Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.3 41.55
Vàng nữ trang 24 K 40.73 41.53
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.532,46
JPY Yên Nhật 214,68
USD Đô Mỹ 23.230,00
Chứng khoán
VNIndex 966.18 -1.99 -0.21%
HNX 102.94 0.23 0.22%
UPCOM 55.52 0.11 0.21%
So sánh về sức mạnh quân sự hải, lục, không quân giữa Trung Quốc và Mỹ trong bối cảnh căng thẳng giữa hai bên ở Biển Đông.
Những ngày này, tình hình ô nhiễm không khí, bụi mịn kéo dài gây tác hại rất lớn đến sức khỏe. Vậy người dân cần lưu ý những vấn đề gì?
Phòng khám này do một số bác sĩ người Trung Quốc tham gia khám chữa bệnh với giá "cắt cổ" và bị bệnh nhân phản ứng nhiều lần.
Hôm nay 1/10, Trung Quốc tổ chức kỷ niệm 70 năm Quốc khánh, theo ước tính có đến 100.000 người tham gia buổi lễ duyệt binh trong sáng nay.
Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) 9 tháng năm 2019 tăng 6,98% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng cao nhất của 9 tháng trong 9 năm trở lại đây.
Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang đối mặt thách thức về tăng trưởng kinh tế, có xu hướng chậm lại trong cuộc đua với các khu vực kinh tế khác.
Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc khẳng định 9 người bỏ trốn tại Hàn Quốc không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam.
Người được dư luận quan tâm trong phiên tòa xét xử vụ mua bán thuốc ung thư giả là ông Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế đã không có mặt.
Nhiều sáng kiến đổi mới giáo dục khi đi vào trong thực tế đã không thể “xuôi chèo mát mái” như mong đợi hoặc sớm rơi vào cảnh “lực bất tòng tâm”.
Bình Thuận kêu gọi đầu tư với 45 dự án thuộc 3 lĩnh vực và đặt kỳ vọng rất lớn sẽ thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.
Cuộc tranh giành ảnh hưởng kéo dài suốt nhiều năm giữa Iran và Saudi Arabia cùng các đối tác của họ đã “xé toạc” cả khu vực Trung Đông.
Sáng 22/9, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019 diễn ra tại TP. Phan Thiết dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình.
Chiều 20/9, hàng chục cảnh sát cơ động, cảnh sát kinh tế Công an TP.HCM bao vây Công ty Chiến Binh Thép, một công ty con của Địa ốc Alibaba.
Tập đoàn Sharp và Sharp Việt Nam đang tìm hiểu các pháp lý cần thiết để theo đuổi vụ kiện Asanzo trong vai trò bảo vệ thương hiệu Sharp toàn cầu.
Làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam đang gây ra nhiều thách thức, cơ sở hạ tầng và nhiều yếu tố khác đang bị quá tải.
Trường St.Nicolas tự gắn mác quốc tế để tuyển sinh và xây dựng, sửa chữa các phòng học sai giấy phép xây dựng được cấp nên Trường St.Nicolas buộc phải đóng cửa.
Qúa trình khám xét, Cơ quan công an phát hiện nhiều hình ảnh, đoạn phim chứa nội dung khiêu dâm do nhóm này quay tại Đà Nẵng.
Ăn thịt cầy đã là một thói quen của nhiều người, việc từ bỏ một thói quen là điều rất khó. Về lời khuyên của TP.HCM: khuyên thì nghe, ăn vẫn ăn.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến thăm Bình Nhưỡng, theo tờ báo của Hàn Quốc Joongang Ilbo đưa tin.
Đảng Bảo thủ muốn tổng tuyển cử diễn ra trước Brexit và trước ngày họp hội đồng EU vào ngày 17/10.
Theo cuộc khảo sát của Phòng Thương mại Mỹ tại Thượng Hải, nhiều công ty Mỹ đã tăng tốc di dời sản xuất ra khỏi Trung Quốc do thuế quan tăng cao.
Tổng thống Mỹ Donald Trump dành một phút mặc niệm vào buổi sáng tại Nhà Trắng trước khi tới dự buổi lễ tưởng niệm ở Lầu Năm góc.
Ngày 11/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi Ngân hàng dự trữ liên bang Mỹ (FED) hạ lãi suất xuống 0% hoặc thấp hơn.
Sau 18 năm tưởng niệm vụ khủng bố ngày 11/9, nhiều sự thay đổi lớn xuất hiện trong xã hội Mỹ, và còn ở cả lĩnh vực chính trị và kinh tế.
Theo một chiến lược gia, Trung Quốc sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến thương mại, và cuối cùng họ sẽ gạt bỏ sự phụ thuộc vào công nghệ Mỹ.
Hôm nay (10/9), Ban Bí thư đã họp xem xét, thi hành kỷ luật đối với Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.
Sau một tuần đầy thất bại, Thủ tướng Anh Boris Johnson lại đang bắt đầu một tuần mới với bầu không khi vô cùng ảm đạm liên quan hồ sơ Brexit
Tăng trưởng ở các thị trường mới nổ sẽ dẫn dắt nền kinh tế toàn cầu tại thời điểm các nước tiên tiến đang tăng trưởng một cách chậm chạm.
Đó là Du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp, thương mại, khu đô thị, khu dân cư, công nghiệp chế biến, chế tạo, năng lượng tái tạo...
Hội nghị Xúc tiến đầu tư 2019 sẽ tạo động lực cho các hoạt động thu hút đầu tư, đối ngoại của tỉnh Bình Thuận trong giai đoạn 2019-2020, định hướng 2021-2025.