Những lĩnh vực xuất khẩu của Việt Nam được dự đoán tăng trưởng là dệt may, giày dép, sản phẩm công nghiệp cần nhiều lao động, nông thủy sản , thực phẩm…
Việc Anh rời khỏi EU sau hơn 45 năm là thành viên, sẽ khiến EU gợi nhớ những nét truyền thống vốn có của nước Anh.
Hàng ngàn nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau thảo luận về các vấn đề của thế giới.
Tổng thống Trump đã thông báo ông sẽ không tham dự WEF năm nay tại Thụy Sĩ, nếu Mỹ không giải quyết được tình trạng chính phủ đóng cửa.
Sau khi Grab kháng cáo, nói Tòa vi phạm thủ tục tố tụng, không có thẩm quyền xét xử vụ án thì tới Vinasun kháng cáo, đòi bồi thường 41,2 tỷ đồng.
Cục Thuế Hà Nội công khai đợt tháng 1 năm 2019 danh sách 96 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ 244.302 tỷ đồng.
Ngày 16/1, Điện Kremlin bác bỏ thông tin cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể làm việc cho Nga.
Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May đã chứng kiến thỏa thuận Brexit của bà với châu Âu bị Quốc hội Anh bác bỏ.
Tham gia CPTPP có thể là chìa khoá cho chiến tranh thương mại Mỹ-Trung, vừa mang lại lợi ích kinh tế vừa giải quyết xung đột thương mại.
Chính phủ Mỹ vẫn đang tiếp tục đóng cửa, và đây là lần đóng cửa dài nhất lịch sử nước này.
Ngày 13/1, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết, Mỹ đang chuẩn bị chi tiết cho cuộc gặp thưởng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2.
Việt Nam trở quốc gia thứ 7 thực thi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), kể từ hôm nay (14/1/2019).
Ngày 13/1, các đặc vụ tình báo Venezuela đã bắt giữ ông Juan Guaido, Chủ tịch Quốc hội Venezuela và một số nhà lập pháp thuộc phe đối lập tại nước này.
Trong số 75 quốc gia, vùng lãnh thổ có dự án được cấp phép mới tại Việt Nam, Nhật Bản là nhà đầu tư lớn nhất với gần 6,6 tỷ USD,
Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM là một trong số các trường đại học đầu tiên trên cả nước tham gia đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn mới.
Ba Lan đã bắt giữ hai người, gồm một công dân nước này và một quản lý cấp cao người Trung Quốc của Huawei tại Warsaw, với cáo buộc làm gián điệp.
Bắc Kinh tuyên bố loại tên lửa đạn đạo được mệnh danh “sát thủ diệt tàu sân bay” đã sẵn sàng hoạt động trên toàn quốc.
Trong khi chờ Chính phủ ban hành Nghị định thay thế Nghị định số 24/2014/NĐ-CP và Nghị định số 37/2014/NĐ-CP, TP.HCM sẽ tạm dừng việc sắp xếp các cơ quan chuyên môn.
Ông Trump gần như chắc chắn sẽ phải đối mặt với một vụ kiện nếu ông thực hiện lời đe dọa của mình để xây bức tường biên giới Mỹ-Mexico.
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) Jim Yong Kim ngày 7/1 tuyên bố sẽ từ chức vào tháng tới, trước khi nhiệm kỳ của ông kết thúc.
Ngày 7/1, các quan chức Mỹ sẽ bắt đầu vòng đàm phán kéo dài 2 ngày tại Bắc Kinh với các đối tác Trung Quốc.
Ông Trump khẳng định có thể sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để xây dựng bức tường an ninh mà không cần Quốc hội phê chuẩn
Đã hơn 21 ngày kể từ khi Chính phủ Mỹ phải đóng cửa một phần, quãng thời gian dài nhất trong lịch sử từ trước tới nay.
Theo quy định mới, khách hàng dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế chỉ được rút ngoại tệ tiền mặt tối đa 30 triệu đồng/ngày.
Cuối năm 2018 và đầu năm mới 2019, giới lãnh đạo Trung Quốc liên tục đưa ra những bình luận cứng rắn và đầy tự tin trong lĩnh vực quân sự.
Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng Bộ Công an cho biết thông tin khởi tố ông Nguyễn Bắc Son liên quan thương vụ AVG là không chính xác.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 4/1 đã ra lệnh cho các lực lượng vũ trang Trung Quốc tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu.
Bà Kristina Hooper là chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Invesco, New York đã nhận định và phân tích cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung trên CNN.