Vàng Mua Bán
SJC HN 48,450 48,820
SJC HCM 48,450 48,800
DOJI AVPL / HN 48,400 48,600
DOJI AVPL / HCM 48,400 48,700
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,140.00 23,170.00
EUR 25,435.98 25,692.91
GBP 28,410.58 28,697.56
JPY 206.52 208.61
Chứng khoán
VNIndex 883.9 2.73 0.31%
HNX 117.42 0.94 0.8%
UPCOM 56.33 0.35 0.62%

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

TRÚC BÌNH 16:00 | 22/11/2019

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nên lắng nghe lời khuyên, Nhân Mã loại bỏ mọi hiểu lầm.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là thạch anh tím và vàng. 

Con số may mắn là 10 và 33.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Tử vi hôm nay cho thấy, nếu hôm nay bạn cố tình tỏ ra thái độ giận dữ sẽ khiến mối quan hệ của bạn gặp sóng gió. Điều khiến bạn tỏ thái độ giận dữ là do những điều bạn yêu cầu với người yêu đều không được họ chấp nhận. Trong cuộc tranh luận ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách xử xự đúng đắn!

Công việc trong ngày của bạn sẽ không được suôn sẻ, nhưng nếu bạn nhìn từ một khía cạnh hiệu quả sẽ tìm ra lối đi đúng cho mình. Bạn có thể nhận bất kỳ sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Hôm nay là một ngày tồi tệ để bạn thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tiền. Nên tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh, dường như không có hy vọng nào.

Nếu bản thân có những triệu chứng đau nhức, hãy quan đến sức khỏe của bạn, đừng bỏ qua và sống một thái độ vô lo.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn là màu xanh và màu hồng. 

Con số may mắn là 3 và 12.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Trong ngày hôm nay, một số thay đổi nhỏ đến với mối quan hệ của bạn, sự thay đổi này bị tác động bởi một yếu tố bên ngoài và tạo ra gióng gió. Vì hiện tại bạn không xử lý sự cân bằng bên trong, bạn nên chú ý rằng bạn nên thực sự bình tĩnh trước mọi tình huống.

Hôm nay, bạn có khả năng vượt mọi khó khăn trong công việc nếu như bạn không quá vội vàng, bất kế tiếp nhận nhiệm vụ nào bạn nên xem xét một cách thật kỹ lưỡng và lên một kế hoạch rõ ràng cho công việc.

Tử vi hôm nay cho thấy, tài chính của bạn có vấn đề. Những ý tưởng về các dự án của bạn dường như không được chấp thuận. Bạn nên tìm một lối đi mới và chắc chắn các ý tưởng trước khi giải trình cho đối tác của bạn.

Hôm nay bạn sẽ bị một vài triệu chứng đau đầu, có thể các sự kiện gần đây dồn ép đã tác động lên sức khỏe của bạn.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn là màu xanh và màu hồng. 

Con số may mắn là 4 và 31.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Tâm trạng bất ngờ thay đổi và sự lo lắng của bạn hiện tại đang trở thành gánh nặng cho mối quan hệ của bạn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể chia sẻ cùng người yêu của mình, họ sẽ là nơi xoa dịu tốt nhất dành cho bạn.

Những hậu quả trước đó bạn tạo nên đã khiến mối quan hệ làm việc của bạn giữa những người đồng nghiệp trở nên căng thẳng hơn. Bạn nên nói với họ về sự cố gắng trong tương lai của bạn và sẽ hỗ trợ mọi người một cách nhiệt tình nhất có thể.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn trở nên ảm đạm, nhưng bạn đang ở trạng thái hy vọng thành công với tiền bạc. Học cách hạn chế những tổn thất và chuẩn bị tâm lý cho mọi chuyện bất ngờ có thể xảy đến.

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, hãy dành thời gian nghỉ một chút rồi tiếp tục công việc, bận rộn khiến bạn mất đi một giấc ngủ ngon và nảy sinh mệt mỏi.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Cự Giải

Màu sắc may mắn là màu đỏ và màu xám thạch. 

