Singapore sắp ra mắt sàn tiền ảo đầu tiên ở Đông Nam Á, với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ hơn với thị trường tiền ảo.
Một phiên giao dịch bất động của thị trường tiền ảo vào sáng 8/10, khi đồng Tron và Ox tiếp đà tăng, DigixDAO giảm nhẹ.
Cựu giám đốc quỹ đầu tư của Fortress, Michael Novogratz cho biết không có nhiều tín hiệu lạc quan cho thấy giá Bitcoin sẽ phục hồi mạnh vào cuối năm nay.
Công ty viễn thông lớn nhất Mông Cổ đã phát hành một loại tiền ảo, dưới sự cho phép của Ngân hàng Trung ương nước này.
Chuyên gia Mike Novogratz tin rằng sẽ sớm có một làn sóng tăng giá Bitcoin trong thời gian tới khi nhiều công ty lớn cho phép dùng tiền ảo.
Bitcoin đã nhiều lần tăng giá ngoạn mục, sau những đợt giảm sâu, khiến các chuyên gia phân tích tin đồng tiền ảo này có thể lên 40.000 USD vào cuối năm.
Dù giá Bitcoin ngày 24/9 đã hồi phục lên mức 6.900 USD, tuy nhiên chuyên gia của Cboe nhận định giá đồng tiền kỹ thuật số này hiện chưa chạm đáy.
Tiền ảo hay tiền kỹ thuật số không thật sự an toàn như mọi người nghĩ, theo cảnh sát Nhật Bản.
Tin tặc đã đánh cắp gần 60 triệu USD giá trị tiền ảo từ sàn giao dịch Zaif của Nhật Bản.
Vitalik Buterin, cha đẻ đồng tiền ảo Ethereum, cho rằng nhà đầu tư không nên bỏ thêm tiền vào chỗ họ không có khả năng chống đỡ rủi ro hoặc không hiểu.
Bitcoin tiếp tục ổn định tại ngưỡng 6.500 USD, biên độ tăng - giảm đan xen, giá trị ít có sự thay đổi.
Trong vài phiên cuối tuần, giá Bitcoin tiếp tục đi ngang mức 6.500 USD, dường như vẫn còn trên con đường chờ ổn định giá và tăng trưởng ấn tượng.
Đà tăng trong tuần này không đáng kể, giá Bitcoin đã có 3 phiên liên tiếp đi ngang mức 6.500 USD, khiến thị trường hoài nghi về đà sụt giảm tiếp theo.
Giá Bitcoin hôm nay 14/9 có xu hướng tăng thêm và duy trì ở mức 6.500 USD, vì vậy mà các nhà đầu tư dần cởi mở hơn với Bitcoin.
Giá Bitcoin hôm nay 13/9 nhích nhẹ sau khi cố thủ ở mức 6.200-6.400 USD và vẫn đang giậm chân ở mức 6.000 USD.
Bitcoin được xem là đồng tiền ảo có giá trị nhất khi đang cầm cự ngưỡng 6.000 USD, kéo theo thị trường rực sắc đỏ, vốn hóa thị trường dần "bốc hơi".
Các nhà đầu tư mơ mộng ngưỡng 20.000 USD như hồi cuối năm 2017, có vẻ càng hy vọng càng đau đầu bởi ngưỡng giá 6.000 USD liên tiếp "vẫy chào".
Giá Bitcoin hiện đang lơ lửng đáy 6.300 USD, các chuyên gia nhận định Bitcoin sẽ ổn định trong thời gian tới, nhưng để đạt ngưỡng 20.000 USD là điều không thể.
Sau 3 phiên lao dốc liên tiếp kể từ ngày 5/9, Bitcoin mất khoảng 1.000 USD khiến giới đầu tư đua nhau bán tháo.
Theo Giám đốc Tài chính của Marty Chavez đã có kẻ tung tin giả, lũng đoạn thị trường Bitcoin, khiến đồng tiền ảo này mất 15% giá trị.
Giá Bitcoin hôm nay 7/9 duy trì ở mức 6.500 USD sau đợt sụt giảm nghiêm trọng, mất hơn 800 USD trong phiên hôm qua 6/9.
Bitcoin đã mất 1.000 USD trong 48 giờ qua, tiếp tục đà giảm sau khi có tin Goldman Sachs dừng kế hoạch thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử.
Phiên giao dịch hôm nay (5/9), Bitcoin nhen nhóm hy vọng cho giới đầu tư khi tăng 100 USD lên mốc 7.300 USD.
Một công ty tư vấn cung cấp dịch vụ ICO và tiền ảo đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt mốc 144.000 USD trong 10 năm tới.
Các phiên đầu tháng 9, Bitcoin có vẻ khởi sắc khi giao động trong khoảng 7.000-7.300 USD, tuy nhiên nhà đầu tư chưa thực sự an tâm khi Bitcoin vẫn đi ngang.
Trong vài tuần qua, chính quyền Trung Quốc đã đẩy mạnh áp lực lên các nhà đầu tư tiền điện tử, khiến Bitcoin và nhiều đồng tiền điện tử khác mất giá.
Đồng Bitcoin tiếp tục duy trì tình trạng ổn định từ các phiên đầu tháng 9. Cụ thể hôm nay 2/9, Bitcoin tăng 200 USD vượt lên mức giao dịch 7.200 USD.
Giá Bitcoin hôm nay 1/9 tăng nhẹ, vượt qua ngưỡng 7.000 USD sau phiên giảm hôm qua. Mức tăng này chưa đủ sức đưa giá đồng tiền ảo đi xa hơn.