Thứ ba, 23/07/2019

Tin tức mới nhất tiền tệ

Tin tức tiền tệ, Hình ảnh tiền tệ, Video tiền tệ mới nhất và hot nhất.

tiền tệ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tiền tệ

Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 20/7 chạm đáy thấp nhất hơn 1 tuần qua, do các thông tin về suy thoái kinh tế làm mất ổn đjnh đồng tiền này.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 19/7 giảm nhẹ sau khi nhiều chuyên gia cho rằng kinh tế Trung Quốc đang lao vào khủng hoảng.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 18/7 đa số đều giảm ở các ngân hàng, sau khi dữ liệu cho thấy kinh tế Trung Quốc đang ngày càng suy thoái.
Giá Bitcoin hôm nay 17/7 giảm nhẹ sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin nói rằng ông có những lo ngại nghiêm trọng về đồng Libra của Facebook.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 16/7 có mức giảm nhẹ sau khi Donald Trump xoáy sâu vào mức tăng trưởng thấp kỷ lục của Trung Quốc.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 15/7 chứng kiến đồng tiền này suy yếu, sau khi các dữ liệu kinh tế Trung Quốc được dự đoán sẽ thấp nhất 27 năm.
Tỷ giá nhân dân tệ 13/7 chứng kiến đồng tiền này chạm đáy thấp nhất trong nhiều tháng qua, sau khi tăng trưởng Trung Quốc chạm đáy 30 năm qua.
Ngày 11/7, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp Francois Villeroy de Galhau lưu ý về các "nghi vấn" của giới chức tài chính liên quan tới đồng tiền Libra.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 12/7 chứng kiến mức giảm mạnh sau khi nhiều chuyên gia dự báo tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc chỉ 6,2%.
Lãi suất thẻ tín dụng được nhiều ngân hàng áp dụng phổ biến từ 30% đến gần 50 %/năm, một số ngân hàng tính lãi thấp hơn nhưng cũng trên 20 %/năm.
Giá Bitcoin hôm nay 10/7 đang ở mức hơn 12.000 USD, bất chấp những tin tức tiêu cực liên quan đến thị trường tiền ảo.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 9/7 chứng kiến đồng tiền này giảm nhẹ, bất chấp những nỗ lực gần đây của Trung Quốc tại diễn đàn kinh tế thế giới.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 6/7 có mức giảm nhẹ, sau khi Trung Quốc đe doạ Mỹ sẽ trả đũa, khiến cho căng thẳng thương mại nóng trở lại.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 5/7 có mức tăng nhẹ so với phiên hôm qua, sau khi căng thẳng Mỹ-Trung đang ngày càng có tin hiệu tốt.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 4/7 chứng kiến đồng tiền này duy trì ở mức thấp 6,8 CNY/USD, sau khi nhiều công ty lớn của Mỹ rời khỏi Trung Quốc.