Thứ hai, 17/06/2019

Tin tức mới nhất thịt heo

Tin tức thịt heo, Hình ảnh thịt heo, Video thịt heo mới nhất và hot nhất.

thịt heo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thịt heo

Giá thịt heo tại các chợ đầu mối TP.HCM bắt đầu tăng trở lại trong khoảng gần một tuần nay, tuy nhiên lại đang đối diện với áp lực từ dịch tả.
Lượng thịt heo về các chợ đầu mối của TP.HCM tăng mạnh trong những phiên gần đây, giá thịt heo cũng tăng đáng kể.
Đà tăng giá heo hơi tại miền Bắc trong những ngày gần đây có thêm “xung lực” mới khi các doanh nghiệp chăn nuôi cũng điều chỉnh tăng giá heo thịt.
Giá heo hơi tại các tỉnh Tây Nam bộ tiếp tục giảm, ngay cả những tỉnh chưa xuất hiện ổ dịch tả heo châu Phi.
Thịt xá xíu là món ăn cực kỳ thơm ngon được rất nhiều người ưa thích.
Bất chấp dịch tả heo châu Phi có chiều hướng diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh phía Nam, giá heo hơi tại đây vẫn có xu hướng phục hồi nhẹ.
Tính đến thời điểm này, các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op tiêu thụ khoảng 50 tấn/ngày và đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thịt heo của người dân.
Theo Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn, tính đến 12/5, số heo bệnh buộc phải tiêu huỷ đã lên tới hơn 1,2 triệu con.
Trái với dự đoán sức tiêu thụ thịt heo tăng sẽ kích giá heo tăng trong kỳ nghỉ lễ, giá heo hơi tại hầu khắp các địa phương tiếp tục giảm.
Tại Big C Gò Vấp, giá thịt bò đồng loạt tăng, nạc thăn bò có giá 305.000 đồng/kg, tăng 68.000 đồng/kg so với hôm qua
Sau nhiều ngày thịt heo giao dịch chậm tại các chợ đầu mối ở TP.HCM, giá heo hơi tại nhiều tỉnh thành phía Nam bắt đầu giảm, phổ biến 1.000 đồng/kg.
Một số loại rau củ giảm giá nhẹ tại Emart sáng nay
Giá heo hơi tại miền Bắc giảm xuống mức thấp, đáng lo nhất với người chăn nuôi hiện nay là dịch tả heo châu Phi có thể xóa sổ nhiều vùng nuôi.
Đà giảm giá heo hơi tại miền Bắc chưa dừng lại, dù lượng heo thịt trong dân đang giảm sút trầm trọng do dịch tả heo châu Phi lây lan.
Người tiêu dùng đã quan tâm nhiều hơn đến tiêu chuẩn thịt, thịt phải truy xuất nguồn gốc… kể từ khi bùng phát dịch tả heo châu Phi.