Vàng Mua Bán
SJC HN 56,000 56,520
SJC HCM 56,000 56,500
DOJI AVPL / HN 56,100 56,550
DOJI AVPL / HCM 56,100 56,500
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,789.97 27,060.58
GBP 29,331.82 29,628.10
JPY 216.06 218.24
Chứng khoán
VNIndex 900.95 6.91 0.77%
HNX 129.2 0.73 0.56%
UPCOM 59.87 0.11 0.19%

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

VI AN (t/h) 13:52 | 09/12/2019

Tử vi hàng ngày 11/12 của 12 con giáp: Tỵ ít cởi mở và thân mật với người khác, Dậu tránh xa các dự án kinh doanh nhiều rủi ro.

Ngày 11/12/2019 (16 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Bình thường , các giờ tốt trong ngày này là: Canh Tí, Tân Sửu, Qúy Mão, Bính Ngọ, Mậu Thân, Kỷ Dậu. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 16 tháng 11, năm 2019 là Trực Phá: Tốt cho các việc dỡ nhà, phá vách, ra đi. Xấu cho các việc mở cửa hàng, may mặc, sửa kho, hội họp.       

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

1. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Tý

Theo tử vi 11/12/2019 nhận định, hôm nay là một ngày tốt để đón nhận tình cảm của người khác. Những gì bạn muốn dường như là kỳ diệu phù hợp với những người bạn gặp. Với người thân, bạn hãy có một cái nhìn thoải mái về cuộc sống. Hãy cho gia đình bạn biết họ quan trọng với bạn như thế nào và dành nhiều thời gian hơn cho họ.

Hãy lập kế hoạch cho mục tiêu của bạn trong ngày hôm nay. Chịu trách nhiệm cho hành động và đừng ngần ngại thừa nhận sai lầm của mình.

Về tài chính, không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư, chắc chắn khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả.

Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng.

Con số may mắn: 61

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Dậu

Tương lai: 5 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

2. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Sửu

Với người độc thân, hãy tận dụng mọi cơ hội, bạn sẽ khám phá ra một tình yêu mới. Bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo ra các kết nối mang đến cho người khác cơ hội làm quen và đánh giá cao những cách quyến rũ thú vị của bạn.

Duy trì liên lạc và tăng cường mối quan hệ với bạn bè và gia đình gần gũi. Nó sẽ dễ dàng cho bạn vì bạn hoàn toàn thoải mái với chính mình và sẽ không bị căng thẳng với mọi người.

Theo tử vi hôm nay, bạn nhanh nhạy và chuyên nghiệp. Luôn cởi mở với mọi thứ để đạt được tất cả các mục tiêu bạn đang làm. Bạn sẽ thấy rằng ý thức về nghĩa vụ của bạn và nhu cầu về các kế hoạch và mục tiêu vững chắc là những yếu tố chính để đến nơi bạn cần.

Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Đồng thời, hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Những người khác đang thành thật với bạn, vì vậy đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ.

 Giữ gìn sức khỏe trong thói quen hàng tuần của bạn, chăm sóc cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 48

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

3. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Dần

Bạn khao khát một số hứng thú trong cuộc sống tình yêu của bạn. Đừng tuyệt vọng, bạn không phải đợi lâu hơn nữa, hoàn cảnh thuận lợi sẽ biến điều ước của bạn thành hiện thực. 

Tận hưởng thời gian với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Bạn sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở và có thể hiện thực hóa một số kế hoạch của mình.

Trong công việc, bạn có thể cảm thấy một chút hạn chế ngăn cản bạn cống hiến cho kế hoạch của bạn ngày hôm nay. Tính kỷ luật và thận trọng làm bạn chậm tiến trình lại. Vì vậy, đừng trì hoãn các kế hoạch và dự án của bạn nhiều hơn mức cần thiết. Đừng bỏ qua đề nghị hỗ trợ, khuyến khích giúp đỡ cuối cùng có lợi hơn.

Hãy thận trọng hơn một chút về vấn đề tài chính. Giữ quyền kiểm soát tiền của bạn. Nếu bạn đủ may mắn để có một số tiền tiết kiệm, đó là một ý tưởng tốt để đầu tư chúng có lãi.

Tập thể dục mang lại sự cải thiện, không chỉ cho cơ thể bạn mà cả quá trình suy nghĩ của bạn. 

Con số may mắn: 48

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ, Thân, Dậu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

4. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay, nếu bạn muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới. Hãy can đảm, ra ngoài và giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai.

Lên kế hoạch thời gian giải trí của bạn với gia đình và những người bạn tốt và quan trọng nhất là cùng nhau lên kế hoạch. Bây giờ là thời điểm tốt để hồi sinh và tăng cường các mối quan hệ cũ.

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài; thay vào đó cải thiện năng lực của bạn để lôi kéo người khác. Mọi loại hoạt động nhóm bạn tham gia với các đồng nghiệp của bạn đều diễn ra suôn sẻ.

Bây giờ là thời gian tốt để bạn đầu tư tiền tiết kiệm của mình. Mọi người đang cởi mở và trung thực với bạn, vì vậy bạn thậm chí có thể tin tưởng vào cố vấn ngân hàng của mình. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó hữu hình hơn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn.

Trong hình dạng tốt, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực.

Con số may mắn: 36

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Dần, Mão

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

5. Tử vi 

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Thìn

Đừng để cảm giác của bạn vượt qua bạn, thay vào đó hãy nói lên những mong muốn lãng mạn của bạn và nói với người khác những gì bạn sẵn sàng cho đi và những gì được mong đợi đáp lại. Đi ra ngoài và làm cho mình được chú ý, can đảm. Tìm người phù hợp với bạn và khám phá cách bạn có thể bắt đầu chia sẻ thời gian tuyệt vời với người khác.

Bạn đang tận hưởng mối quan hệ hài hòa với gia đình và bạn bè. Những dịp như thế này cho bạn thấy bạn là người như thế nào và vai trò của bạn giữa gia đình và bạn bè. 

Hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao và đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào. Làm việc như một nhóm bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Hoàn cảnh thuận lợi cho các kế hoạch đầu tư của bạn. Những người bạn cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn trong hầu hết các phần. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Tràn đầy năng lượng tích cực, sự điềm tĩnh mà bạn có thể thể hiện là rõ ràng cho tất cả mọi người thấy và cho thấy rằng tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn hài hòa. 

Con số may mắn: 38

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

6. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Tỵ

Trong tình cảm của người độc thân, bạn ít khi cởi mở và thân mật với người khác. Bạn cảm thấy hài lòng trong thời gian ngắn, nhưng bạn nhận thấy thiếu một cái gì đó, bạn không hài lòng. Thực hành tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.

Bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu trong cuộc sống riêng tư của mình. Một số quyết định có thể được đưa ra khiến bạn đau đớn vô cùng. Hãy thử xem giai đoạn này là một cơ hội cho sự phát triển bên trong.

Trong công việc, phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào. Đừng quá bận tâm về kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Theo tử vi 11/12/2019 nhận định hôm nay không phải là một ngày tốt cho các giao dịch tài chính lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại. Bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình.

Lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.

Con số may mắn: 41

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ, Mùi Thân

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

7. Tử vi 

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Ngọ

Đầy dự đoán, những lựa chọn đối mặt với bạn thật khó hiểu và bạn không chắc chắn bạn muốn ôm ai và ôm sát trái tim mình. Nếu bạn cảm thấy việc phải lịch sự và ngoại giao khiến bạn gặp vấn đề, không có gì sai khi cho mọi người biết bạn muốn sống độc thân và không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Bắt đầu với bạn bè và gia đình của bạn. Chia sẻ tình yêu và sự ấm áp của bạn với những người thực sự có ý nghĩa với bạn.

Khi khối lượng công việc của bạn tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực của bạn. Kết quả trực tiếp là bạn thấy số lượng đồng nghiệp ngày càng tăng tiếp cận bạn và yêu cầu sự giúp đỡ của bạn, muốn chia sẻ ý thức về mục đích của bạn trong việc đưa các dự án đến kết luận thành công.

Bản năng kinh doanh của bạn được mài giũa ngày hôm nay, vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư bạn cần và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn.

Một ý tưởng tốt để nghỉ ngơi, hãy điều trị cơ thể bạn đến một buổi mát xa thể thao rất cần thiết để xây dựng dự trữ năng lượng của bạn.

Con số may mắn: 92

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Tỵ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

8. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Mùi

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống lãng mạn của bạn cần đánh giá lại. Đánh giá về cuộc sống cá nhân của bạn và hiểu những gì tích cực, độc đáo và mong muốn về bạn, cũng là những gì bạn muốn và tại sao từ một mối quan hệ. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng chắc chắn và tích cực khi lần đầu tiên gặp người khác mà họ có thể tôn trọng.

Các mối quan hệ cá nhân không phải lúc nào cũng chạy theo kế hoạch. Những tranh luận và xung đột nhỏ hơn dường như được lập trình sẵn. Giữ bình tĩnh và đối phó với sự hỗn loạn này một cách thoải mái.

