Vàng Mua Bán
SJC HN 43,150 43,570
SJC HCM 43,150 43,550
DOJI AVPL / HN 43,350 43,550
DOJI AVPL / HCM 43,350 43,580
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,075.00 23,105.00
EUR 25,380.30 25,636.67
GBP 29,774.24 30,074.99
JPY 203.22 205.27
Chứng khoán
VNIndex 978.96 4.65 0.47%
HNX 103.88 -0.43 -0.42%
UPCOM 55.46 0.1 0.18%

Tử vi cung hoàng đạo 16/9/2019: Bạch Dương cần chậm lại, Song Tử quan tâm sức khỏe hơn

TRÚC BÌNH (t/h) 15:32 | 13/09/2019

Tử vi cung hoàng đạo 16/9/2019: Cự Giải nên làm việc trên tinh thần đồng đội, Bọ Cạp cần học cách trải nghiệm.

Tử vi 16/9/2019 cung Bạch Dương

“Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn”.

Trong tình cảm, bạn và người yêu có sự tranh luận bởi một vài câu hỏi, có thể những câu trả lời của người ấy khiến bạn phải tức giận. Nhưng đây chỉ là cách để cả hai hiểu nhau hơn nên bạn đừng căng thẳng quá vấn đề.

Công việc của bạn sẽ tiếp cận vài điều mới lạ, nhưng không chỉ riêng một mình bạn mà đây được xem là thử thách cho nhiều người, nảy sinh ra sự đối đầu giữa bạn và đồng nghiệp. Hãy cố gắng làm việc tốt nhất có thể.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị tâm lý cho các vấn đề tài chính.

Bạn đã dừng quá nhiều năng lượng và nó đang dần cạn kiệt, bạn cần tiếp thêm nguồn năng lượng mới trước khi tiếp tục hoạt động nhiều.

Tử vi cung hoàng đạo 16/9/2019: Bạch Dương cần chậm lại, Song Tử quan tâm sức khỏe hơn

Tử vi 16/9/2019 cung Kim Ngưu

“Niềm đam mê của bạn được ảnh hưởng từ gia đình”.

Tâm trạng của bạn hôm nay được khao khát sự dịu dàng, lãng mạn, tình cảm của người yêu. Bạn và người yêu có thể ra ngoài thưởng thức buổi tối cùng nhau, xem phim mà cả hai thích, tận hưởng một buổi tối ấm áp cùng người ấy.

Công việc của bạn đang trong tình trạng quá tải, bạn cần sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc xây dựng một kế hoạch làm việc hợp lý hơn.

Mặc dù đang sở hữu nguồn tài chính dồi dào, nhưng bạn cũng không nên mua quá nhiều đồ. hãy suy nghĩ kỹ về việc mua món hàng có thật sự cần thiết hay không.

Bạn cảm mình tràn đầy năng lượng, bạn muốn trải nghiệm thêm một môn thể thao mới mẻ.

Tử vi 16/9/2019 cung Song Tử

“Tài chính của bạn không quan trọng bằng sức khỏe”

Trong một khoảng thời gian dài yêu nhau, có thể bạn và đối phương sẽ thay đổi một chút. Có thể cả hai đã dành thời gian chi việc cá nhân nhiều hơn là dành cho nhua, Vì thế, hai bạn nên có một cuộc nói chuyện cùng nhau, lắng nghe những suy nghĩ của nhau sau khoảng thời gian yêu lâu dài.

Về công việc, bạn đang có xu hướng tiếp cận kinh doanh. Bạn cần vạch ra kế hoạch và tìm hiểu từ những người đã có kinh nghiệm chuyên sâu trong kinh doanh.

Về tài chính, lần này bạn tiếp tục mắc phải sai lầm vì sự hờ hững của bạn.

Sức khỏe luôn cần được quan tâm hàng đầu trước khi làm bất cứ việc gì.

Tử vi cung hoàng đạo 16/9/2019: Bạch Dương cần chậm lại, Song Tử quan tâm sức khỏe hơn

Tử vi 16/9/2019 cung Cự Giải

“Cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo bạn không hoàn toàn làm việc quá sức”.

Hôm nay bạn sẽ nhận được một vài điều bất ngờ từ người yêu. Bạn chưa bao giờ cảm thấy người ấy lãng mạn như vậy. Vừa hạnh phúc vừa buồn cười  và thấy người ấy đáng yêu hơn bao giờ hết.

Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân, tạo ra một bầu không khí cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau, bạn cảm thấy hoàn toàn trong yếu tố của mình.

Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Bạn cảm nhận bạn đang làm mọi thứ bằng một nguồn năng lượng bất tận. Bạn đang cố tự trấn an bản thân, đã đến lúc chăm chút bản thân nhiều hơn, nhất là sức khỏe.

Tử vi 16/9/2019 cung Sư Tử

“Bạn luôn lắng nghe lý trí, điều này giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm”.

Bạn phải mạnh mẽ khi đưa ra ý kiến đối với đối phương, bạn cảm thấy không hài lòng về việc gì từ họ thì hãy nói rõ ràng cho họ biết. Đừng cố chịu đựng sẽ khiến bạn khó chịu thêm thôi.

Bạn có kỹ năng giao tiếp tốt điều này giúp bạn học hỏi nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp của mình để làm việc hiệu quả hơn.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường thông thường của bạn ngày hôm nay và nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công.

Hiện tại, gia đình sẽ là nguồn động viên tinh thần tốt nhất dành cho bạn.

Tử vi 16/9/2019 cung Xử Nữ

“Một một cuộc hẹn từ bạn bè”.

Bạn thu hút người yêu của bạn từ vẻ đẹp bên trong, hình thức bên ngoài đối với họ không hẳn là quan trọng nhất khi chọn người yêu. Vì thế, bạn không cần lo sợ trước những vẻ đẹp xung quanh người yêu bạn.

Bạn nên học cách cởi mở, giao tiếp nhiều hơn vì nó thật sự có ích cho công việc của bạn.

Một cuộc hẹn cùng bạn bè bạn sẽ được nghe họ chia sẻ về chuyện kinh doanh làm ăn của họ. 

Bạn sử dụng nguồn năng lượng quá mức cho phép khiến bạn mệt mỏi hơn khi làm tất cả mọi thứ.

Tử vi cung hoàng đạo 16/9/2019: Bạch Dương cần chậm lại, Song Tử quan tâm sức khỏe hơn

Tử vi 16/9/2019 cung Thiên Bình

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

“Bạn không cần phải làm gì nhiều để khiến mình được chú ý”.

Chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Hãy để mọi thứ tự nhiên sẽ được lâu dài hơn. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với cách bạn hợp tác với các đồng nghiệp, những người cung cấp cho bạn không gian cần thiết để bạn tập trung vào mục tiêu của mình. 

Về tài chính, bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình, ngay cả khi thương lượng với ai đó. Nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn phù hợp. Đừng lạm dụng chế độ tập thể dục của bạn, những gì dường như là một lượng hoạt động hợp lý không phải lúc nào cũng tương ứng với mức năng lượng của bạn. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng và sử dụng một số kỹ năng vững chắc.

Tử vi 16/9/2019 cung Bọ Cạp

“Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi.”

Bạn hiện đang nhạy cảm quá mức trong chuyện tình cảm, bạn cần nhận được sự an ủi, quan tâm từ người yêu nhiều hơn. Có thể bạn bị ám ảnh bởi quá khứ buồn.

Bạn đã tìm thấy khả năng bên trong của mình là sự tự tin và liêm chính, cho phép bạn hoàn thành lịch trình làm việc. Khi đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm. Đánh mất bản thân trong sự suy ngẫm. Tạo ra một bầu không khí thiền định với ánh sáng dịu nhẹ, dầu thơm và âm nhạc phù hợp. Bạn sẽ quên đi thế giới bận rộn bên ngoài, có thể đạt được sự thư giãn lớn hơn và có được cái nhìn sâu sắc hơn.

Tử vi cung hoàng đạo 16/9/2019: Bạch Dương cần chậm lại, Song Tử quan tâm sức khỏe hơn

Tử vi 16/9/2019 cung Nhân Mã

“Hiện tại bạn có thể cảm thấy một chút bị bỏ rơi”

Có thể người yêu của bạn quá bận rộn hay tham gia những buổi tiệc của bạn bè tổ chức khiến bạn như bị bỏ rơi. Có thể giao thiệp là cách giúp người ấy có cơ hội trong công việc. Vì vậy, đừng tự hỏi bạn có thể làm gì để chống lại sự thờ ơ này, nhưng hãy tự hỏi bạn sẵn sàng làm gì cho tình yêu này!

Bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể và phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. 

Bạn cần dành thời gian trau dồi năng lượng cho bản thân. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Tử vi 16/9/2019 cung Ma Kết

“Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh.”

Bạn muốn người yêu của bạn chú ý về bạ nhiều hơn. Hãy sống thật tốt đừng buồn bã sẽ khiến người ấy chán bạn hơn là sự quan tâm bạn mong muốn.

Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng.

Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn dài và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự. Một tác dụng phụ tích cực của việc này là bạn có được một cái nhìn tổng quan và xem tài chính của bạn được đặt như thế nào.

Bạn cần hạn chế bia rượu, thuốc lá, chất kích thích vì nó sẽ giết chết bạn từng ngày.

Tử vi 16/9/2019 cung Bảo Bình

“Bạn đang khao khát tình yêu và cảm giác an toàn”

Trong hầu hết mối quan hệ không dễ dàng gì khiến mọi chuyện luôn được suôn sẻ, phải trải qua sóng gió mới có được tình yêu thật sự.

Đừng bỏ qua khó khăn khi lắp hoặc tránh xử lý chúng ngay lập tức. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sớm trông khác nhau, tốt hơn nhiều so với nó xuất hiện.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Tập thể dục và thư giãn, cũng như thực phẩm giàu vitamin. Bạn cần tất cả các yếu tố này để làm chủ công việc hàng ngày của bạn.

Tử vi cung hoàng đạo 16/9/2019: Bạch Dương cần chậm lại, Song Tử quan tâm sức khỏe hơn

Tử vi 16/9/2019 cung Song Ngư

“Bạn mất bình tĩnh rất nhanh, đặc biệt là trong những cuộc nói chuyện khó khăn, nơi bạn nói những điều làm tổn thương người khác.”

Đôi khi bạn làm tổn thương đối phương từ những lời nói mà đôi khi bạn không hay biết. Tốt nhất bạn nên để tâm trạng tốt khi nói chuyện với họ, còn không bạn hãy nhanh chóng đi ngủ trước khi mọi chuyện không muốn diễn ra.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc của bạn. Bạn đạt được mục tiêu của mình và đưa bản thân đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng của bạn khi bạn tránh các cuộc thảo luận xung đột với đồng nghiệp.

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền cho những thứ quan trọng khác.

Điều quan trọng cần nhớ là cơ thể không phải là một cỗ máy mà nó không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách bạn muốn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy kiên nhẫn và hiểu rằng cần phải đi dễ dàng trên cơ thể, kết hợp nhiều thư giãn giữa tất cả các hoạt động của bạn. Đừng quá cố gắng và cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ khóa:
id news:183919