Thứ tư, 12/12/2018

Tin tức mới nhất tiền ảo

Tin tức tiền ảo, Hình ảnh tiền ảo, Video tiền ảo mới nhất và hot nhất.

tiền ảo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tiền ảo

Giá Bitcoin ngày 12/12 theo xu hướng không mấy sáng sủa đặc biệt về tiến độ tăng trưởng kỹ thuật. Xu hướng thị trường gấu sẽ tiếp tục cho BTC năm 2019.
Các số liệu đang cho thấy một thực tế là vẫn khó để bitcoin trở thành một lựa chọn đầu tư như cổ phiếu hay trái phiếu.
Giá bitcoin hôm nay 11/12 chỉ đạt 3.466 USD, các đồng tiền khác đồng loạt giảm giá. Vương quốc Anh đề xuất dùng Bitcoin để thanh toán cho hệ thống thuế.
Giá Bitcoin ngày 10/12, thị trường tiền điện tử đang tràn ngập sắc xanh tươi mới. Bitcoin (BTC) giao dịch tiến gần hơn với mức giá 3.700 USD.
Giữa các cơn bão trong thị trường tiền kỹ thuật số thời gian gần đây đã đẩy Bitcoin, đồng tiền mạnh nhất trên thị trường rơi vào vòng xoáy tử thần.
Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới về vốn hóa thị trường, một lần nữa xuống mức thấp năm 2018 trong bối cảnh thị trường bán tháo ào ạt.
Trong xu hướng hiện nay, các "thợ mỏ" chủ yếu giữ vững lập trường, phần lớn trung thành với Bitcoin SV, bất chấp lợi nhuận của Bitcoin hấp dẫn hơn.
Thiếu lợi nhuận từ việc khai thác khiến nhiều thợ mỏ trên thị trường tiền ảo phải tắt giàn khoan và chờ đợi cho đến khi giá tăng trở lại.
Giá Bitcoin hôm nay 6/12, Bitcoin và hầu hết tất cả tiền điện tử khác đều rực đỏ, nhưng các chuyên gia cho rằng thị trường sẽ có tương lai toả sáng.
Theo luật mới, nhà giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng bị nghi ngờ gian lận thuế.
Giá Bitcoin hôm nay ngày 5/12, quay đầu tăng lên 3.948 USD. Trong khi đó, một số đồng tiền chủ chốt trên thị trường cũng phủ màu xanh hy vọng.
Giá Bitcoin ngày 4/12, tiếp tục rơi vào cơn ác mộng giảm giá. Không chỉ Bitcoin mà thị trường tiền ảo có thể phải chứng kiến một tương lai “thoái lui”.
Thị trường tiền ảo vừa kết thúc tháng 11 tồi tệ nhất khi mà gần như tất cả các đồng tiền đều trải qua đợt bán tháo 2 chữ số.
Động thái tăng giá từ cuối tuần trước của Bitcoin đang tạo nên một tam giác đối xứng của thị trường, nhà đầu tư nên cắt lỗ khi cần thiết.
Dù đẫ cố xoay sở để phục hồi lên 4.000 USD, nhưng vị trí của Bitcoin vẫn còn bấp bênh trước áp lực bán lẻ.