Thứ sáu, 26/04/2019

Tin tức mới nhất tiền ảo

Tin tức tiền ảo, Hình ảnh tiền ảo, Video tiền ảo mới nhất và hot nhất.

tiền ảo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tiền ảo

Giá Bitcoin hôm nay 26/4 tiếp tục giảm nhẹ, thị trường tiền ảo không có nhiều biến động đáng chú ý.
Trong khi một số đồng tiền ảo đang nỗ lực vượt qua Bitcoin, dưới đây là 5 đồng tiền tệ nhất 2019, gần như bị bỏ quên lại thị trường.
Giá Bitcoin hôm nay 24/4 đã tăng trong ngày hôm nay với cú tăng lên gần 5.600 USD, xác lập mức đỉnh cao nhất trong 5 tháng trở lại đây.
Người tiêu dùng Bitcoin hiện có thể sử dụng Lightning Network để mua sắm tại các trang web thương mại điện tử như Amazon.
Giá Bitcoin hôm nay 23/4 hiện tại đã tăng nhẹ lên gần ngưỡng 5.300 USD, thị trường tiền ảo cũng đã tăng nhẹ.
Theo môt nhà phân tích dựa trên kết quả của các bong bóng tài sản trước đó, Bitcoin có thể mất 22 năm để hồi phục về mức đỉnh năm 2017.
Giá Bitcoin hôm nay 22/4 bất ngờ chứng kiến sự sụt giảm của Bitcoin, trong khi đó thị trường tiền ảo cũng bị ảnh hưởng chìm trong sắc đỏ.
Giá Bitcoin hôm nay 21/4 tiếp tục tăng nhẹ và trụ vững ở đỉnh 6 tháng qua, thị trường tiền ảo qua đó cũng hồi phục mạnh.
Giá Bitcoin hôm nay 20/4 chứng kiến mức kỷ lục mới khi lần đầu tiên chạm đỉnh 5.300 USD sau nhiều tháng.
Giá Bitcoin hôm nay 19/4 chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Bitcoin, tăng lên gần ngưỡng 5.300 USD, kéo theo sự hồi phục của thị trường tiền ảo.
Giá Bitcoin hôm nay 18/4 có mức tăng mạnh, lên 5.200 USD, trong khi đó thị trường tiền ảo hồi phục nhẹ.
Tạp chí tài chính Forbes ngày 16/4 đã công bố danh sách các “công ty Blockchain tỷ USD”, với những doanh nghiệp có doanh thu hoặc được định giá 1 tỷ USD.
Pháp đang cố gắng thuyết phục các quốc gia thành viên khác của Liên minh châu Âu (EU) sử dụng các quy định về tiền ảo tương tự như nước này.
Giá Bitcoin hôm nay 17/4 giảm nhẹ sau khi có nhiều ý kiến chỉ ra rằng Bitcoin hiện tại vẫn chưa thể hồi phục do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Giá Bitcoin đã có lúc tăng hơn 200 USD, nhưng đó vẫn chưa phải là dấu hiệu của sự hồi phục, khi giảm xuống đáy 4.912 USD ngay sau đó.