Vàng Mua Bán
SJC HN 48,520 48,920
SJC HCM 48,520 48,900
DOJI AVPL / HN 48,550 48,800
DOJI AVPL / HCM 48,550 48,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,160.00 23,190.00
EUR 25,156.07 25,410.17
GBP 27,967.57 28,250.07
JPY 209.53 211.65
Chứng khoán
VNIndex 864.47 0.0 0.0%
HNX 109.81 0.0 0.0%
UPCOM 55.03 0.02 0.03%
Đó là cập nhật tỷ giá Yên Nhật - VNĐ, tỷ lệ tính toán các chi phí dự phòng, rủi ro trượt giá cũng được cập nhật theo quy định mới.
Bộ Công an và Bộ Ngoại giao cử các đoàn công tác trực tiếp sang Anh để làm việc với nhà chức trách, xử lý các công việc liên quan.
IS đã xác nhận hôm thứ Năm rằng Baghdadi đã bị giết trong một cuộc đột kích cuối tuần qua của lực lượng quân đội Mỹ và tuyên bố sẽ trả thù.
Cơ quan điều tra Công an Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án "tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép".
Các đại biểu Quốc hội cho rằng các vi phạm luật pháp quốc tế của Trung Quốc ở Biển Đông là 'không thể chấp nhận được' và cần 'công khai chi tiết'.
Theo The Sun, cảnh sát Essex hôm nay đã công bố những bức ảnh của anh em Ronan và Christopher Hughes sau vụ 39 người chết trong một chiếc xe tải.
Số lượng thanh thiếu niên, phụ nữ người Việt có nhu cầu “xuất khẩu lao động” ngày càng tăng và trở thành miếng mồi béo bở cho bọn buôn người bất lương.
Việt Nam được xem là địa điểm lý tưởng của các nhà sản xuất dịch chuyển khỏi Trung Quốc, tuy nhiên Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn cần giải quyết.
Trong phiên xử ngày 28/10, Robinson bị cáo buộc với 39 tội danh ngộ sát, âm mưu buôn người, âm mưu hỗ trợ nhập cư phi pháp và rửa tiền.
Những kẻ buôn người “độc ác” nhồi nhét 39 người vào một chiếc xe tải container đóng băng cần phải gánh chịu hậu quả thích đáng.
Bộ trưởng Nội vụ Diane Abbott cho biết, người có yêu sách hợp pháp khi sinh sống tại Anh nên được xem xét giúp đỡ, sau phát hiện nghiệt ngã ở Essex.
Nhà chức trách Nghệ An, Hà Tĩnh xác nhận có thêm 10 gia đình trình báo, nâng tổng số 24 trường hợp đang có con mất tích ở châu Âu và Anh.
Mo Robinson, 25 tuổi, tài xế của chiếc xe tải bị phát hiện có 39 người chết trong container cũng bị buộc tội buôn người và rửa tiền.
Cảnh sát Ireland đã bắt giữ một người đàn ông 20 tuổi ở Bắc Ireland vì nghi ngờ dính líu tới cái chết của 39 người trong chiếc xe tải ở Anh.
Sĩ quan cảnh sát cao cấp Essex nói rằng lực lượng này vẫn chưa thể xác nhận quốc tịch của các nạn nhân trong vụ tai nạn.
Sau hơn 1 ngày đăng status nhờ cộng đồng mạng tìm tung tích Phạm Thị Trà My, Phạm Mạnh Cường đã thay ảnh đại diện để tang chị gái trên Facebook.
Không khí TP.HCM, Hà Nội đang chạm mức ô nhiễm cao, gây hại cho sức khỏe, liệu bất động sản thương mại có thể góp phần vào nỗ lực giảm ô nhiễm.
Báo cáo Doing Business của Ngân hàng Thế giới (WB) vừa cho biết, môi trường kinh doanh của Việt Nam năm 2020 giảm 1 bậc so với năm 2019.
Cơ quan công an khẳng định không có chuyện đối tượng lẻn vào trường tiểu học bắt cóc học sinh mà để trộm đồ trang sức.
Cục thuế TP.HCM truy thu thuế Asanzo với số tiền lên tới 40,5 tỉ đồng, gồm các khoản truy thu thuế VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp...
Cục thuế TP.HCM đã chuyển hồ sơ vi phạm về thuế của Công ty Asanzo qua PC03, Công an TP.HCM để truy cứu trách nhiệm hình sự.
Hãng tin Bloomberg mới đây đã đưa ra thống kê về 20 nền kinh tế sẽ đóng góp nhiều nhất vào tăng trưởng toàn cầu năm 2019 này và năm 2024.
Ông Trương Minh Tuấn khai làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Bắc Son trong vụ MobiFone mua AVG vì được hứa sẽ tạo điều kiện để làm Bộ trưởng Bộ TTTT.
Đơn vị xe nhập khẩu, phân phối ôtô Trung Quốc tại thị trường Việt Nam thừa nhận ứng dụng Navigation có sử dụng hình ảnh 'đường lưỡi bò'.
Làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc đã đổ bộ ào ạt vào Việt Nam, tuy nhiên Việt Nam hiện đang chịu nhiều áp lực do quá tải.
Trước nhu cầu nước sạch của người dân Hà Nội tăng đột biến, Saigon Co.op phải huy động hàng ngàn lốc nước đóng chai cung cấp cho người dân.
Không dùng sức mạnh để bắt nạt ai đó, ngày nay con người dùng chính bàn phím để quấy rối, tấn công gây tổn thương người khác…
Việt Nam đứng thứ 8 trong danh sách 29 nền kinh tế tốt nhất để đầu tư và đứng đầu ASEAN về hấp dẫn đầu tư nước ngoài.
Diễn đàn kinh tế thế giới đã công bố Báo cáo năng lực cạnh tranh kinh tế toàn cầu hàng năm nhằm đánh tăng trưởng dài hạn trên thế giới.