Viện KSND tỉnh Hà Giang vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 5 bị can trong vụ gian lận điểm thi tại tỉnh này.
ĐBQH Bùi Văn Phương cho biết, sau khi kiểm toán 61 dự án BOT, Kiểm toán Nhà nước kiến nghị giảm 222 năm thu phí của 61 dự án này.
Công an quận 1 điều 1 xe cùng 6 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.
Để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông, UBND TP.HCM yêu cầu các sở, ngành xác định hình thức đầu tư và thời gian thực hiện của từng dự án.
Thông tin từ Cục thuế Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị vừa công khai danh sách 212 doanh nghiệp nợ thuế với số tiền gần 166 tỷ đồng.
Thường trực UBND TP.HCM chưa nhận được đơn từ chức của ông Hải, mới chỉ nắm qua báo chí.
Việt Nam được xem là quốc gia được hưởng lợi nhiều nhất từ căng thẳng thương mại Mỹ-Trung, khi đạt được 7,9% GDP từ các doanh nghiệp nước ngoài mới.
Ông Trịnh Sướng, đại gia xăng dầu, bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi sản xuất và mua bán hàng giả là xăng dầu xảy ra tại Đắk Nông.
Sau khi được điều động về làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên, ông Hải liền nộp đơn xin từ chức.
Bộ GTVT có nhiều vi phạm, khuyết điểm, được đề nghị phải thu hồi, dự kiến sẽ được các đại biểu Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vào 5/6.
Bộ trưởng Công an cho rằng trong việc quản lý cửa khẩu, thủ tục hàng hoá nhập khẩu thông quan rất thông thoáng nên bị tội phạm ma tuý lợi dụng.
Đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua Thanh Hóa, xe khách bất ngờ tông sập nhiều đoạn ta-luy dẫn lên cầu rồi lao xuống sông.
Sáng 4/6, UBND TP.HCM đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1.
Sáng nay, sau phát biểu khai mạc của Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Tô Lâm đăng đàn trả lời về lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội.
Nhiều công ty đang rời Trung Quốc để sang nước khác. Không có dấu hiệu cho thấy giá cả và lạm phát tăng, trong khi Mỹ đang thu về hàng tỷ USD.
Ông Huỳnh Quang Hải, Thứ trưởng Bộ Tài chính vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên....
Từ ngày 29 - 31/5, tại Hà Nội, UBKT Trung ương đã họp kỳ 36 dưới sự chủ trì của ông Trần Cẩm Tú, Chủ nhiệm UBKT Trung ương.
Một vụ cháy đã bùng lên tại phiên chợ cuối tuần Chatuchak ở thủ đô Bangkok của nước này, thiêu rụi nhiều quầy hàng tại đây.
Ông Kim Yong-chol, nhà đàm phán hạt nhân hàng đầu của nước này, đã cùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un xem một buổi biểu diễn nghệ thuật hồi cuối tuần qua.
Ngoài nói năng lung tung, thiếu chuẩn xác gây tâm lý sợ hãi cho học sinh và giáo viên, giáo viên P. còn hăm dọa "bung" lựu đạn hại hiệu trưởng.
Cơ quan công an đã bắt giữ 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ) là sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Thái Nguyên và Đại học Công nghiệp Thái Nguyên.
Người dân đồng tình giao ruộng vườn để làm sân bay và mong Nhà nước đảm bảo sớm có chỗ ở, việc làm ổn định cho gia đình, con em họ.
Đó là các dự án nâng cấp cầu Chữ Y (nối quận 5 với quận 8) và cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 với quận 7) thuộc khu vực phía Nam TP.HCM.
Việc tổ chức thi nâng ngạch công chức được thực hiện theo quy chế, nội quy ban hành kèm theo Thông tư 03/2019/TT-BNV.
Sách trắng của Chính phủ Trung Quốc nêu rõ, các biện pháp thuế quan của Mỹ không thúc đẩy tăng trưởng kinhh tế của Mỹ.
Tối 2/6, tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh.
Bắc Kinh có thể sử dụng trái phiếu Mỹ làm vũ khí để trả đũa việc áp thuế của đối với hàng hóa xuất khẩu của Trung Quốc.
Mỹ ngày càng gây sức ép mạnh mẽ lên Trung Quốc trong cuộc chiến thương mại. Trung Quốc cũng có những quân bài chiến lược, nhưng chưa tung ra, vì sao?
Nhiều thương tích và thậm chí tử vong có thể tránh được nếu mọi người biết cách cư xử đúng trong các tình huống nguy cấp.
Ngày 1/6, dịch tả heo châu Phi đã xuất hiện tại hai tỉnh Kon Tum và Bạc Liêu, nâng số tỉnh thành xuất hiện dịch lên 48.