Chủ nhật, 21/07/2019

Tin tức mới nhất thịt lợn

Tin tức thịt lợn, Hình ảnh thịt lợn, Video thịt lợn mới nhất và hot nhất.

thịt lợn – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thịt lợn | Trang 3

Giá thịt heo hôm nay 12/3 tại TP.HCM tiếp tục xu hưởng giảm sau khi giá thịt heo mảnh (heo sỉ) tại các chợ đầu mối liên tục đi xuống.
Giá thịt heo hôm nay 11/3 tại TP.HCM dù đã giảm so với thời điểm cách đây hai tuần nhưng so với các tỉnh thành khác vẫn cao hơn hẳn.
Giá thịt heo hôm nay 9/3 tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam có xu hướng giảm nhẹ do mãi lực của ngành hàng này đi xuống những ngày gần đây.
Giá heo hơi hôm nay 9/3 tại miền Bắc có xu hướng tăng nhẹ tại những địa phương chưa có dịch bệnh tả heo châu Phi.
Giá heo hơi hôm nay, 7/3, tại khu vực Tây Nguyên được dự báo tiếp tục giảm do ảnh hưởng bởi dịch lở mồm long móng tại nhiều địa phương.
Giá heo hơi hôm nay 6/3 tại các tỉnh miền Bắc được dự đoán khó có biến động lớn, giá bình quân tại các địa phương quanh mức 40.00-42.000 đồng/kg.
Giá thịt heo hôm nay 3/3 có thể giảm nhẹ sau khi giá tại chợ đầu mối Bình Điền có xu hướng đi xuống trong những phiên giao dịch gần đây.
Giá heo hơi hôm nay 1/3 có xu hướng giảm tại các tỉnh Bắc Trung bộ khi mà dịch tả heo châu Phi bùng phát tại Thanh Hóa.
Giá thịt heo hôm nay 28/2 tại nhiều chợ truyền thống của TP.HCM có xu hướng giảm nhẹ, mức giảm bình quân 1.000-2.000 đồng/kg.
Giá thịt heo hôm nay tại các chợ TP.HCM không có nhiều biến động sau cơ quan chức năng tiến hành nhiều biện pháp kiểm soát, ngăn dịch tả heo châu Phi.
Giá thịt heo bán lẻ tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam khá ổn định bất chấp nhiều địa phương phía Bắc giá heo và thịt heo giảm mạnh.
Giá heo hơi hôm nay 25/2 tiếp tục có xu hướng giảm sau khi phát hiện thêm ổ dịch tả heo châu Phi tại Hải Phòng hai ngày trước.
Sau miền Bắc, Giá heo hơi hôm nay 24/2 có xu hướng giảm nhẹ tại miền Trung nguyên nhân được cho là tác động bởi dịch tả heo châu Phi.
Giá thịt heo hôm nay 22/2 tại TP.HCM và các địa phương phía Nam không có nhiều biến động như lo ngại vì thông tin dịch tả heo châu Phi.
Giá heo hơi hôm nay 22/2 có thể tiếp tục giảm tại miền Bắc do nhiều trại đẩy mạnh bán ra vì lo sợ dịch tả heo châu Phi bùng phát.