Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.39 41.64
Vàng nữ trang 24 K 40.82 41.62
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.291,10
JPY Yên Nhật 214,52
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 977.78 -10.11 -1.03%
HNX 103.09 -1.66 -1.61%
UPCOM 56.57 -0.31 -0.54%
Thứ sáu, 22/11/2019

Từ khóa: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Một năm qua là thời điểm bùng nổ nhất của trí tuệ nhân tạo và nó được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, chứng khoán không là ngoại lệ.
Nhà phát triển AI tuổi teen xây dựng thành công công cụ phát hiện dấu hiệu sớm của bệnh Parkinson
FoodTracker, một ứng dụng di động phát hiện thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm nhờ được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.
Tại trụ sở hình cầu ở trung tâm thành phố Seattle cách đây không lâu, Amazon đã tiết lộ một loạt các thiết bị và dịch vụ mới.
Liên Hợp Quốc đang cố gắng mở đường cho lệnh cấm về vũ khí tự động gây chết người, hay còn được gọi là “robot sát thủ".
Tập đoàn Alibaba đã giới thiệu chip AI đầu tiên có tên Hanguang 800. Alibaba, nhằm thúc đẩy công nghệ điện toán đám mây.
Doanh nghiệp AI tiên phong với trụ sở tại London – DeepMind đã công bố sẽ chính thức chuyển giao đơn vị y tế sang cho công ty mẹ là Google.
Trong tương lai gần, những máy móc thông minh sẽ có thể tự tổng hợp tin, cho ra kết quả không khác gì những bài báo mà bạn đang đọc bây giờ.
Với chiếc điện thoại thông minh và thiết bị Inut bạn có thể hô biến tất cả các thiết bị điện trong nhà trở nên thông minh
Tại Hội nghị Trí tuệ nhân tạo thế giới tại Thượng Hải, Musk lại lo sợ những viễn cảnh về ngày tận thế khi máy móc chiến thắng con người
Robot De-Palletizer của Toshiba với nhận dạng hình ảnh, không cần hướng dẫn trước là trợ thủ cho ngành công nghiệp hậu cần hiện đại.
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc vừa phát triển kiến trúc chip lai (hybrid) mới, có thể tạo những cỗ máy biết suy nghĩ như con người.
Tại sự kiện Vietnam ETE 2019, gã khổng lồ Trung Quốc Huawei trưng bày và giới thiệu giải pháp điện mặt trời thông minh Fussion Solar 6.0.
Microsoft vừa thiết lập mối quan hệ đối tác điện toán độc quyền với Công ty OpenAI để tạo ra các công nghệ siêu máy tính Azure trí tuệ nhân tạo mới.
Các cơ quan thành phố Oakland, bao gồm cả cảnh sát, sẽ bị cấm lấy hoặc sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt gây tranh cãi này.