Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.22 41.46
Vàng nữ trang 24 K 40.64 41.44
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.323,58
JPY Yên Nhật 216,22
USD Đô Mỹ 23.240,00
Chứng khoán
VNIndex 961.78 1.48 0.15%
HNX 102.38 0.34 0.33%
UPCOM 55.36 -0.43 -0.77%
Sự việc anh Nam viết những dòng chữ nguệch ngoạc trên tường trước khi cùng hai con treo cổ tự tử, người thân như chết lặng.
Hơn 5 tháng biểu tình đã khiến thành phố này rơi vào cuộc khủng hoảng chưa từng có kể từ khi về lại Trung Quốc năm 1997.
Sáng 17/11, số lượng lớn người biểu tình tại Hong Kong tiếp tục làm tắc nghẽn các tuyến đường, ném bom xăng và bắn tên châm lửa vào cảnh sát.
Khung cảnh nhìn từ hoa sen trung tâm của đài phun nước, phía sau là tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tạo nên một góc nhìn đầy ấn tượng.
Canh bạc nhằm chấm dứt tình trạng Brexit bế tắc của Thủ tướng Anh Boris Johnson đã khiến nhiều nghị sĩ đảng Bảo thủ lo sợ.
Trong tương lai, vòng xoay Quách Thị Trang sẽ trở thành một quảng trường hiện đại, tượng Trần Nguyên Hãn và Quách Thị Trang được khôi phục như ban đầu.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un kêu gọi các phi công sẵn sàng chiến đấu với "kẻ thù vũ trang đến tận răng".
Tỷ phú truyền thông Michael Bloomberg rót 100 triệu USD vào các chiến dịch quảng cáo nhằm chống lại ông Trump trên con đường vào Nhà trắng.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Esper cho rằng Hàn Quốc là một nước giàu, có thể và nên trả thêm tiền cho việc duy trì quân nhân Mỹ tại nước này.
Năm 2008, khu vực Nhà đèn Chợ Quán rộng 6.5ha được quy hoạch thành Khu phức hợp văn phòng trung tâm thương mại khách sạn căn hộ.
Do có những vi phạm nghiêm trọng, ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.
Trong cuộc phỏng vấn mới với Bloomberg TV, Jack Ma cho rằng dù cuộc chiến toàn diện sẽ không kéo dài, nhưng quan hệ hai nước sẽ khó khăn trong 20 năm.
Triều Tiên mới đây đã đả kích ông Biden là con chó dại có thể làm bị thương nhiều người nếu chạy lung tung, và cần phải đánh chết bằng gậy.
Trong phiên tòa sáng nay 15/11, bà Hứa Thị Phấn vắng mặt tại phiên tòa, HĐXX cho rằng tòa đã tống đạt quyết định xét xử cho bị cáo này hợp lệ.
Sau khi lăng mạ nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, ngoài bị giáng cấp Đại úy Hiền còn bị khai trừ Đảng.
Giá nước sạch mới áp dụng từ ngày 15/11 cao hơn mức cũ 6%, nước sinh hoạt cao nhất 12.100 đồng/m3, nước ngoài mục đích sinh hoạt cao nhất 17.900 đồng/m3.
Ông William Barr, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ cho biết không thể tin tưởng vào Huawei và ZTE, vì đây có thể là mối đe doạ an ninh quốc gia Mỹ.
Trình Quốc hội dự án luật này sáng 15/11, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, luật này sửa đổi tại 66 điều, bỏ 2 điều.
Trung Quốc tiếp tục kêu gọi Mỹ huỷ bỏ mọi thuế quan đã áp lên hàng hoá nước này, xem đây là hành động cần thiết để đạt thoả thuận cuối cùng.
Theo lập luận của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelocy, việc Tổng thống Trump gợi ý rút quân hay không rút quân ở Ukraine chính là hành vi hối lộ.
Khi Thương xá Tax bị đập phá vào 2016, người dân Sài Gòn đã vô cùng tiếc nuối song cũng hy vọng về hình dáng của một thương xá mới.
Các đối tượng trên đã có hành vi sai phạm, gây thiệt hại trong quá trình thi công, nghiệm thu dự án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.
Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đã làm cho nền kinh tế Nhật Bản bị tê liệt, nhu cầu của các linh kiện từ Nhật Bản bị giảm sút trong nhiều tháng qua.
Đức đã tránh được một cuộc suy thoái kinh tế, sau khi những số liệu mới nhất vừa được công bố cho thấy nền kinh tế nước tăng 0,1% trong quý 3.
Evo Morales, cựu lãnh đạo 60 tuổi của Bolivia đã đến Mexico, nơi được xem là thiên đường cho những lãnh đạo muốn tị nạn ở đây.
Phong trào biểu tình ở Hồng Kông đã diễn ra vài tháng nay, tuy nhiên các nhà đầu tư ở đây vẫn chưa có động thái tháo chạy khỏi nơi này.
Các hộ gia đình Mỹ đang phải gánh khoản nợ lên đến 14.000 tỷ USD, bao gồm tiền thế chấp nhà, tiền thẻ tín dụng, tiền nợ học tập...
Cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tiếp tục gặp những bất động, khi hai bên đang cố gắng hoàn tất thỏa thuận giai đoạn 1.
Tiếp tục kỳ họp thứ 8, với 437 đại biểu tán thành sáng 14/11 Quốc hội đã thông qua nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2020.