Vàng Mua Bán
SJC HN 56,200 56,720
SJC HCM 56,200 56,700
DOJI AVPL / HN 56,100 56,700
DOJI AVPL / HCM 56,200 56,650
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,321.11 26,586.98
GBP 29,187.70 29,482.52
JPY 213.88 216.04
Chứng khoán
VNIndex 935.41 1.73 0.18%
HNX 138.58 1.7 1.23%
UPCOM 63.08 0.23 0.36%

Tử vi hàng ngày 30/11/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

AN LY (t/h) 16:56 | 28/11/2020

Tử vi hàng ngày 30/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dễ ức chế trong tình cảm, Xử Nữ dễ đưa ra quyết định sai lầm.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Về chuyện tình cảm thì hôm nay không phải là một ngày quá tốt đối với Bạch Dương. Bạn gặp những mệt mỏi và khó chịu khi đối mặt với các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, hai bạn có thể xảy ra những xung đột, nguyên nhân có thể là do sự không hiểu ý nhau, không thấu hiểu.

Tử vi dự đoán về những sự chỉ trích và lên án trong công việc, mối quan hệ căng thẳng vì không hiểu ý nhau giữa hai người khiến cho chúng ta gặp bất lợi trong công việc. Người thuộc cung Bạch Dương hôm nay nên hạn chế đối đầu trực tiếp về các quan điểm với đồng nghiệp để tránh xung đột.

Tình hình tài chính của chòm sao này không quá khả quan, ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của cục đối đỉnh này mà tài vận sa sút. Bạn đứng trước những nỗi lo ngại vì những ảnh hưởng tiêu cực trong công việc, hợp tác.

Bạn chú ý điều khiển cảm xúc của mình, không nên để bản thân quá nóng nảy mà tăng xông, gặp vấn đề với bản thân mình. Hạn chế uống bia rượu vì sẽ ảnh hưởng đến bệnh cao huyết áp. 

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa Bạch Dương
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★★
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 6 Màu may mắn: San hô
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

2. Tử vi cung Kim Ngưu 

Nhân duyên của Kim Ngưu hôm nay không tốt lắm. Bạn dường như bỏ quên mất gia đình của mình. Tử vi dự báo với những người đã có gia đình thì hai bạn sẽ thường xuyên gây gỗ và cãi vã hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày hôm nay nói rằng bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp, nó sẽ có giá trị tốt hơn cho bạn trong khoảng thời gian về sau này. Bạn có tính cách rất bảo thủ, bạn thích những thay đổi có trật tự, có hệ thống và rất sợ việc hành xử cẩu thả hay bốc đồng. 

Tử vi hàng này nói tình hình tài chính của bạn ở mức bình thường, đôi khi Kim Ngưu không thấy hạnh phúc với những gì bạn có. Sẽ có những lúc Kim Ngưu cảm thấy cần phải thay đổi cách chi tiêu thì mới có thể có được nguồn thu tài chính tốt hơn được.

Về sức khỏe, bạn thận trọng khí huyết ứ trệ, có biểu hiện da nổi mẩn đỏ, lở ngứa, mụn nhọt sưng đau…

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim Song Tử
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Bạch Dương

3. Tử vi cung Song Tử

Tử vi cung Song Tử nói bạn là người có tài ăn nói và gắn kết mọi người cho nên nhân duyên của bạn cũng khá tốt. Bạn dành nhiều thời gian cho người ấy cũng như tâm huyết dành cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Người thuộc cung Song Tử hôm nay sẽ có một ngày hạnh phúc bên người ấy.

Tử vi cung Song Tử hôm nay dự báo công việc của bạn tương đối tốt. Cung hoàng đạo Song Tử nên dành thời gian cho việc nâng cao trình độ cá nhân của mình để có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Sự phát triển của công việc và sự thuận lợi có thể mang đến nhiều may mắn cho chúng ta hơn đối với vấn đề tài vận. Bạn nhận được nhiều may mắn đối với vấn đề tiền bạc, tài chính trong những ngày này.

Song Tử làm việc lao lực quá độ trong hôm nay, bạn cảm thấy mệt mỏi và đau đầu nhiều hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên suy nghĩ cho cơ thở của mình.

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim Song Tử
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Sư Tử

4. Tử vi cung Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải vấp phải chút trở ngại. Những rắc rối này khiến tinh thần của bạn có phần đi xuống và đó là lý do bạn không nên ra quyết định quan trọng trong ngày này. Các cặp đôi yêu nhau đừng vội vã nói lời chia tay trong phút giận dữ, vì thường sau đó bạn sẽ có cảm giác hối hận hoặc bứt rứt không nguôi. 

Trong công việc, bạn luôn cố gắng hoàn tất mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Dù hôm nay sẽ vấp phải khó khăn, song bạn không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới mẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Ngoài ra, đừng chỉ tập trung vào công việc của mình, hãy tích cực xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp để thiết lập một môi trường làm việc năng động.

Chòm sao này đang cố gắng để cải thiện tình hình tài chính của mình. Có thể hiện tại chưa có nhiều thay đổi nhưng bạn tin rằng mình có đủ năng lực để làm được nhiều điều hơn thế. 

