Chủ nhật, 18/08/2019

Từ khóa: TIÊU TIỀN

Tử vi tài chính 12 con giáp 5/6/2019 nhận định tuổi Sửu cai được thói mua sắm vô tội vạ nhưng đôi lúc vẫn cảm thấy khát khao tiêu tiền cháy bỏng.
Tử vi hôm nay 8/5/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định Tuổi Mão đang biến việc tiêu tiền trở thành niềm vui, khỏa lấp những lo lắng mệt mỏi.
Tử vi hôm nay 23/4/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định Tuổi Mùi cần biết "giữ mình", tránh bốc đồng tiêu tiền theo cảm xúc, tránh cho vay mượn.
Trong tuần này, theo thống kê của (Google Trends), từ khóa "Triều Tiên" đang có xu hướng tìm kiếm cao, tập trung vào tỉnh Lạng Sơn và thủ đô Hà Nội.
Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Make It, ngôi sao quần vợt Maria Sharapova đã có những chia sẻ cởi mở về cách cô tiêu tiền.
Đối với nhiều bạn trẻ, 50.000 đồng là mức giá khá cao cho một ly trà sữa. Cùng số tiền này, họ có thể mua nhiều thứ khác, thậm chí chọn lựa loại thức uống "hợp ngân sách" hơn.
Bất kể tình hình trên bán đảo Triều Tiên đang căng như dây đàn, nhiều chuyên gia quốc tế vẫn tin rằng không thể lập tức xảy ra chiến tranh Mỹ - Triều Tiên.
Tư thế ngồi vệ sinh không đúng sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như táo bón, trĩ và các bệnh đường ruột nghiêm trọng.
Theo Bank of America, đôi lúc, điều khó khăn nhất khi tiết kiệm chính là bắt đầu như thế nào. Ngân hàng đưa ra một số gợi ý tiết kiệm theo từng bước.
Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tiết kiệm tiền từ nhà báo Kathleen Elkins của tờ CNBC.