Thứ ba, 20/08/2019

Từ khóa: THẾ GIỚI

Giá đồng tăng sau khi Trung Quốc công bố các biện pháp mới để hỗ trợ nền kinh tế trong bối cảnh cuộc chiến thương mại với Mỹ.
Giá thức ăn chăn nuôi (TĂCN) thế giới trong ngày đồng loạt giảm, trong đó lúa mì giảm 0,8%, đậu tương 0,3% và ngô 1,3%.
Lũ lụt ở Ấn Độ và Pakistan, một tác phẩm điêu khắc mang tính biểu tượng ở Syria và các cuộc biểu tình ở Moscow, Hồng Kông và Khartoum.
Cháy rừng ở Bồ Đào Nha, gió mùa ở Bangladesh và các cuộc biểu tình ở Puerto Rico là những sự kiện đáng chú ý trong tuần qua (22 - 28/7).
Đây là lần thứ hai Việt Nam có hai trường đại học trong top 1.000 thế giới, theo bảng xếp hạng đại học của tổ chức Quacquarelli Symonds - QS (Anh).
Giá thuê nhà tại New York tăng cao chưa từng thấy, trung bình người dân sống ở trung tâm tài chính Mỹ phải chi tới gần 40.000 USD/năm để thuê nhà.
Canadian Imperial Bank of Commerce (CIBC) thuộc Top 5 ngân hàng lớn nhất Canada nhận định Ngân hàng trung ương Canada sẽ phải “miễn cưỡng” cắt giảm lãi suất trong năm 2020.
Một cựu quan chức Bộ Tài chính Mỹ công nhận rằng thái độ chống Trung Quốc đang dâng cao ở Washington.
Sống là để tự hỏi về trí tưởng tượng của mọi người, sức mạnh của thiên nhiên, thậm chí là những điều đơn giản nhất xung quanh chúng ta mỗi ngày.
Sức nóng của thảm đỏ Cannes 2019 đã lan tỏa đến top sao nam mặc đẹp của ELLE Man với nhiều outfit thời thượng, cá tính.
Bạn có thể tìm kiếm những bài học thành công từ các doanh nhân nổi tiếng như Steve Jobs, Bill Gates, Mark Zuckerberg… Tuy nhiên, chìa khóa thành công...
"Thuế quan có thể là một công cụ đàm phán hiệu quả", cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs Lloyd Blankfein cho biết.
Chiếc Senat Cabriolet mui trần sẽ xuất hiện trong buổi diễu binh mừng ngày chiến thắng tại Moscow vào hôm nay (9/5).
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã áp dụng 5 chiến lược quan trọng, từng bước mang lại lợi ích cho Triều Tiên trong tiến trình đàm phán với Mỹ.
Dưới đây là chi tiết cách những ông lớn làng công nghệ kiếm được hàng chục tỷ USD mỗi năm thu nhập ròng.