Nếu bạn là một người hảo ngọt thì nên hạn chế tối đa ngay từ bây giờ đi. Sử dụng quá nhiều đồ ngọt có thể gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của gan.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 9 Màu may mắn: trắng xanh
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Thiên Bình

5. Tử vi cung Sư Tử

Tử vi hàng ngày cho hay, bạn trở nên nóng vội và hiếu chiến. Bạn sẵn sàng đấu tranh để chống lại những đe dọa từ người khác giới. Xu hướng tách biệt với vợ và mẹ cũng có thể diễn ra. 

Hôm nay, bạn làm việc với sự chú ý và tập trung cao. Sư Tử hôm nay trở nên tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Cảm xúc của chòm sao này luôn rất mãnh liệt. Bạn biết cách chuyển hóa năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo. Điều này giúp cho thành quả mà bạn làm ra luôn rất đáng nể.

Hôm nay, bạn trở nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh của mình. Bạn hiểu không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống, cái gì càng dễ dàng quá lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chưa kể những kẻ tiểu nhân ghen ghét vẫn luôn ở xung quanh và sẵn sàng phá hoại công sức của bạn.

Nếu như bạn không thể làm việc một cách suôn sẻ suốt một ngày, thì chắc hẳn rằng bạn sẽ vô cùng phấn khởi khi biết rằng cà phê rất tốt cho gan.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1 Màu may mắn: da cam
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

6. Tử vi cung Xử Nữ

Trong tình yêu, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn. Tình cảm bộc phát có thể sẽ khiến bạn mong muốn được tỏ tình cùng người ấy. Tuy nhiên có vẻ hôm nay không phải là ngày tốt, hãy chọn thời điểm thích hợp hơn nhé.

Bạn là người có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng góc chiếu hôm nay có thể khiến bạn trở nên bốc đồng, tự tin thái quá vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người khác. Đó là lý do bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm trong ngày này.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, tin vui là khả năng kiếm tiền của bạn vẫn giữ được ở mức khá ổn. Nhưng những nhu cầu cấp bách có thể sẽ đến gõ cửa và thúc giục bạn phải chóng tiêu tiền vào một cái gì đấy. Chòm sao này cần tỉnh táo để đối phó với những tình huống bất ngờ trước mắt.

Nếu có cảm thấy thèm ăn vặt, hãy chọn đồ ăn vặt có lợi. Các loại hạt, đặc biệt là hạnh nhân là một nguồn cung cấp dồi dào vitamin E, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, tốt cho sức khỏe tim mạch.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Xử Nữ

7. Tử vi cung Thiên Bình 

Hãy ít quan tâm hơn đến những gì người khác nghĩ về bạn. Đừng để nhận xét của người khác trở thành những lời lẽ có thể nhào nặn con người bạn. Một khi bạn đạt đến mức độ khiến cho chính bản thân bạn và mọi người nghĩ rằng bạn đang cố sống theo cách mà người khác muốn, thì bạn đang phải sống không thoải mái.

Hôm nay, Thiên Bình không thoải mái với môi trường làm việc quanh mình. Nhất là những chòm sao phải làm việc tại nơi công cộng, đông đúc. Bạn muốn dành thời gian nghiên cứu lĩnh vực chuyên môn ở một nơi kín đáo, riêng tư hơn.

Hôm nay, tài chính của Thiên Bình ở mức trung bình. Chòm sao này có thể sẽ gặp phải những sự cố bất ngờ khiến bạn phải sử dụng tiền túi để sửa chữa, cải thiện tình hình.

Thiên Bình cảm thấy mình sắp đổ bệnh bất cứ lúc nào và lao vào công cuộc cải thiện sức khỏe. Điều này thì cũng tốt thôi, nhưng đừng tự làm mình kiệt sức.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Kim
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

8. Tử vi cung Bọ Cạp 

Về tình cảm, người ấy bị thu hút bởi sự dịu dàng của bạn nhưng những rắc rối tình cảm trước đây khiến bạn không dám mở lòng đón nhận. Nếu thấy không thoải mái, hãy chủ động giữ khoảng cách với những người hoặc tình huống khiến bạn khó chịu.

Bạn phát huy được thế mạnh trong công việc. Hôm nay bạn làm việc rất sáng tạo, có thể nghĩ ra cả chục ý tưởng mỗi ngày. Đó là lý do cung hoàng đạo này nếu đang cân nhắc tìm việc thì nên chọn môi trường làm việc luôn thay đổi không ngừng như truyền thông, báo chí, diễn viên ca sĩ, marketing, và đặc biệt rất có khiếu để lập nghiệp. Bạn luôn mở rộng để đón nhận nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Về tài vận bạn luôn thích thú được chia sẻ suy nghĩ với thiên hạ nên cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Mọi người luôn yêu quý bạn bởi những câu chuyện thú vị mà họ chia sẻ với mọi người. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc đàm phán, làm ăn kinh doanh hôm nay. 

Bạn hãy chú ý và chăm sóc tốt sức khỏe của mình. Tình trạng bên trong cơ thể tốt hay xấu có thể phản ánh thông qua chất lượng của làn da. 

