--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TP.HCM khẩn tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside, quận 8

Hoàng Thọ | 12/06/2021, 17:02

TP.HCM khuyến cáo ai từng mua đồ ăn tại quán hủ tiếu ở phía trước chung cư Diamond Riverside, quận 8 từ 28/5 đến nay cần liên hệ cơ sở y tế.

Ngày 12/6, Trạm Y tế phường 16, quận 8, TP.HCM cho biết, lực lượng chức năng đã phát đi thông báo khẩn tìm những người từng đến mua đồ ăn tại quán hủ tiếu ở phía trước chung cư Diamond Riverside trên đường Võ Văn Kiệt từ 28/5 đến nay. Đây là địa điểm được xác định liên quan tới ca nghi mắc COVID-19.

TP.HCM khẩn tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside, quận 8 - 1

Lực lượng y tế lấy mẫu tầm soát COVID-19 cho người dân. (Ảnh: HCDC)

Trạm Y tế phường 16 kêu gọi những người từng đến địa điểm này vào khung thời gian trên cần khai báo cho trạm y tế phường  hoặc cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Bên cạnh đó, Ban quản lý chung cư Diamond Riverside cũng phát thông báo kêu gọi cư dân từng đến quán hủ tiếu này cần liên hệ ngay với ban quản lý hoặc cơ quan chức năng sớm nhất.

Theo bản tin trưa ngày 12/6 của Bộ Y tế, TP.HCM có thêm 20 trường hợp mắc COVID-19. Trong đó 5 ca liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, 12 ca F1, 3 người đang được điều tra dịch tễ.

Như vậy, ngày 12/6, TP.HCM có thêm 40 bệnh nhân COVID-19. Trong đó, 7 người chưa xác định được nguồn lây.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Lào Cai thông báo khẩn tìm người đến 13 địa điểm ở Sa Pa
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Lào Cai vừa có thông báo khẩn tìm người đến 13 địa điểm ở Sa Pa từ 30/4 đến 2/5.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP.HCM khẩn tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside, quận 8