Cung cầu
Thứ ba, 16/10/2018

Tin tức mới nhất Trái cây

Tin tức Trái cây, Hình ảnh Trái cây, Video Trái cây mới nhất và hot nhất.

Trái cây – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Trái cây

Thực phẩm đông lạnh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, nhưng không phải tất cả các loại thực phẩm đều tốt khi sau rã đông.
Thật khó để phân biệt đâu là trái cây ngon và đâu là trái cây “dỏm”. Đây là một vấn đề đang được nhiều người nội trợ quan tâm.
Chuối là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho nam giới. Tuy nhiên, nếu ăn chuối không đúng cách sẽ dẫn đến nguy hại cho sức khỏe.
Sau mùa đào Sapa là thời điểm các loại đào Trung Quốc, đào vàng Nhật Bản, đào dẹt Tây Ban Nha được bày bán khắp các chợ ở Việt Nam.
Vú sữa vàng Đài Loan đang khiến các bà nội trợ phát sốt tìm mua về ăn thử dù giá bán đắt đỏ lên đến 900.000đồng/kg.
Một số mẹo để không lãng phí tiền bạc cho cửa hàng tạp hóa hay siêu thị và đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng với những sản phẩm đã mua.
Bước vào giai đoạn giữa mùa trái na bở có giá khá cao dao động từ 130.000-160.000 đồng/kg vẫn được người tiêu dùng lùng mua dù giá đắt đỏ.
Năm 2017, giá trị nhập khẩu nhãn của Việt Nam vào Trung Quốc đạt 190 triệu USD và trở thành thị trường xuất khẩu nhãn đứng thứ 2 vào nước này.
Loại nhãn tím độc lạ ở miền Tây đang sốt từ quả đến giống, thậm chí người Thái còn sang tận vườn lùng mua về trồng với giá khá cao.
Nhãn xuồng đầu mùa đang được bán tại nhiều chợ trên địa bàn TP.HCM với mức giá cao ngất ngưởng 60.000 – 70.000/kg nhưng vẫn hút người mua.
Các bạn không cần phân vân, đắng đo suy nghĩ. Chỉ cần bổ sung vào bữa ăn hàng ngày các loại trái cây sau đây được xem là "địch thủ" của mụn.
Cách chọn táo ngon và sạch là điều khiến nhiều người băn khoăn, mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn táo chất lượng và an toàn.
Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các bà nội trợ chọn được các loại trái cây phổ biến như bơ, dưa hấu, xoài, táo...vừa tươi, lại vừa ngon ngọt.
Địa điểm du lịch miền Tây hấp dẫn du khách mà bạn nhất định phải đến một lần để hòa mình vào vùng đất sông nước xinh đẹp này.
HNG chào bán 221.710 trái phiếu chuyển đổi trong tháng 6 để có vốn đầu tư và tái cơ cấu. Tuy nhiên số lượng đăng ký mua chỉ là 22 trái phiếu.