Thứ tư, 21/11/2018

Tin tức mới nhất thị trường

Tin tức thị trường, Hình ảnh thị trường, Video thị trường mới nhất và hot nhất.

thị trường – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thị trường

Nippon Yusen Kabushiki Kaisha, hãng tàu biển lớn nhất Nhật Bản, đang có kế hoạch dùng tiền kỹ thuật số để giao dịch trong thành viên đoàn thủy thủ.
Trong 24 giờ qua, hơn 14 tỷ USD đã bốc hơi khỏi thị trường tiền điện tử khi Bitcoin (BTC) tiếp tục suy giảm 5%.
Trước những diễn biến mới nhất về chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và đàm phán Brexit, Fed đưa ra cảnh báo về lãi suất.
Chứng khoán châu Á tăng thận trọng trong phiên giao dịch sáng 19/11, giữa lúc xuất hiện những tín hiệu mâu thuẫn về khả năng cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung chấm dứt.
Diễn tiến của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung và tiến trình Brexit sẽ là yếu tố quan trọng nhất tác động lên ngoại tệ trong tuần này.
Dù đang có khởi sắc từ biểu đồ giá, nhưng theo giới phân tích, thị trường Bitcoin sẽ không trơn tru trong thời gian tới, tương lai đen tối sắp bắt đầu.
Thị trường tiền ảo đã chứng kiến sự phân tách đầy mệt mỏi của Bitcoin Cash. Giá giao dịch của Bitcoin cũng đã có một tuần rớt đáy thảm hại.
Hiện tại, TP.HCM còn tồn đọng 17.303 trường hợp, chủ yếu là không đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận theo quy định.
Dự án nào mới ra đều có pháp lý được cấp từ trước đó và đây sẽ là điểm nhấn của bất động sản quận 1 vì mang tính độc tôn.
Sau một ngày thắng thế so với các đối thủ, đồng USD đã bị kéo giảm khi Fed đưa ra nhận xét xấu về chính sách tiền tệ.
Khi thị giá cổ phiếu của nhà băng do mình lãnh đạo bị giảm điểm, lãnh đạo ngân hàng Techcombank, VPBank, HDBank liền đăng ký mua cổ phiếu.
Để hỗ trợ tốt nhất quá trình Hard Fork, việc nạp và rút Bitcoin Cash đã bị tạm khóa. Hiện Bitcoin ABC đang tạm dẫn đầu quá trình hard fork.
Nhà đầu tư đã được tái khẳng định niềm tin mạnh mẽ của mình vào đồng USD, khi các số liệu kinh tế quan trọng của Mỹ vừa được công bố.
Xu hướng hiện tại của cổ phiếu PNJ là điều chỉnh ngắn hạn, tích lũy trung hạn. Thanh khoản tiếp tục giảm mạnh trong các phiên điều chỉnh liên tiếp.
Giá Bitcoin đã lướt qua khỏi thử thách mạnh từ thị trường, nhưng đến hiện tại mức giá này vẫn còn khá cận so với mức giá thấp nhất của năm 2018.