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng Song Ngư
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Xanh bạc hà
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi cung Nhân Mã 

Trong tình cảm, bạn cảm thấy giận dữ vì đối phương lúc nào cũng muốn khẳng định cái tôi của bản thân. Những lời chỉ trích và lên án chỉ khiến hai bạn trở nên xung đột và căng thẳng.

Nhân Mã sẽ không thể tránh khỏi các mâu thuẫn trong công việc ngày hôm nay. Bất kể người nào tận tâm, khát khao làm việc hoặc luôn có ý tưởng mới, thì sự mâu thuẫn và bất đồng luôn sẵn sàng bao quanh họ.

Về tài chính, Nhân Mã dễ bị cảm xúc ảnh hưởng và tiêu tiền thiếu suy nghĩ. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng tranh chấp trong cuộc sống dẫn đến phải đền bù bằng tiền bạc. Tốt nhất là Nhân Mã nên giữ tâm trí thoáng đãng, bình thản chứ đừng dùng tiền bạc để bù đắp những khó khăn tinh thần.

Liên quan đến sức khỏe, mất nước ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Mất nước không chỉ làm hao hụt nguồn năng lượng của cơ thể mà còn khiến bạn khó vào giấc, khó duy trì được giấc ngủ sâu.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 23 Màu may mắn: đỏ tím
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Song Tử

10. Tử vi cung Ma Kết

Về tình cảm, hôm nay bạn luôn tỏ ra rất chừng mực trong việc bộc lộ cảm xúc. Hiếm khi thấy bạn thật sự nồng ấm, lãng mạn hay vồ vập. Bạn trở nên hay lo lắng, dễ bị quá tải và stress. Sự ức chế trong tình yêu có thể nảy sinh, cũng như những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn.

Hôm nay bạn có sự tinh thông đặc biệt và vô cùng nhạy bén trong ngày mới này. Mọi vấn đề trong công việc dù khó khăn đến đâu cũng được chòm sao này xử lý triệt để. Song có vẻ như bạn quá tự tin nên có phần bảo thủ, không thân thiện với mọi người xung quanh.

Về tài vận, Ma Kết hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần cho một trò chơi tiền bạc thông minh và người trả lời dí dỏm sẽ đến một cách tự nhiên trong thời gian này. 

Về sức khỏe, tỳ vị yếu bạn có thể xuất hiện một số triệu chứng sau: Suy nhược cơ thể, sắc mặt vàng bệch, cơ bắp teo nhẽo, động làm thỉ hụt hơi. Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức, mỏi mệt thích nằm.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Bạc
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

11. Tử vi cung Bảo Bình 

Trong tình cảm, hôm nay bạn trở nên nhạy cảm, hãy sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện thực sự. Nếu bạn thường không dễ dàng hay tự nhiên để nói về cảm xúc của mình, thì đây là lúc để làm cho sâu sắc và cởi mở. Chuyện tình cảm quan trọng là việc lắng nghe, chia sẻ, cảm thông và bao dung luôn là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ dài lâu.

Cung Bảo Bình hôm nay nên xông xáo và tháo vát hơn nữa, chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn. Bạn cần tự tìm ra cơ hội cho mình chứ không nên trông chờ vào bất kỳ vận may nào. Bạn cần sớm định hướng lại con đường sự nghiệp. Đồng thời xây dựng thêm các mối quan hệ làm ăn hợp tác. 

Tài lộc của bạn tăng tiến hơn mức bình thường, chỉ cần bạn biết nỗ lực hết mình, kiên trì theo đuổi mục tiêu sẽ được các chòm sao ban phát tiền bạc cho.

Về sức khỏe, bạn cần chú ý chứng đau nhức gân cốt là một trong nhiều loại bệnh của người trẻ hiện nay. Khi mà bạn ngồi trước máy tính quá lâu, gây đau cổ.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Trắng nhạt
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết

12. Tử vi cung Song Ngư

Hôm nay với Song Ngư việc nắm bắt các cuộc nói chuyện tình cảm mãnh liệt có thể cảm thấy tự nhiên hơn vào thời điểm này và sẽ tạo ra các kết nối mạnh mẽ hơn. Cảm xúc có thể tăng cao trong bạn vì vậy trong thời gian sắp xếp mọi thứ theo ý bạn muốn và sống cho cảm xúc của bản thân.

Trong công việc, bạn để tình cảm điều khiển quá trình suy nghĩ của mình, do đó bạn khó nhìn cuộc sống một cách khách quan. Bạn dễ trở nên rối trí. Do đó, bạn hãy cố gắng đừng quyết định việc gì quan trọng khi bực bội.

Vấn đề tài chính của bạn khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may. Khi đã quyết định điều gì, không có bất kì sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến bạn lung lay bởi bạn rất kiên định và bền bỉ.

Bạn có thể cảm thấy đau nhức lưng, vai gáy. Đau lưng có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng phần lớn là có liên quan đến xương khớp.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 30/11/2020
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 3
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Tím
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Bạch Dương

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

Từ khóa:
id news:218704