Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới về vốn hóa thị trường, một lần nữa xuống mức thấp năm 2018 trong bối cảnh thị trường bán tháo ào ạt.
Trong xu hướng hiện nay, các "thợ mỏ" chủ yếu giữ vững lập trường, phần lớn trung thành với Bitcoin SV, bất chấp lợi nhuận của Bitcoin hấp dẫn hơn.
Thiếu lợi nhuận từ việc khai thác khiến nhiều thợ mỏ trên thị trường tiền ảo phải tắt giàn khoan và chờ đợi cho đến khi giá tăng trở lại.
Giá Bitcoin hôm nay 6/12, Bitcoin và hầu hết tất cả tiền điện tử khác đều rực đỏ, nhưng các chuyên gia cho rằng thị trường sẽ có tương lai toả sáng.
Theo luật mới, nhà giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng bị nghi ngờ gian lận thuế.
Giá Bitcoin hôm nay ngày 5/12, quay đầu tăng lên 3.948 USD. Trong khi đó, một số đồng tiền chủ chốt trên thị trường cũng phủ màu xanh hy vọng.
Giá Bitcoin ngày 4/12, tiếp tục rơi vào cơn ác mộng giảm giá. Không chỉ Bitcoin mà thị trường tiền ảo có thể phải chứng kiến một tương lai “thoái lui”.
Thị trường tiền ảo vừa kết thúc tháng 11 tồi tệ nhất khi mà gần như tất cả các đồng tiền đều trải qua đợt bán tháo 2 chữ số.
Động thái tăng giá từ cuối tuần trước của Bitcoin đang tạo nên một tam giác đối xứng của thị trường, nhà đầu tư nên cắt lỗ khi cần thiết.
Dù đẫ cố xoay sở để phục hồi lên 4.000 USD, nhưng vị trí của Bitcoin vẫn còn bấp bênh trước áp lực bán lẻ.
Giá Bitcoin hôm nay 30/11 tăng hơn 11%, nhưng các dấu hiệu tích cực của BTC đang được xây dựng trên biểu đồ kỹ thuật ngắn hạn.
Giá Bitcoin hôm nay 29/11, leo dốc nhanh chóng. BTC và XRP đã nhanh chóng vượt qua cơn "đói giá" một cách tuyệt hảo khi lần lượt tăng 12,15% và 10,98%.
Giá Bitcoin hôm nay 28/11 tăng 2,37% so với hôm qua. Mỗi BTC có giá 3.862 USD, nhưng vẫn chưa vượt qua mức tăng trưởng âm trong tuần là 15,85%.
Các đồng tiền kỹ thuật số đang đấu tranh chống lại những biến động xấu thời gian qua. Giá Bitcoin hôm nay 27/11 vẫn dao động quanh mức thấp nhất 14 tháng.
Trong top 10 đồng tiền kỹ thuật số hiện nay, chỉ có Tether là giảm dưới 1%, còn lại đều giảm từ 26-52% giá sau một tuần trôi qua.
Với hàng lọat sự cố xảy ra ở đồng tiền kỹ thuật số, nhất là Bitcoin đang mất dần vị thế của mình khiến tiền ảo đối mặt với nhiều mối nguy.
Mức sử dụng bitcoin trong thanh toán thương mại giảm gần 80% từ đầu năm đến tháng 9 đến nay.
Sau tín hiệu lạc quan từ thị trường tăng trưởng xanh vào hôm qua, sáng nay, các chỉ số giá của Bitcoin và tiền điện tử rơi vào đáy mới.
Không chỉ Bitcoin mà các tiền ảo khác cũng đang có tín hiệu tăng trưởng giá khá tốt trong 24 giờ qua.
Liệu có hành động thao túng nào với mức giá đỉnh điểm của Bitcoin vào cùng thời điểm cuối năm ngoái hay không, khi giá đồng tiền này đang rớt thảm hại?
Vẫn là đồng tiền vốn hoá lớn nhất thị trường, nhưng Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác hiện đang mất dần sức mạnh do giảm giá liên tiếp.
Nippon Yusen Kabushiki Kaisha, hãng tàu biển lớn nhất Nhật Bản, đang có kế hoạch dùng tiền kỹ thuật số để giao dịch trong thành viên đoàn thủy thủ.
Trong 24 giờ qua, hơn 14 tỷ USD đã bốc hơi khỏi thị trường tiền điện tử khi Bitcoin (BTC) tiếp tục suy giảm 5%.
Dù đang có khởi sắc từ biểu đồ giá, nhưng theo giới phân tích, thị trường Bitcoin sẽ không trơn tru trong thời gian tới, tương lai đen tối sắp bắt đầu.
Thị trường tiền ảo đã chứng kiến sự phân tách đầy mệt mỏi của Bitcoin Cash. Giá giao dịch của Bitcoin cũng đã có một tuần rớt đáy thảm hại.
Hard Fork là thuật ngữ được thế giới tiền ảo sử dụng khá nhiều trong những ngày qua. Vậy bạn biết Hard Fork là gì?
Để hỗ trợ tốt nhất quá trình Hard Fork, việc nạp và rút Bitcoin Cash đã bị tạm khóa. Hiện Bitcoin ABC đang tạm dẫn đầu quá trình hard fork.
Giá Bitcoin đã lướt qua khỏi thử thách mạnh từ thị trường, nhưng đến hiện tại mức giá này vẫn còn khá cận so với mức giá thấp nhất của năm 2018.
Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng một năm, phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 6.000 USD. Một tín hiệu hoàn toàn xấu đối với thị trường tiền ảo.
Giá Bitcoin hôm nay 14/11 được quan tâm nhất trên thị trường nhưng lại giảm nhẹ trước ngày diễn ra sự phân chia mã mới của Bitcoin Cash.