Thứ tư, 24/07/2019

Tin tức mới nhất tiền ảo

Tin tức tiền ảo, Hình ảnh tiền ảo, Video tiền ảo mới nhất và hot nhất.

tiền ảo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tiền ảo

Giá Bitcoin hôm nay 24/7 chứng kiến đồng tiền ảo này lao dốc không phanh xuống ngưỡng 9.000 USD, khiến cho thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ.
Các nhà phân tích cho rằng đồng Libra là một lựa chọn tốt hơn Bitcoin, vì Libra có thể tận dụng lợi thế “mạng xã hội” sẵn có của Facebook.
Giá Bitcoin hôm nay 23/7 giảm nhẹ, tuy nhiên mức giảm không đáng kể, trong khi đó thị trường tiền ảo hồi phục nhẹ.
Libra và Bitcoin khác nhau theo nhiều cách, từ công nghệ đằng sau chúng cho đến mục đích sử dụng trong xã hội.
Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Martha McSally thuộc bang Arizona tuyên bố cứng rắn: "Tôi không tin tưởng các bạn (Facebook)".
Giá Bitcoin hôm nay 22/7 chứng kiến đồng tiền ảo này có mức tăng nhẹ, theo đó kéo thị trường tiền ảo hồi phục trong sắc xanh.
Giá Bitcoin hôm nay 21/7 chứng kiến đồng tiền ảo này hồi phục hơn 3%, theo đó kéo thị trường tiền ảo hồi phục trong sắc xanh.
Giá Bitcoin hôm nay 20/7 và các loại tiền ảo lớn khác đã hồi phục bất chấp những chỉ trích gần đây về kế hoạch đưa ra đồng tiền ảo Libra.
Giá Bitcoin hôm nay 19/7 đã liên tục giảm mạnh, mất 1/3 giá trị so với thời điểm đạt đỉnh 13.000 USD vào tuần trước.
Giá Bitcoin hôm nay 18/7 giảm mạnh khi các nhà lập pháp Mỹ chỉ trích mạnh mẽ tại Thượng viện về kế hoạch phát hành đồng tiền ảo Libra của Facebook.
Giá Bitcoin hôm nay 17/7 giảm nhẹ sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin nói rằng ông có những lo ngại nghiêm trọng về đồng Libra của Facebook.
Giá Bitcoin hôm nay 16/7 có mức giảm khá mạnh, sau bình luận của Donald Trump cho rằng tiền ảo nói chung và Bitcoin nói riêng không an toàn.
Nhật Bản thành lập nhóm chuyên trách bởi đồng tiền mã hóa Libra có thể ảnh hưởng đến chính sách tiền tệ và sự ổn định tài chính của nước này.
Giá Bitcoin hôm nay 15/7 chứng kiến đồng tiền ảo lớn nhất bốc hơi gần 6%, khiến cho thị trường tiền ảo theo đó cũng chìm trong sắc đỏ.
Giá Bitcoin hôm nay 14/7 giảm mạnh sau khi Donald Trump cho biết, ông không hâm mộ Bitcoin và các loại tiền ảo khác.