Thứ năm, 18/10/2018

Tin tức mới nhất TP.HCM

Tin tức TP.HCM, Hình ảnh TP.HCM, Video TP.HCM mới nhất và hot nhất.

TP.HCM – tin tức, hình ảnh nóng nhất về TP.HCM

TP.HCM có tổng cộng 44 ban quản lý dự án có nhiệm vụ quản lý đầu tư xây dựng, nên sẽ giảm 11 đầu mối, 245 người làm việc.
Ngày 30/9, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM diễn ra lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi trên địa bàn thành phố.
Trong 10 điểm đến yêu thích của du khách châu Á, TP.HCM xếp thứ 6, sau Bangkok, Kuala Lumpur, Tokyo, Singapore, Hong Kong. TP.HCM đứng trước Manila, Bali, Jakarta, Chiang Mai.
Đó là Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao giống thủy sản nước mặn huyện Cần Giờ và Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trồng trọt huyện Củ Chi.
TP.HCM sẽ huy động nguồn vốn ngân sách và các nguồn thu từ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước, sắp xếp lại và xử lý nhà, thuế, phí và lệ phí.
Giá dịch vụ giữ xe gắn máy với mức thấp nhất là 4.000 đồng/lượt vào ban ngày, 6.000 đồng/lượt vào ban đêm và 210.000 đồng/xe/tháng.
Bình Dương ưu tiên giải quyết hồ sơ làm nhà ở xã hội, có vai trò đầu tàu của Becamex, dân nhập cư chiếm 52% dân số, địa chất cứng…
TP.HCM và nhà đầu tư đã có vi phạm như giao đất cho doanh nghiệp không đúng với giấy phép kinh doanh, không đúng thẩm quyền, không có quy hoạch 1/2000.
Từ ga Tân Kiên đi Long An khoảng 6,72km, có đoạn đi dọc theo tuyến cao tốc TP.HCM-Trung Lương nên có thể đặt trong hành lang đường cao tốc.
Các đồ án được điều chỉnh là quy hoạch khu dân cư Tân Tạo hiện hữu khu 1 và 2, khu dân cư ngã tư Tân Tạo Tây Bắc tỉnh lộ 10.
Từ ngày 20/9, biệt thự cổ ở TP.HCM sẽ được phân loại dựa trên tiêu chí kiến trúc nghệ thuật, cảnh quan đô thị, lịch sử - văn hóa, tính nguyên gốc…
Ngân sách TP.HCM chỉ đảm bảo khoảng 16.338 tỷ đồng. Ngân sách Trung ương hỗ trợ 588 tỷ đồng, còn lại là kêu gọi nguồn vốn xã hội hóa 20.283 tỷ đồng.
Bước vào giai đoạn giữa mùa trái na bở có giá khá cao dao động từ 130.000-160.000 đồng/kg vẫn được người tiêu dùng lùng mua dù giá đắt đỏ.
Khu đô thị Bình Quới-Thanh Đa là một trong những dự án treo dai dẳng nhất ở TP.HCM, nhưng hàng ngàn người dân ở đây không biết còn chờ đến bao giờ.
Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Vũ Phương Thảo (ngụ quận 1, TP.HCM) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.