--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TP.HCM cách ly 15 học sinh và nhân viên trường học đi cùng chuyến bay bệnh nhân mắc COVID-19

ĐAN PHƯƠNG | 05/05/2021, 19:55

TP.HCM phát hiện 15 trường hợp là học sinh và nhân viên nhà trường đi cùng chuyến bay với bệnh nhân mắc COVID-19 ở thành phố Long Khánh (Đồng Nai) trên chuyến bay VN113 từ Đà Nẵng vào TP Hồ Chí Minh sáng ngày 3/5

Chiều ngày 5/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hồ Chí Minh, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết, qua thống kê, TP Hồ Chí Minh có 9.738 giáo viên, nhân viên và 81.355 học sinh đi khỏi thành phố trong kỳ nghỉ lễ vừa qua. 

hocsinh.jpg
Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đề xuất từ ngày 10/5 học sinh tạm dừng đến trường.

Qua rà soát, TP Hồ Chí Minh ghi nhận có 14 học sinh và một nhân viên nhà trường đi cùng chuyến bay VN113 với bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đồng Nai. Đây là những học sinh ở các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 5 và thành phố Thủ Đức.  

"Những trường hợp tiếp xúc trên đã được y tế địa phương đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm", đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết.

Bên cạnh đó, ngành giáo dục TP Hồ Chí Minh cũng đã xác định được 134 trường hợp tiếp xúc với các học sinh và nhân viên nhà trường đi cùng chuyến bay VN113. Những trường hợp này đều được yêu cầu cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà. 

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Phó Thống đốc NHNN: 'Thanh khoản rất dồi dào, lãi suất tiếp tục duy trì thấp'
Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú cho biết, tăng trưởng tín dụng toàn nền kinh tế tính đến 15/6/2021 đạt 5,1%, thanh khoản ngân hàng hết sức dồi dào, tỷ lệ dự trữ bắt buộc được đảm bảo, lãi suất tiếp tục duy trì ở mức thấp.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP.HCM cách ly 15 học sinh và nhân viên trường học đi cùng chuyến bay bệnh nhân mắc COVID-19