Thứ hai, 22/10/2018

Tin tức mới nhất thời tiết hôm nay

Tin tức thời tiết hôm nay, Hình ảnh thời tiết hôm nay, Video thời tiết hôm nay mới nhất và hot nhất.

thời tiết hôm nay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thời tiết hôm nay

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, trong chiều tối và đêm nay 9/10, ở Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông nhiều nơi.
Hôm nay 7/10, Bắc bộ trời lạnh về đêm. Tại các khu vực Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông.
Thời tiết ngày 5/10 ở các tỉnh Nam Trung bộ từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường đi qua khu vực Bắc Trung bộ, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa sẽ có mưa từ to đến rất to.
Do đợt không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc bộ và nhiều nơi ở các tỉnh Nam Trung bộ vẫn trong đợt mưa dông kéo dài.
Bộ phận không khí lạnh sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc nước ta, sau đó ảnh hưởng đến Nam Trung bộ và gây mưa trong vài ngày tới.
Hôm nay (30/9), bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc. Nam Trung bộ từ Quảng Trị đến Phú Yên có mưa to kèm dông.
Dự báo thời tiết ngày 29/9, do đợt không khí lạnh nên khu vực Bắc bộ, Bắc Trung bộ có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh, đêm qua 27/9 và sáng nay 28/9, mưa lớn diện rộng ở Bắc bộ và Trung bộ.
Không khí lạnh ở phía Bắc đang nén rãnh áp thấp tiếp tục dịch chuyển xuống phía Nam, Bắc bộ và Trung bộ có mưa to kèm sét và dông mạnh.
Trung tâm Khí tượng cho biết, cả nước ban ngày nắng nóng, chiều tối sẽ có mưa rào và dông. Lũ Tây Nam bộ đang lên theo triều cường, gây ngập lụt.
Khu vực Bắc bộ và Trung bộ ngày nắng, một số nơi có mưa rào rải rác. Nam bộ phổ biến kiểu thời tiết sáng nắng chiều mưa.
Hiện nay, trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương đang có cơn bão Trami mạnh cấp 4 - 5.
Đến cuối tháng 9/2018, các tỉnh miền Bắc có thể sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt gió mùa Đông Bắc tiếp theo.
Sau khoảng thời gian mưa tầm tã, cả nước nhiều nơi nắng nóng, các tỉnh Bắc Trung bộ nhiệt độ cao nhất là 34 độ C, TP.HCM là 33 độ C.