Thứ tư, 15/08/2018

Tin tức mới nhất thị trường

Tin tức thị trường, Hình ảnh thị trường, Video thị trường mới nhất và hot nhất.

thị trường – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thị trường

Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 15/8 về các doanh nghiệp trên sàn như DDV, FPT, KHD, HKT, NNC, MSR, DPR…
Dù rổ VN30 có tới 19 mã tăng giá nhưng sự suy giảm của nhóm cổ phiếu ngân hàng, dầu khí khiến Vn-Index chỉ tăng được 0,02% ở phiên 14/8.
Bắt đầu từ ngày 12/8, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) sẽ được nâng lên thành Tổng cục QLTT và được chia thành 6 đơn vị trực thuộc.
Giá dầu thế giới đi xuống trong phiên ngày 13/8 trước những lo ngại về triển vọng nhu cầu nhiên liệu trên toàn cầu.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/8 về các doanh nghiệp trên sàn như AMC, DST, TTF, PVS, VEE, VSD, VND, KIS, NSI, SBT… 
Phiên giao dịch đầu tuần chứng kiến thị trường chứng khoán đầy hứng khởi khi Vn-Index tăng gần 10 điểm và dòng tiền đạt mức 6.541 tỷ đồng.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 13/8 về các doanh nghiệp trên sàn như HSG, VEA, VCI, VPS, MPC, VHM, ACV, ACC, CRE, CMG, INN.
Năm 2017, giá trị nhập khẩu nhãn của Việt Nam vào Trung Quốc đạt 190 triệu USD và trở thành thị trường xuất khẩu nhãn đứng thứ 2 vào nước này.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 11/8 về các doanh nghiệp trên sàn như SCR, NRC, MTG, TTL, TMT, LUT, GEX, TCH, VNM, VEE, SBT, ANV, TLG.
3 cổ phiếu “nhà họ Vin” giảm khiến thị trường chìm trong sắc đỏ ở phiên sáng 10/8. Tuy nhiên, sự đảo chiều của bluechip đã giúp Vn-Index tăng khi chốt phiên.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 9/8 về các doanh nghiệp trên sàn như LDP, VSC, KIP, GAS, TDM, SVH, PCE, VIC, SMA, ACV, DHA.
Hai mã VNM và GAS quay đầu tăng mạnh, kéo theo nhiều mã bluechip khác tăng điểm. Đồng thời, nhiều mã dầu khí cũng đảo chiều giúp Vn-Index tăng mạnh.
Rổ VN30 có tới 17 mã giảm điểm, 8 mã đứng ở mốc tham chiếu và chỉ có 5 mã tăng điểm. Điều này đã khiến Vn-Index mất gần 4 điểm.
Với kim ngạch xuất khẩu nông - lâm - thủy sản đạt 15,6 tỷ USD, Việt Nam có cơ hội đứng trong top 5 các quốc gia xuất khẩu nông sản.
Tính đến ngày 20/6, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng 24.072 tỷ đồng, giảm 104.476 tỷ đồng so với lúc đỉnh điểm là quý I năm 2013.