạc quan

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:
id news:190567