Con số may mắn là 8 và 10.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Trong mối quan hệ của bạn, bạn cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai bạn về cơ bản đều đi theo con đường của riêng bà ít dành thời gian cho nhau. Trong số hai bạn phải có một người kết nối với người còn lại, nếu không mối quan hệ của cả hai sẽ không thể đi được lâu dài.

Bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, vì thế bạn biết cách chọn những nhiệm vụ phù hợp với khả năng và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình. Điều này lâu dài sẽ giúp bạn sớm tạo nên bước thành công mới trong công việc.

Tử vi hôm nay cho thấy, mọi hoạt động giao dịch tài chính của bạn sẽ không được thực hiện tốt. Những người xung quanh bạn cố đẩy bạn đi xa và khả năng mang lại tổn thất lớn, vì thế nên cẩn trọng với những lời khuyên.

Nếu bạn không cảm thấy tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên hoạt động quá sức.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn là màu tím hoàng gia và màu đỏ thẫm. 

Con số may mắn là 27 và 30.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Bạn là một người luôn lo sợ về những điều muốn làm cho người yêu, bạn lo sợ họ sẽ không gì về những chuyện bạn làm. Đừng luôn tự suy nghĩ tiêu cực, những chuyện bạn làm cho đối phương chắc hẳn họ sẽ không phàn nàn và còn trân trọng nó.

Hôm nay, bạn không thể làm tốt hơn nếu như không có sự hợp tác cùng đồng nghiệp. Bạn có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn nếu như bạn hợp tác cùng đồng nghiệp của mình.

Tài chính của bạn đang trải qua giai đoạn tích cực. Nếu bạn lo lắng về việc bị mắc kẹt trong một lối mòn và thiếu hiểu biết, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngay bây giờ nhờ vào nguồn tài chính sắp đến.

Tập một thói quen tập thể dục để tăng mức năng lượng của bạn. Bạn sẽ giảm thiếu nhiều triệu chứng đau nhức hay mệt mỏi.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn là đồng. 

Con số may mắn là 9 và 30.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn cảm giác như mình đang bị bỏ rơi, vì người yêu của bạn ít dành thời gian cho bạn. Người yêu của bạn có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc và bạn bè nhiều hơn. Bạn nên hỏi họ về điều này và không nên để nó tiếp diễn quá lâu.

Trong ngày làm việc hôm nay, bạn sẽ đối mặt với một tình huống gần như không thể và phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề; thay vào đó, đối mặt với các nhiệm vụ khó.

Về mặt tài chính, nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Vì sẽ có một số trở ngại tác động lên mọi hoạt động giao dịch tài chính của bạn.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa. Nếu có quá nhiều công việc để làm trong một ngày bạn cũng nên dành ít thời gian để nghỉ ngơi rồi tiếp tục làm.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn là san hô đỏ và xanh. 

Con số may mắn là 7 và 16.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Trong tình yêu, bạn có xu hướng chỉ đơn giản là yêu nhau bằng những điều đơn giản nhất. Nếu như người yêu của bạn là một người có suy nghĩ giống như bạn thì sẽ không có gì khó khăn đối với cả hai, còn nếu như họ muốn yêu một cách hoa mỹ hơn thì hai bạn nên cần nói chuyện cùng nhau.

Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn quyết định chúng ngay lập tức. Suy nghĩ quá lâu về mọi thứ chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian và công việc sẽ không được giải quyết gọn gàng trong một ngày.

Theo tử vi hôm nay, nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nếu như không có nguồn kiến thức tốt, mọi người sẽ hỗ trợ bạn bất kể khi nào bạn cần.

Trong một thời tiết tốt,  tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực. 

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc thuận lợi là màu đỏ và màu xanh. 

Con số may mắn là 1 và 22.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Tử vi tình yêu cho biết, bạn nên dành thời gian đêm nay để hẹn hò cùng người yêu. Cùng nhau tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời, cả hai bạn dường như chịu nhiều áp lực trong việc, vì thế hôm nay hãy chia sẻ cùng đối phương và giải phóng mọi mệt mỏi cùng đối phương.

Hôm nay, việc bạn liên hệ hợp tác cùng đồng nghiệp của mình là vô cùng quan trọng, vì công việc hôm nay có quá nhiều thứ để bạn thực hiện. Sau ngày hôm nay, bạn sẽ nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi gộp chung với những người khác.

