Thứ ba, 22/01/2019

Tin tức mới nhất thực phẩm

Tin tức thực phẩm, Hình ảnh thực phẩm, Video thực phẩm mới nhất và hot nhất.

thực phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thực phẩm | Trang 6

Sau nhiều năm thiết lập chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM và Đà Nẵng, Organica khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 25/7.
TP.HCM đang tiến đến việc lập một quy định kiểm soát riêng về chất lượng nông sản, thực phẩm từ các địa phương muốn đưa về thành phố tiêu thụ.
Thực phẩm đóng hộp thường được cho là kém dinh dưỡng, thậm chí, có người còn cho rằng đồ hộp có những chất có hại và nên tránh.
Ảnh hưởng bởi thời tiết với mưa liên tục… nhiều nhóm thực phẩm thiết yếu tại TP.HCM đang có xu hướng tăng giá.
Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc hôm nay (7/6) cho biết sắp tới sẽ có một loạt sự kiện quảng bá sản phẩm thực phẩm của nước này tại Hà Nội (Việt Nam).
Sáng 21/5, 19 học sinh lớp 3B Trường Tiểu học Trần Phú (Quảng Ngãi) có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm phải đưa vào viện cấp cứu.
Trà xanh, sữa, thịt, đường, tỏi, sữa đậu nành... là những thực phẩm tuyệt đối không ăn cùng trứng bởi sẽ gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.
Sau 25 tuổi, lượng collagen trong cơ thể sẽ dần giảm sút. Thay vì tiêu tốn một số tiền lớn vào các viên thuốc,bạn nên ăn những thực phẩm chứa nhiều collagen.
Cục An toàn thực phẩm cho biết sẽ siết chặt quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại 12 tỉnh, thành từ ngày 15/4-15/5.
Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể vượt qua cái nóng oi bức của những ngày hè.
Mỡ máu cao là một trong những yếu tố nguy cơ chính dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, đột quỵ não…
Từ nay, các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm được tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng là được quyền sản xuất và tự chịu trách nhiệm.
Cả kênh bán lẻ hiện đại cũng như mạng lưới chợ truyền thống tại TP.HCM đã tăng cường nguồn cung thực phẩm chay để phục vụ khách.
Sau Tết, nhiều người gặp vấn đề về tiêu hóa, đặc biệt là táo bón vì đã ăn quá nhiều thực phẩm nóng, nhiều đạm và ít chất xơ.
Giá cả hàng hóa tại TP Hồ Chí Minh hiện đang bình ổn trở lại, nhiều mặt hàng như thịt, cá, gà, rau củ quả đã ổn định trở lại.