Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.23 41.47
Vàng nữ trang 24 K 40.65 41.45
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.283,23
JPY Yên Nhật 216,57
USD Đô Mỹ 23.240,00
Chứng khoán
VNIndex 960.3 -5.76 -0.6%
HNX 102.04 -0.32 -0.32%
UPCOM 55.79 -0.14 -0.25%

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Kim Ngưu trục trặc trong tình cảm, Sư Tử cần thận trọng về tài chính

MỘC MIÊN 20:32 | 15/08/2019 GMT+7

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Sư Tử đừng trì hoãn kế hoạch và dự án của bạn. Kim Ngưu vẫn không tìm được sự đồng cảm giữa 2 người.

1. Bạch Dương

Tình yêu của Bạch Dương ổn định, bạn luôn muốn một tình yêu vĩnh viễn. Bạn hạnh phúc với mối mối quan hệ này. Nhưng nhớ đừng áp đảo đối phương.

Những xích mích giữa các thành viên trong gia đình dần được quên lãng. Bạn tiếp tục quan tâm và chia sẽ tình cảm, vì đây là điều quan trọng trong cuộc sống. 

Hãy cố gắng duy trì khả năng làm việc của bạn. Khi khối lượng công việc tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn được tích lũy mỗi ngày. Vì vậy hãy sử dụng kỹ năng của mình để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư bạn cần và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó, để tự thưởng cho sự thành công của bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019, bạn làm việc không ngừng nghỉ. Vì vậy bạn cần đến 1 buổi massa hoặc tập thể thao để lấy lại năng lượng cho cơ thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Kim Ngưu trục trặc trong tình cảm, Sư Tử cần thận trọng về tài chính

2. Kim Ngưu

Trong một thời gian dài, chuyện tình cảm của bạn vẫn không tìm được sự đồng cảm giữa 2 người. Cố gắng giải quyết những vấn đề nảy sinh giữa 2 bạn.

Bạn thường xuyên bị cám dỗ bởi những mối quan hệ bên ngoài, điều này khiến bạn thích thú trong một thời gian ngắn. Nhưng bạn vẫn thấy thiếu một cái gì đó. Hãy suy nghĩ lại chính mối quan hệ của bạn.

Công việc của bạn đang gặp khó khăn. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Bạn hãy mạnh mẽ tìm ra điểm yếu của mình và khắc phục nó, để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Sức khỏe không tốt, hãy lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi.

3. Song Tử

Mối quan hệ của bạn bây giờ sẽ hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp hạnh phúc này, sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai! Có những lời nói nhẹ nhàng và những cử chỉ nhỏ đọng lại trong tâm trí bạn. Có sự chăm sóc yêu thương thầm lặng, dịu dàng, tạo ra câu thần chú tình yêu cho bạn và để lại ấn tượng sâu sắc trong bạn từng giây và phút.

Nếu là người độc thân: Đừng để cảm giác của bạn vượt qua bạn, thay vào đó hãy nói lên những mong muốn lãng mạn của bạn và nói với người khác những gì bạn sẵn sàng cho đi và những gì được mong đợi đáp lại. Đi ra ngoài và làm cho mình được chú ý. Hãy can đảm lên, tìm người phù hợp với bạn và khám phá cách bạn có thể bắt đầu chia sẻ thời gian tuyệt vời với người khác.

Bạn đang tận hưởng mối quan hệ hài hòa với gia đình và bạn bè. Dành thời gian cho các hoạt động được chia sẻ - chúng sẽ mang lại cho bạn niềm vui lớn. 

Hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào. Làm việc như một nhóm bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. 

Bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới? Sau đó hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người bạn cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn.

Tràn đầy năng lượng tích cực, sự điềm tĩnh mà bạn có thể thể hiện là rõ ràng cho tất cả mọi người thấy và cho thấy rằng tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn hài hòa. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Kim Ngưu trục trặc trong tình cảm, Sư Tử cần thận trọng về tài chính

4. Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019, Tình yêu đang rạn nứt, mọi thứ đều đi theo 2 hướng khác nhau. Sự đồng cảm hôm nay sẽ tốt nhất với 2 bạn.

Người độc thân muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới. Đây không phải là thời gian để mơ ước mà là biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Hãy can đảm, ra ngoài và giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai.

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, thay vào đó cải thiện năng lực của bạn để lôi kéo người khác. Mọi loại hoạt động nhóm bạn tham gia với các đồng nghiệp của bạn đều diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó lớn hơn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019 tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp với những áp lực công việc.

5. Sư Tử 

Về mối quan hệ, các dấu hiệu chỉ ra một khởi đầu mới cho bạn. Một người mới sẽ bước vào cuộc sống của bạn, người hoàn toàn bỏ bùa mê bạn.

Người độc thân, khao khát một cuộc sống tình yêu. Đừng tuyệt vọng, hoàn cảnh sẽ biến điều ước của bạn thành hiện thực và bạn không phải đợi lâu hơn nữa để cơ hội trở thành hiện thực. 

Đừng trì hoãn các kế hoạch và dự án của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá các chiến lược chưa được thử nghiệm trước đây.

