Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.22 41.47
Vàng nữ trang 24 K 40.65 41.45
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.360,12
JPY Yên Nhật 216,20
USD Đô Mỹ 23.240,00
Chứng khoán
VNIndex 963.56 0.29 0.03%
HNX 102.5 0.13 0.13%
UPCOM 55.86 -0.05 -0.09%
Thứ hai, 09/12/2019

Sự kiện: Tư vấn mua nhà - đất

Tư vấn mua nhà, tư vấn mua nhà trả góp, tư vấn mua nhà để ở, tư vấn mua nhà để đầu tư...

Tin mới cập nhật

Luật sư Nguyễn Văn Lộc - Tác giả cuốn sách Sổ tay pháp lý Bất động sản đã chia sẻ 3 tranh chấp thường gặp khi mua nhà chung cư.
8 bước cơ bản sau sẽ giúp một người lần đầu mua nhà sở hữu được căn nhà ưng ý và có giá trị trong tương lai.
Tôi đang có một số tiền nhàn rỗi và định đầu tư bất động sản nhưng không biết đầu tư chung cư hay nhà phố sẽ sinh lời nhiều hơn.
Mua bán bất động sản liên quan đến nguồn tài chính lớn, nên người mua phải cẩn trọng ngay từ khâu đặt cọc để tránh mất tiền.
Thu nhập 30 triệu/tháng, một gia đình 4 người (vợ chồng, hai con nhỏ) làm sao mua được nhà thành phố và nên chọn giải pháp nào cho vấn đề nhà ở?
Sổ đỏ chung, sổ hồng chung hoặc đất chưa có sổ đỏ hoặc sổ đỏ đang thế chấp ngân hàng... thì mua bán thế nào?
Mua bán nhà bằng giấy tờ tay là một trong những hình thức mua bán phổ biến ẩn chứa nhiểu rủi ro và nó được nhà nước công nhận khi nào?
Tôi mua nhà chung cư, đóng tiền theo tiến độ xây dựng nhưng phát hiện căn hộ không giống với thiết kế ban đầu.
Tôi có giao dịch thông qua hợp đồng mua bán đất viết tay, nhưng người bán không thực hiện đúng như cam kết là giao đất cũng không trả lại tiền?
Nhiều người khi mua căn hộ chung cư vẫn nghĩ đó là tài sản sở hữu vĩnh viễn, nhưng thực tế còn một loại chỉ được sử dụng 50 năm.
Cần bao nhiêu tiền mới mua được nhà ở Sài Gòn? Có 1 tỷ đồng, bạn có mua được nhà ở Sài Gòn không?
Thuê nhà nguyên căn, sau đó cho nhiều khách “share" (chia phòng cho thuê lại). Nghe thì dễ ăn, nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình “chiếc chìa khóa vàng".
DKRA Vietnam vừa công bố số liệu nghiên cứu về phân khúc các thị trường bất động sản tại TP.HCM, trong đó nguồn cung nhà ở sụt giảm mạnh.
Thông tin đất đai đa dạng nhưng người dân khi nhận chuyển quyền sử dụng đất thì cần biết dữ liệu về một thửa đất cụ thể để tránh rủi ro.
Sở hữu 1 ngôi nhà không chỉ thể hiện sự giàu có về mặt cảm xúc mà còn mang lại lợi ích tài chính mà những người thuê nhà không có được.