Cung cầu
Thứ ba, 16/10/2018

Tin tức mới nhất Trịnh Xuân Thanh

Tin tức Trịnh Xuân Thanh, Hình ảnh Trịnh Xuân Thanh, Video Trịnh Xuân Thanh mới nhất và hot nhất.

Trịnh Xuân Thanh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Trịnh Xuân Thanh

Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng được Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN chỉ đạo và được dư luận xã hội rất quan tâm.
Trinh Xuân Thanh kháng cáo kêu oan trong vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Công ty Cổ phần bất động sản điện lực dầu khí Việt Nam (PVP Land).
Sau nhiều ngày xét xử, hôm nay TAND Hà Nội tuyên án chung thân với Trịnh Xuân Thanh.
Sáng 3/2, phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ tham ô tài sản xảy ra tại PVP Land tiếp tục với phần tranh luận.
Phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh, Đinh Mạnh Thắng đang tạm dừng theo yêu cầu của Viện kiểm sát để làm rõ khoản tiền 19 tỷ đồng tham ô.
Theo luật sư Nguyễn Quốc Hùng, xuyên suốt trong hồ sơ, duy nhất bị cáo Thái Kiều Hương là người có thể điều khiển hướng đi của đồng tiền.
Chiều nay 25/1, VKS đề nghị mức án chung thân với Trịnh Xuân Thanh, e trai ông Đinh La Thăng là Đinh Mạnh Thắng bị đề nghị 11-12 năm tù.
Lo lắng về những cáo buộc dành cho mình, trong phiên tòa, bị cáo Trịnh Xuân Thanh đã có "đề nghị táo bạo".
Được triệu tập đến tòa, anh Vũ Đức Lưu (lái xe của bị cáo Đinh Mạnh Thắng) khai, tháng 4/2010, anh có nhận được chỉ đạo phải chuyển 1 vali.
Ông Thanh thừa nhận đã nhận số tiền để trong vali từ ông Đinh Mạnh Thắng chuyển do bà Thái Kiều Hương nhờ, sau đó hoàn trả.
Ngày mai 24/1, TAND TP Hà Nội sẽ xét xử ông Trịnh Xuân Thanh và bảy đồng phạm trong vụ án 'Tham ô tài sản' tại PVP Land.
Ông Trịnh Xuân Thanh nói thương vợ đang chăm hai con gái còn nhỏ đang ở Đức trong hoàn cảnh vất vả và xin được sang đó chăm sóc!
Sáng nay (15/1), phiên tòa Đinh La Thăng và đồng phạm tiếp tục với phần tranh tụng của đại diện VKS.
Trong khi vụ án chưa khép lại thì sắp tới đây, Trịnh Xuân Thanh sẽ phải ra tòa trong vụ án “Tham ô tài sản” tại công ty PVP Land.
Luật sư đề nghị HĐXX xem xét xử lý giải quyết việc dỡ bỏ lệnh kê biên tài sản đứng tên con trai Trịnh Xuân Thanh.