Toyota Wigo, i10 và Morning đều là những chọn lưa đáng giá cho một chiếc xe gia đình.
Những mẹo nhỏ bên dưới đây tuy đơn giản những sẽ giúp bạn tiết kiệm được chút ít chi phí bảo dưỡng xe.
Chuyên gia kỹ thuật Christian Holzapfel đã tới Việt Nam, mang đến những cách chăm sóc xe cũng như những lời khuyên cho khách hàng tại TP.HCM, sau đó là Hà Nội.
Một chiếc xe màu đen luôn được cho là sẽ hấp thụ nhiệt nhiều hơn những chiếc xe sáng màu, điều này ảnh hưởng thế nào đến việc sử dụng xe hơi?
Mới đây dư luận xôn xao, tranh cãi chuyện gửi xe ở Bệnh viện Nhi Trung ương 3 ngày mất 1,75 triệu đồng.
Không chỉ những chiếc xe hơi cỡ nhỏ, ngay cả xe SUV gầm cao cũng cần điều khiển đúng cách để có thể vượt qua được vùng nước ngập.
Từ 1/8, TP.HCM bắt đầu áp dụng thu phí đỗ xe dưới lòng đường theo thời gian qua ứng dụng và tin nhắm SMS. Đây là hướng dẫn cách sử dụng.
Một số chủ xe Honda CR-V 2018 phản ảnh việc nhiều chi tiết ở khu vực bánh xe bị gỉ sét nghiêm trọng, chỉ sau ít tháng sử dụng.
Đi xe hơi đã là an toàn hơn xe máy, nhưng người lái và cả người ngồi trong xe cần có kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức để an toàn.
Nếu bạn thường xuyên phải chạy xe máy trong những ngày nắng nóng, nhất định phải lưu ý và điều để bảo vệ người và giữ cho xe không hư hại.
SUV ngày càng trở nên phổ biến, khi nó thể hiện được sự vượt trội trong khả năng chở người và chở đồ.
Cục CSGT sẽ mở rộng việc đăng ký ôtô, môtô trực tiếp qua Internet để đạt dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và tương lai sẽ đạt mức độ 4.