Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.47 41.77
Vàng nữ trang 24 K 40.95 41.75
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.453,66
JPY Yên Nhật 219,80
USD Đô Mỹ 23.265,00
Chứng khoán
VNIndex 989.2 -0.62 -0.06%
HNX 105.48 -0.59 -0.56%
UPCOM 56.47 0.0 0.0%
Chủ nhật, 20/10/2019

Sự kiện: Tư vấn mua nhà - đất

Tư vấn mua nhà, tư vấn mua nhà trả góp, tư vấn mua nhà để ở, tư vấn mua nhà để đầu tư...

Tin mới cập nhật

Tôi có giao dịch thông qua hợp đồng mua bán đất viết tay, nhưng người bán không thực hiện đúng như cam kết là giao đất cũng không trả lại tiền?
Nhiều người khi mua căn hộ chung cư vẫn nghĩ đó là tài sản sở hữu vĩnh viễn, nhưng thực tế còn một loại chỉ được sử dụng 50 năm.
Cần bao nhiêu tiền mới mua được nhà ở Sài Gòn? Có 1 tỷ đồng, bạn có mua được nhà ở Sài Gòn không?
Thuê nhà nguyên căn, sau đó cho nhiều khách “share" (chia phòng cho thuê lại). Nghe thì dễ ăn, nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình “chiếc chìa khóa vàng".
DKRA Vietnam vừa công bố số liệu nghiên cứu về phân khúc các thị trường bất động sản tại TP.HCM, trong đó nguồn cung nhà ở sụt giảm mạnh.
Thông tin đất đai đa dạng nhưng người dân khi nhận chuyển quyền sử dụng đất thì cần biết dữ liệu về một thửa đất cụ thể để tránh rủi ro.
Sở hữu 1 ngôi nhà không chỉ thể hiện sự giàu có về mặt cảm xúc mà còn mang lại lợi ích tài chính mà những người thuê nhà không có được.
Đó là chia sẻ của bà Trần Minh Ái, Giám đốc bộ phận Quản lý Bất Động sản, Savills TP.HCM về các nguyên tắc tăng giá trị bất động sản.
Có thâm niên chục năm đầu tư nhà đất tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, nhưng sở trường của bà Diệu là buôn căn hộ mini.
Đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Đất không chính chủ là đất mà người sử dụng và người đứng tên Sổ đỏ không phải là một. Vậy, việc mua đất không chính chủ có gặp nhiều rủi ro?
Đất nền quận 9 đang được giao dịch nhiều và rất nhiều nhà đầu tư không tìm được cho mình sản phẩm ưng ý vì nguồn cung không đủ cầu.
Đặc điểm căn hộ và tiến độ thanh toán, bàn giao sản phẩm.. là những điều khoản quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi quyết định mua căn hộ.
Trước khi mua chung cư, khách hàng cần tìm hiểu những thông tin pháp lý nào để giảm thiểu rủi ro.
Bằng cách nào để biết nhà, đất đang bị tranh chấp hoặc có nằm trong quy hoạch hay không. Đây là thắc mắc của không ít người khi mua nhà, đất.