Toyota có đại lý xe hơi đầu tiên tại Nam Định

Thứ năm, 12/07/2018 | 11:56 GMT+7

LAN ANH

Toyota Giải Phóng chi nhánh Nam Định vừa được khai trương là đại lý thứ 51 của Toyota tại Việt Nam.

Toyota Giải Phóng chi nhánh Nam Định vừa chính thức đi vào hoạt động, là đại lý thứ 51 của Toyota tại Việt Nam. Đại lý này đạt tiêu chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng) và là đại lý của Toyota đầu tiên tại thành phố Nam Định.

Toyota Giải Phóng - Chi nhánh Nam Định là cơ sở kinh doanh thứ 51 của TMV
Toyota Giải Phóng - Chi nhánh Nam Định là cơ sở kinh doanh thứ 51 của TMV

Đại lý Toyota Nam Định nằm tại đường Nam Định - Phủ Lý, xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định. Sự ra đời đại lý này sẽ giúp mở rộng hoạt động kinh doanh, dịch vụ của Toyota tại tỉnh Nam Định và tỉnh Thái Bình lân cận.

Khởi công từ tháng 10/2017 với diện tích xây dựng gần 3.000 m2, đại lý gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 26 khoang sửa chữa. Khu sửa chữa có 16 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung, 10 khoang sửa chữa đồng sơn bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý, chi nhánh của Toyota Việt Nam đã có mặt tại 23 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 22 và 11 đơn vị.

Từ khóa: