Giá Bitcoin hôm nay 24/4 đã tăng trong ngày hôm nay với cú tăng lên gần 5.600 USD, xác lập mức đỉnh cao nhất trong 5 tháng trở lại đây.
Người tiêu dùng Bitcoin hiện có thể sử dụng Lightning Network để mua sắm tại các trang web thương mại điện tử như Amazon.
Giá Bitcoin hôm nay 23/4 hiện tại đã tăng nhẹ lên gần ngưỡng 5.300 USD, thị trường tiền ảo cũng đã tăng nhẹ.
Theo môt nhà phân tích dựa trên kết quả của các bong bóng tài sản trước đó, Bitcoin có thể mất 22 năm để hồi phục về mức đỉnh năm 2017.
Giá Bitcoin hôm nay 22/4 bất ngờ chứng kiến sự sụt giảm của Bitcoin, trong khi đó thị trường tiền ảo cũng bị ảnh hưởng chìm trong sắc đỏ.
Giá Bitcoin hôm nay 21/4 tiếp tục tăng nhẹ và trụ vững ở đỉnh 6 tháng qua, thị trường tiền ảo qua đó cũng hồi phục mạnh.
Giá Bitcoin hôm nay 20/4 chứng kiến mức kỷ lục mới khi lần đầu tiên chạm đỉnh 5.300 USD sau nhiều tháng.
Giá Bitcoin hôm nay 19/4 chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Bitcoin, tăng lên gần ngưỡng 5.300 USD, kéo theo sự hồi phục của thị trường tiền ảo.
Giá Bitcoin hôm nay 18/4 có mức tăng mạnh, lên 5.200 USD, trong khi đó thị trường tiền ảo hồi phục nhẹ.
Tạp chí tài chính Forbes ngày 16/4 đã công bố danh sách các “công ty Blockchain tỷ USD”, với những doanh nghiệp có doanh thu hoặc được định giá 1 tỷ USD.
Pháp đang cố gắng thuyết phục các quốc gia thành viên khác của Liên minh châu Âu (EU) sử dụng các quy định về tiền ảo tương tự như nước này.
Giá Bitcoin hôm nay 17/4 giảm nhẹ sau khi có nhiều ý kiến chỉ ra rằng Bitcoin hiện tại vẫn chưa thể hồi phục do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Giá Bitcoin đã có lúc tăng hơn 200 USD, nhưng đó vẫn chưa phải là dấu hiệu của sự hồi phục, khi giảm xuống đáy 4.912 USD ngay sau đó.
Giá Bitcoin hôm nay 16/4 đã tăng lên mốc 5.100 USD và theo nghiên cứu của Binance công bố ngày 12/4 đồng tiền này đã chạm đáy và đang hồi phục.
Giá Bitcoin hôm nay 15/4 không có nhiều biến động, trong khi đó thị trường tiền ảo tiếp tục đi ngang.
Giá Bitcoin hôm nay 14/4 chứng kiến sự sụt giảm của đồng tiền này, kéo theo sự đi xuống của thị trường tiền ảo.
Giá Bitcoin hôm nay 13/4 đang duy trì ở mức 5.000 USD, tuy nhiên chuyên gia dự đoán đồng tiền này sẽ vượt 20.000 USD trong chu kỳ thị trường lần tới.
Giá Bitcoin hôm nay 12/4 bị giảm gần 5%, xuống ngưỡng 5.000 USD, điều này đến tự hệ quả của việc đẩy giá ảo trong vài ngày qua.
Sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc Bithumb đã lỗ ròng 205 tỷ won (180 triệu USD) trong năm 2018 do thị trường gấu Bitcoin.
Giá Bitcoin hôm nay 11/4 trở lại mức 5.200 USD, do tin tức Facebook sẽ phát hành đồng tiền riêng đang củng cố tinh thần các nhà đầu tư.
Bitcoin (BTC) đã tồn tại hơn 10 năm và cho đến nay được gọi là tiền điện tử thống trị của thế giới.
Tiền ảo có thể sắp chịu đòn giáng mới từ Trung Quốc, trong bối cảnh giá lao dốc, cạnh tranh gay gắt và nhà đầu tư ngày càng ít quan tâm.
Giá Bitcoin hôm nay 10/4 đã có mức giảm nhẹ, tuy nhiên vẫn duy trì ở mức 5.100 USD, kéo theo thị trường tiền ảo đi xuống.
Giá Bitcoin hôm nay 9/4 đang đứng ở mức 5.200 USD, và được một số chuyên gia dự báo rằng sẽ tăng lên mức 8.400 USD trong những tuần tới.
Giá Bitcoin đang có những dấu hiệu phục hồi vào những ngày gần đây, nhiều chuyên gia đã đặt câu hỏi rằng liệu Bitcoin thực sự đã tăng trở lại.
Vụ kiện Craig Wright lừa đảo với giá trị 10 tỷ USD có liên quan đến một phụ nữ Việt Nam 27 tuổi bí ẩn tên Nguyễn Thị Uyên.
Wash trade là một dạng thao túng thị trường trong đó các lệnh bán và mua được đặt đồng thời trên cùng một tài sản để tạo ra giao dịch sai lệch.
Giá Bitcoin hôm nay 8/4 hôm nay tăng lên đỉnh mới 5.100 USD, kéo theo thị trường tiền ảo tăng mạnh sau nhiều dự báo có lợi.
Giá Bitcoin hôm nay 7/4 tiếp tục chứng kiến mức 5.000 USD được duy trì, nhiều nàh đầu tư đặt câu hỏi rằng liệu Bitcoin đã thực sự "hồi sinh".
Mati Greenspan, nhà phân tích cao cấp tại eToro rất lạc quan về Bitcoin. Ông cho rằng Bitcoin có thể đạt được mốc 7.000 USD trước khi hoàn toàn kiệt sức.