Các tổ chức trên thế giới đưa ra nhiều con số ước lượng khác nhau về các trữ lượng dầu khí ở biển Đông, lên đến hàng ngàn tỉ USD.
Bà Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng vừa được Bộ Chính trị điều động, luân chuyển giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam.
Nằm cách nhà nạn nhân 100m, hiện trường vụ 2 cháu bé tử vong ở dự án Vành đai 2 là nơi vui chơi quen thuộc của nhiều trẻ em trong xóm.
Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 20/7 đã chỉ trích Bắc Kinh có hành động động khiêu khích và gây bất ổn tại Biển Đông.
Người dân Anh bước vào kỳ nghỉ hè với một "cú sốc" khi đồng bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất so với đồng USD trong hai năm.
Lực lượng bảo vệ bờ biển Iran hôm 19/7 đã ép một tàu chở dầu của Algeria vào lãnh hải của nước này trước khi một cuộc đối đầu kết thúc.
Tổng thống Trump khẳng định Iran sẽ phải trả giá chưa từng có nếu tiếp tục các hành vi khiêu khích làm leo thang căng thẳng ở Vùng Vịnh.
Việt Nam có thâm hụt thặng dư thương mại lớn thứ 5 với Mỹ, điều này có thể khiến quốc gia Đông Nam Á này trở thành mục tiêu tiếp theo.
Phát biểu trước báo giới tại Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump thừa nhận việc người đồng cấp Hàn Quốc Moon Jae-in đã có lời đề nghị.
Quản lý xe công nghệ như taxi sẽ đi ngược lại xu hướng phát triển kinh tế chia sẻ, không khuyến khích doanh nghiệp sáng tạo và đổi mới.
Trái phiếu kho bạc Mỹ mà Trung Quốc đang nắm giữ được ví như vũ khí hạt nhân trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.
Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đã diễn ra hơn 1 năm, nhưng hậu quả của nó đã lan ra toàn thế giới, ảnh hưởng đến một số quốc gia trong khu vực.
Trung Quốc hôm 17/7 đã thúc giục chính quyền Trump đưa ra các quyết định về thoả thuận thương mại trước khi căng thẳng gia tăng sâu sắc hơn.
Khi cuộc chiến thương mại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản kéo dài, Seoul tuyên bố sẽ cắt giảm sự phụ thuộc kinh tế vào các ngành công nghiệp Nhật Bản.
Các nhà phân tích Phố Wall đã bắt đầu suy đoán rằng Tổng thống Donald Trump có thể can thiệp làm suy yếu đồng USD nhằm giúp Mỹ tăng trưởng mạnh hơn.
Sau gần một tháng, kể từ khi Asanzo bị cho là “cạo tem Trung Quốc dán tem Việt Nam”, hàng hóa Asanzo đã biến mất tại các hệ thống điện máy.
Tháng 9/2019, Bộ Thương mại Hoa Kỳ sẽ thông báo quyết định về cuộc điều tra lẩn tránh thuế đối với sản phẩm thép xuất khẩu từ Việt Nam sang Hoa Kỳ.
Ông Trump không giấu diếm rằng ông muốn làm suy yếu đồng USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế Mỹ.
Tranh chấp giữa Nhật Bản và Hàn Quốc là một "điểm đen" vì nó xảy ra trong bối cảnh cuộc chiến thương mại toàn cầu Mỹ-Trung đang diễn ra.
Quân đội Trung Quốc gần đây đã tiến hành các cuộc tập trận hải quân và không quân dọc theo bờ biển Đông Nam.
Huawei đang lên kế hoạch cắt giảm mạnh lực lượng lao động tại Mỹ, trong bối cảnh tập đoàn này vẫn đang gặp khó khăn sau vụ "danh sách đen".
Thi thể ông Danh được phát hiện trên một đoạn đường vắng, cạnh đó là chiếc xe máy của nạn nhân.
Theo đài CNN, khi còn là công tố viên, ông Acosta trước đây phụ trách thỏa thuận biện hộ cho tỉ phú Jeffrey Epstein, người bị bắt và buộc tội ấu dâm.
TP.HCM vừa chỉ đạo lãnh đạo quận 2 hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ, tài liệu liên quan để xem xét, giải quyết quyền lợi cho nhiều hộ dân ở Thủ Thiêm.
Trong một báo cáo của Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore cho biết, GDP quý II/2019 đã giảm 3,4% so với quý trước.
Lưu lượng dầu hàng ngày ở eo biển trung bình 21 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2018, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA).
Đó là chia sẻ của ông Troy Griffiths - Phó Tổng giám đốc điều hành Savills Vietnam tại buổi tổng kết thị trường bất động sản TP.HCM quý II/2019.
41/42 đại biểu thống nhất để ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.
Các chuyên gia nghiên cứu về Trojan của Trung Quốc phủ nhận có liên kết với Huawei.
Trong khi chính quyền Đà Nẵng muốn bỏ ra 1.251 tỷ đồng để chuộc lại sân Chi Lăng thì các bên liên quan cho rằng số tiền này quá ít.