Thứ hai, 24/06/2019

Tin tức mới nhất Thời tiết

Tin tức Thời tiết, Hình ảnh Thời tiết, Video Thời tiết mới nhất và hot nhất.

Thời tiết – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Thời tiết

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, mưa lớn cục bộ có khả năng tiếp tục xảy ra ở các tỉnh vùng núi Bắc bộ.
Dự báo thời tiết Nam bộ có mây, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc bộ và Trung bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt, Nam bộ có mưa rào và dông.
Dự báo trong 2 ngày tới, Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt kéo dài, nhiệt độ cao phổ biến 36-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.
Nắng nóng ở các tỉnh Bắc bộ và Trung bộ có khả năng kéo dài 3 - 4 ngày tới.
Dự báo kết thúc những ngày mưa dông, Hà Nội và miền Bắc chuẩn bị quay cuồng trong đợt nắng nóng kéo dài trong nhiều ngày.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc ngày 19/6, Bắc bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 18/6, khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.
Thời tiết khu vực Trung bộ ngày 17/6 nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.
Nhiều bang tại Ấn Độ đã trải qua đợt nắng nóng cực đoan kéo dài tuần qua, với mức nhiệt cao nhất vượt quá 50 độ C tại hàng loạt khu vực.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương: Khu vực Bắc bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến trong khoảng từ 35-37 độ.
Trong 3 ngày tới chỉ số UV tại 3 Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM có giá trị từ 7-10 ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại đến cơ thể.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 15/6 nhiều nơi ngày có mưa rào và dông. có khả năng xảy ra lốc, sét.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, ngày 14/6 khu vực Nam bộ chiều và tối có mưa dông, ngày nắng nóng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, ngày 13/6 khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác, ngày trời nắng.