Về mặt tài chính, bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Bình tĩnh tự nhiên và chế độ ăn uống lành mạnh của bạn giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn một cách hiệu quả nhất.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn là màu tím thạch anh tím và xanh. 

Con số may mắn là 6 và 10.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Trong ngày hôm nay, đã đến lúc phải loại bỏ những hiểu lầm kéo dài và buông bỏ mọi tranh chấp cũ. Có khả năng trong quá trình đó, sự phấn khích trong mối quan hệ của bạn sẽ được khơi dậy và thay vào đó bạn sẽ trải nghiệm khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau.

Bạn đang phải đối mặt với những thay đổi quyết định và tích cực trong cách bạn kiếm tiền. Đừng lảng tránh hoặc cố gắng tránh những thách thức mới hoặc nhiệm vụ lớn hơn, đã đến lúc bạn cần phải phát triển sự nghiệp của mình.

Đây là thời điểm tốt để nhận ra một khoản đầu tư bạn đã lên kế hoạch một thời gian. Các ngôi sao được đặt ở vị trí thuận lợi đối với tài chính của bạn trong ngày hôm nay. Đừng ngại hỏi bên thứ ba để được tư vấn và kiểm tra các ưu đãi hấp dẫn trước khi bạn làm bất cứ điều gì.

Bạn có động lực và tận dụng hết nguồn dự trữ năng lượng mà bạn sở hữu. Rất nhiều hoạt động thể chất cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. 

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là màu xanh nhạt và màu xám bồ câu. 

Con số may mắn là 4 và 11.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Nếu hôm nay người yêu muốn gặp bạn, bạn đừng nên từ chối họ. Biết rằng trước đó hai bạn đã nảy sinh một số mâu thuẫn, nhưng đừng im lặng và tránh né người yêu của mình, điều này chỉ khiến bạn không thể thoải mái. Tạo cơ hội cho cả hai tiến triển tốt hơn.

Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Nhưng cũng đừng vì thế mà cho phép bản thân trở nên quá tải. Cần giữ tâm trạng thật thoải mái, không cần ngần ngại khi hỏi ý kiến của đồng nghiệp.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. 

Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng hoạt động quá mức.

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn là vàng nhạt và xanh da trời. 

Con số may mắn là 5 và 14.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn đang chán hẹn hò cùng người yêu. Vì cả hai bạn đang có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc, có thể trong giai đoạn này hai bạn suy nghĩ cho tương lai sự nghiệp nhiều hơn. Cũng không có gì quá căng thẳng, vì khi ở trong tình huống giống nhau cả hai sẽ hiểu cho nhau hơn là tạo nên mâu thuẫn gay gắt.

Về công việc của bạn, bạn luôn tin vào khả năng làm việc của mình, bạn có thể đưa ra quyết định ngay lập tức mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại tính chuyên nghiệp trong công việc.

Trong ngày hôm nay, mọi hoạt động giao dịch tài chính của bạn sẽ không được tốt, vì vậy hãy cẩn thận khi hoạt động liên quan đến tiền để tránh mất tiền hay gặp rủi ro không mong muốn.

Nếu hôm nay bạn quá mệt mỏi vì công việc, bạn hãy nghỉ ngơi, thư giãn một chút và uống một ít nước ép trái cây.

Tử vi hàng ngày  24/11/2019 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là vàng và xanh. 

Con số may mắn là 2 và 4.

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bận rộn, Kim Ngưu tính cách thay đổi

Mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn, dường như bạn và người yêu của mình không còn kết nối tốt như trước. Hai bạn nên dành thời gian để nói chuyện cùng nhau và nói lên mong muốn của bản thân.

Trong ngày hôm nay, bạn nên làm việc một cách thận trọng, đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của bạn. Mọi việc xảy ra điều sẽ nhanh chóng qua đi, quan trọng là bạn cần làm tốt ở hiện tại.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn sẽ không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được để đạt được và phạm sai lầm này đến sai lầm khác với các hoạt động liên quan đến tài chính. Tốt nhất không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào.

Áp lực bạn gặp phải trong hoạt động hằng ngày không phải là một lý do để từ bỏ chế độ tập thể dục của bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Từ khóa:
id news:189623