Chủ nhật, 21/10/2018

Tin tức mới nhất Triều Tiên

Tin tức Triều Tiên, Hình ảnh Triều Tiên, Video Triều Tiên mới nhất và hot nhất.

Triều Tiên – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Triều Tiên

Đối tượng bị trừng phạt lần này có một công ty của Thổ Nhĩ Kỳ và 2 công dân Thổ Nhĩ Kỳ.
Ngày 19/9/2018, hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba năm 2018 đã kết thúc với việc hai bên đồng thuận nhiều vấn đề quan trọng.
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và phu nhân bắt đầu chuyến thăm chính thức Triều Tiên trong sự chào đón của vợ chồng nhà lãnh đạo Kim Jong Un
Lãnh đạo hơn 10 doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đã cùng Tổng thống Moon Jae-in tới Triều Tiên để bàn chuyện kinh tế.
Ông Kim Jong-un và phu nhân đã đích thân ra tận sân bay đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.
Nhà Trắng ngày 10/9 thông báo rằng họ đang chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong-un.
Mặc dù quan hệ giữ Triều Tiên và Mỹ bất ngờ căng thẳng trở lại, song Triều Tiên và Hàn Quốc vẫn quyết định tổ chức Hội nghị thượng đỉnh liên Triều.
Bình luận trên được đưa ra chỉ một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố huỷ chuyến thăm của Ngoại trưởng Pompeo đến Triều Tiên.
Việc huỷ chuyến đi của Ngoại trưởng Mike Pompeo được Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo trên tài khoảng Twitter của mình.
Trong cuộc phỏng vấn ngày 20/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông “rất có thể” sẽ gặp lại nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Đó là thông tin được Hãng tin Reuters dẫn lại từ tờ Straits Times của Singapore vào ngày hôm nay (18/8).
Bộ Tài chính Mỹ ngày 15/8 công bố các biện pháp trừng phạt nhằm vào các công ty Nga và Trung Quốc vi phạm lệnh cấm vận kinh tế Triều Tiên.
Phát biểu sau khi kết thúc chuyến thăm Triều Tiên vào hôm 8/7, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã hối thúc Triều Tiên đi theo hình mẫu Việt Nam.
Hãng NBC News dẫn lời các cơ quan tình báo Mỹ tin rằng Triều Tiên đã tăng cường sản xuất vũ khí hạt nhân tại nhiều địa điểm bí mật.
Ngày 27/6, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết nước này vẫn chưa nhận được hài cốt của các binh sĩ Mỹ thiệt mạng trong Chiến tranh Triều Tiên.