Hôm nay, trong công việc có những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Bạn sẽ được chứng minh là linh hoạt hơn bình thường.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, hoặc chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc.

Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

Con số may mắn: 79

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

9. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Thân

Nếu bạn quá tự tin, hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình liên quan đến hầu hết các khía cạnh của cuộc sống, thì ý kiến ​​thổi phồng của bạn kết hợp với thái độ khá vượt trội, sẽ không phù hợp với bất cứ ai bạn gặp và không phù hợp. Tự nhiên và cởi mở là cách tiếp cận tốt hơn để nắm lấy.

Nếu bạn cảm thấy không khỏe và hơi khó chịu với chính mình, đừng lấy nó ra khỏi những người thân yêu của bạn. Dành thời gian để nói chuyện với họ và lắng nghe lời khuyên của gia đình và bạn bè.

Nếu bạn thấy bạn có nhiều công việc hơn khả năng bạn có thể quản lý thỏa đáng, bạn sẵn sàng chấp nhận sự giúp đỡ được cung cấp hoặc thực sự nhờ người khác hỗ trợ nếu cần. Bằng cách hợp tác theo cách này, bạn sẽ giảm bớt mọi căng thẳng.

Mọi thứ không tốt đẹp trên mặt trận tài chính. Bạn quá do dự và không thể chủ động vào đúng thời điểm. Sự thiếu tập trung cho phép phán đoán của bạn chùn bước. Tránh đưa ra quyết định khó khăn, bởi vì rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm và tạo ra vấn đề cho chính mình.

Nếu bạn nhận thấy bạn cảm thấy khá mệt mỏi, hãy cố gắng ngủ thật nhiều và tập thể dục đơn giản để cảm thấy tốt hơn nhiều.

Con số may mắn: 24

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mão, Dậu

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

10. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Dậu

Bạn sẽ khó tương tác với mọi người ngày hôm nay. Bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất và cảm thấy hoàn toàn hiểu lầm. Sẽ tốt hơn nếu bạn lùi lại một bước, xóa tan suy nghĩ và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp ban đầu. Bất kỳ trợ giúp từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý nghĩa tốt, hỗ trợ sự phục hồi của bạn và dẫn bạn trở lại đúng hướng.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Tận dụng sức mạnh của sự phục hồi mà bạn đã học được, làm sống lại tâm trí và cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 13

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

11. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Tuất

Với người độc thân, bạn cảm thấy độc lập, cởi mở với những trải nghiệm mới mẻ. Đừng vội vã quá nhanh vào bất cứ điều gì, ngay cả khi bạn có cơ hội thực sự để làm quen với một người mới và thú vị. Bất kể bạn rơi vào tình yêu một cách vô vọng hay có một kế hoạch đã định, cuộc sống tình yêu của bạn đang phát triển theo những cách mới, hãy cố gắng làm cho chúng trở nên tốt nhất.

Theo tử vi 11/12/2019, bạn đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn trong sự nghiệp, điều đó luôn đáng để xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh, cẩn thận vượt qua mọi hàm ý trước khi đưa chúng vào thực tế.

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Đi ra ngoài thế giới, hòa nhập với những người khác và vào đúng thời điểm bạn sẽ nhận thấy khi có cơ hội phù hợp với mình. Hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Cả về thể chất và tâm lý bạn đều thấy mình trong tư thế thoải mái. 

Con số may mắn: 61

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Tuất

Tương lai: 4 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

12. Tử vi

hàng ngày 11/12/2019 tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay, trong tình cảm, bạn có thể không thấy một kết nối nào mạnh mẽ với môi trường xung quanh bạn. Bạn mong muốn khám phá sự tự do của bạn. Có một cảm giác nghiêm túc và kỷ luật hơn cho ngày có thể giúp bạn suy nghĩ theo nghĩa thực tế về tình huống của bạn và nơi bạn muốn đi với nó.

Quan hệ và bạn bè đang có một thời gian khó khăn với bạn và ngược lại. Nói chuyện với mọi người để làm sáng tỏ mọi thứ cũng là một trợ giúp lớn, là cơ hội để giải quyết xung đột vĩnh viễn.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các biến chứng.

Tránh rủi ro tài chính và chơi nó an toàn. Ngày nay có thể có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra tốt nhất hoặc hiển thị các lỗ hổng của các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Bạn nhận thấy đang căng thẳng hơn bình thường. Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết.

Con số may mắn: 93

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Mão

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 11.12.2019 của 12 con giáp: Ngọ có lợi nhuận, Thân tự tin

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:190967