Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.41 41.65
Vàng nữ trang 24 K 40.83 41.63
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.322,00
JPY Yên Nhật 215,01
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 987.89 -12.67 -1.28%
HNX 104.74 -0.17 -0.16%
UPCOM 56.88 -0.14 -0.24%
Thứ năm, 21/11/2019

Từ khóa: TRANG TRÍ

Một trong những hoạt động tạo ra không khí vui vẻ, ấm cúng trong gia đình dịp lễ Noel này là việc trang trí cây thông ngập tràn sắc màu.
Thay cho những loại gạch men truyền thống, đá cẩm thạch dần trở thành xu hướng phù hợp với nhu cầu trang trí của nhiều người.
Đã đến lúc tạo ra quả bí ngô Halloween tuyệt nhất, độc lạ nhất từ trước đến nay chỉ với một chút sáng tạo và một chiếc dao khắc.
Thay đổi màu sơn tường hoặc sử dụng các loại vải bông mềm có gam màu trầm ấm sẽ giúp bạn có một ngôi nhà ấm áp hơn trong mùa lạnh.
Đá phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến nguồn năng lượng của gia chủ, vì vậy bạn cần biết cách chọn loại đá nào phù hợp cho từng vị trí trong nhà.
Còn gì hạnh phúc bằng việc làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc, ấm áp bằng cách trang trí phòng ngủ tình tứ tặng vợ nhân ngày 20/10.
Ngày Phụ Nữ Việt Nam sắp tới chính là một dịp tốt để chúng ta có thể gửi lời cảm ơn đến họ bằng cách tổ chức một bữa tiệc ấm cúng.
Để sở hữu ngay những cách trang trí bàn học một cách khoa học và ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ "bí kiếp" vô cùng hiệu quả cho bạn.
Ngày nay, xi măng được coi là vật liệu tự nhiên, được sử dụng khá phổ biến trong các phong cách thiết kế phá cách nhưng vẫn mang đến sự sang trọng.
Dự đoán trong tương lai năm 2020, các sản phẩm nội thất đa năng thông minh sẽ dần chiếm lĩnh thị trường và có mặt trong hầu hết mọi ngôi nhà.
Halloween được tổ chức vào 31/10 hằng năm, tại Việt Nam lễ hội này ngày càng phổ biến. Nên năm nay, người kinh doanh đã nhập về và chào bán mẫu mới.
Phong cách thiết kế nội thất được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây và trong thời gian sắp tới chính là phong cách nội thất cổ điển, công nghiệp.
Nhà ống đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình. Đồng thời thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao trong kiến trúc.
Chức năng chính của phòng khách là để tiếp khách nhưng nhiều hộ gia đình vẫn chưa biết cách bố trí phù hợp theo kiến trúc và phong thủy.
Khí trời vào thu mang đến cho con người nhiều cảm hứng trong cuộc sống, đã đến lúc lên ý tưởng mới cho việc thay đổi diện mạo căn nhà của bạn.