Chủ nhật, 21/10/2018

Tin tức mới nhất thực phẩm

Tin tức thực phẩm, Hình ảnh thực phẩm, Video thực phẩm mới nhất và hot nhất.

thực phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thực phẩm

Đó là thống kê tại báo cáo của Chính phủ về an toàn giao thông năm 2018 vừa được gửi đến Quốc hội. Số liệu tính từ 16/12/2017 đến 15/9/2018 (9 tháng).
Chế độ ăn uống cân bằng cùng lối sống lành mạnh có thể giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá một cách dễ dàng.
Để bảo quản thực phẩm được lâu hơn, nhiều người thường bỏ chúng vào ngăn đá tủ lạnh, nhưng một số loại có thể hỏng hoặc giảm chất lượng.
Các loại hạt có nhiều chất xơ giúp bạn giảm cân nhanh hơn vì ngăn chặn sự thèm ăn, điều này khiến chúng trở nên tuyệt vời với phái đẹp.
FDA đã công bố danh sách gồm 7 chất phụ gia bị cấm sử dụng trong thực phẩm vì có thể gây ung thư.
Dù rất tiện và dễ cho quá trình nấu nướng, nhưng gói thức ăn bằng giấy bạc (giấy nhôm) gây ra nhiều tác hại tới sức khỏe con người.
Muốn ngăn ngừa một số bệnh, ngoài việc duy trì lối sống lành mạnh, chúng ta cũng cần bổ sung vào thực đơn những thực phẩm có tác dụng phòng ngừa.
Thực phẩm đông lạnh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, nhưng không phải tất cả các loại thực phẩm đều tốt khi sau rã đông.
Chuối là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho nam giới. Tuy nhiên, nếu ăn chuối không đúng cách sẽ dẫn đến nguy hại cho sức khỏe.
Có những loại thực phẩm hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chúng lành mạnh và tốt cho sức khỏe, nhưng thực tế lại không phải vậy.
Collagen là protein cấu trúc chính trong các mô liên kết khác nhau trong cơ thể của một người. Nó chịu trách nhiệm cho độ đàn hồi của da.
Kể từ ngày 20/10, tổ chức, cá nhân sử dụng thịt động vật chết do bệnh dịch chế biến thực phẩm có thể bị xử phạt tối đa 100 triệu đồng.
Để có sức khỏe tốt nhất trong kỳ nghỉ lễ, cần lưu ý những vấn đề sau đây để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.
Những loại thực phẩm quen thuộc sau hỗ trợ cơ thể sản sinh collagen, tái tạo lại độ đàn hồi của làn da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa hiệu quả.
Tình trạng lãng phí thực phẩm sẽ diễn biến trầm trọng đến năm 2030, nếu thói quen tiêu thụ và chế biến của người tiêu dùng không thay đổi.