Hãy thận trọng hơn một chút về vấn đề tài chính. Giữ quyền kiểm soát công việc của bạn và đặc biệt là tiền của bạn. 

Bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Làm điều gì đó nhiều hơn để cải thiện sức khỏe của cơ thể bạn. Tập thể dục mang lại sự cải thiện, không chỉ cho cơ thể bạn mà cả quá trình suy nghĩ của bạn. Hãy thử một hoạt động giải trí mới và vui chơi. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Kim Ngưu trục trặc trong tình cảm, Sư Tử cần thận trọng về tài chính

6. Xử Nữ

Hôm nay là ngày lý tưởng cho những giờ lãng mạn với bạn đời.

Người độc thân, nên nỗ lực để ra ngoài và giao tiếp, để khiến người khác nhận ra phẩm chất của bạn và có mọi cơ hội bạn sẽ khám phá ra một sở thích tình yêu mới. Bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo ra các kết nối mang đến cho người khác cơ hội làm quen và đánh giá cao những cách quyến rũ thú vị của bạn.

Duy trì liên lạc và tăng cường mối quan hệ xã hội của bạn, đặc biệt là với bạn bè và gần gũi gia đình. 

Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và được đánh giá cao. Sự giúp đỡ của bạn có thể làm cho người khác được khen thưởng.

Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Cho dù bạn có ý định mua một thứ gì đó nhỏ hoặc đang đầu tư theo cách lớn, bạn không thể mất, ngay cả khi bạn chi tiêu nhiều hơn bình thường.

Sức khỏe toàn diện giúp tăng thể lực của bạn. Hãy giữ gìn sức khỏe hàng ngày và chăm sóc cơ thể của bạn.

7. Thiên Bình

Có một cái nhìn thoải mái về cuộc sống. Tận hưởng những liên hệ cũ và đắm mình trong nỗi nhớ. Các điều kiện là lý tưởng, vì bạn sẽ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tình cảm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Hãy cho gia đình bạn biết họ quan trọng với bạn như thế nào và dành nhiều thời gian hơn cho họ.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp bạn có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện để tạo năng lượng cho cơ thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Kim Ngưu trục trặc trong tình cảm, Sư Tử cần thận trọng về tài chính

8. Bọ Cạp

Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nói với đối tượng của bạn những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục.

Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao này có thể có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng

9. Nhân Mã

Đừng ngần ngại trao cho người yêu của bạn thứ giá trị nhất trong mối quan hệ: niềm tin và tình cảm!

Người độc thân cảm thấy độc lập, cởi mở với những trải nghiệm mới. Đừng vội vã quá nhanh vào bất cứ điều gì, ngay cả khi bạn có cơ hội thực sự để làm quen với một người mới và thú vị. Bất kể bạn rơi vào tình yêu một cách vô vọng hay có một kế hoạch đã định, cuộc sống tình yêu của bạn đang phát triển theo những cách mới, hãy cố gắng làm cho chúng trở nên tốt nhất.

Đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn trong công việc.

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Cả về thể chất và tâm lý bạn đều thấy mình trong tư thế thoải mái. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Kim Ngưu trục trặc trong tình cảm, Sư Tử cần thận trọng về tài chính

10. Ma Kết

Bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể với người mình yêu và sau đó bạn tức giận một cách không cần thiết. Sẽ xảy ra tranh luận trong ngày hôm nay.

Bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất và cảm thấy hoàn toàn hiểu lầm. Sẽ tốt hơn nếu bạn lùi lại một bước, xóa tan suy nghĩ và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp ban đầu. Bất kỳ trợ giúp từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý nghĩa tốt, hỗ trợ sự phục hồi của bạn và dẫn bạn trở lại đúng hướng.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối tiếc về các quyết định ngày hôm nay. 

Có những cơn đau đầu sẽ đến với bạn, hãy cẩn thận với điều đó.

11. Bảo Bình

Hãy cố gắng đồng cảm với người bạn đời. Điều đó sẽ không làm đối tượng của bạn chịu quá nhiều áp lực và cuối cùng sẽ có nhiều niềm vui hơn cho cả hai bạn.

Người độc thân, nếu bạn quá tự tin, bạn sẽ không phù hợp với bất cứ ai bạn đã gặp. Tự nhiên và cởi mở là cách tiếp cận tốt hơn để nắm lấy.

Nếu bạn thấy bạn có nhiều công việc không thể hoàn thành, hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp

Mọi thứ không tốt đẹp về mặt tài chính. Bạn quá do dự và không thể chủ động vào đúng thời điểm. Sự thiếu tập trung làm phán đoán của bạn chùn bước. 

Nếu bạn nhận thấy bạn khá mệt mỏi. Đừng thúc ép bản thân quá nhiều, hãy cố gắng ngủ thật nhiều. Tập thể dục đơn giản 

12. Song Ngư

Bạn đang phản ứng khá nóng nảy khi cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tượng của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/8/2019: Người độc thân, có thể tạo ấn tượng với đối phương khi lần đầu tiên gặp mặt.

Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn. 

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác. 

Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc...

* Thông tin mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

Từ khóa:
id news:181540