Thương hiệu bình dân nào đã làm cho các siêu mẫu phải phát cuồng?

Thứ tư, 09/01/2019 | 17:09 GMT+7

MINH TUẤN

Không cần phải mua những trang phục đắt tiền, để đi tiệc tùng, thương hiệu rẻ tiền này cũng đủ đáp ứng yêu cầu của các siêu mẫu Victori's Secret.

Dù bạn tham dự một buổi tiệc ruợu nhỏ hay là một lễ hội lớn, bạn chắn chắc sẽ nổi bật với trang phục được làm từ chất liệu Sequin.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ trong tủ đồ đầy ắp của mình, thì không nên bỏ qua thương hiệu bình dân nhưng lại được lòng các ngôi sao Hollywood này.

Những người yêu thích thời trang với đôi mắt tinh tường chắc chắn sẽ lựa chọn nhãn hiệu thời trang Úc MESHKI, hãng đã đưa ra những mẫu thời trang làm các cô gái và ngôi sao Hollywood phát cuồng, hơn cả nhũng bộ trang phục lấp lánh từ Sequin. Một sự gượi nhớ về màu sắc của thập niên 90.

Thiên thần Elsa Hosk trong chiếc váy ngắn gợi cảm màu đen.
Thiên thần Elsa Hosk trong chiếc váy ngắn gợi cảm màu đen.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về trang phục lễ hội, thì những chiếc váy bắt mắt được các siêu mẫu của Victoria's Secret ưa thích chụp hình.

Chiếc váy ngắn không cầu kỳ nhưng vô cùng bắt mắt.
Chiếc váy ngắn không cầu kỳ nhưng vô cùng bắt mắt.

Jasmine Tookes đăng hình đón năm mới ở Ecuador, mặc chiếc váy ngắn của thương hiệu KINA Sequin màu đỏ. Trong khi Thiên thần Elsa Hosk, chọn cho mình chiếc váy tương tự nhưng có một màu đen huyền bí hơn.

Chiếc váy ngắn gợi cảm của Meshki.
Chiếc váy ngắn gợi cảm của Meshki.

Trong khi đó, Lais Ribeiro diện cho mình chiếc váy ngắn Mia Shimmer của MESHKI.

Từ khóa: