Ba thập kỷ trước, Robert Fraley tạo ra hạt giống biến đổi gen đầu tiên. Phương pháp này trở thành ngành công nghiệp toàn cầu trị giá 17 tỷ USD.
Kỹ năng chuyên môn là điều khiến bạn được chú ý, nhưng chưa đủ. Để trở thành người quản lý giỏi, bạn phải có các kỹ năng mềm cần thiết.
Năng lực chuyên môn là những "vốn" cứng của người lãnh đạo, hoàn hoàn có thể bổ sung bằng cách học. Nhưng kỹ năng mềm thì đòi hỏi phải rèn luyện.
Dường như mọi người đều biết cảm giác khi phải trải qua cuộc họp kéo dài một cách vô nghĩa, khi mà chúng ta phải ngồi đếm từng phút trôi qua...
Các doanh nhân đừng tự trở thành trở ngại lớn nhất ngăn cản bản thân đạt đến thành công lớn hơn.
Nhà lãnh đạo các doanh nghiệp nhỏ cần phải rất cân nhắc khi đưa ra những quyết định kinh doanh nhằm tránh phạm sai lầm như các doanh nhân đi trước.
Warren Buffet tin rằng đánh giá chất lượng quản lý là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định đầu tư vào một doanh nghiệp.
Giám đốc điều hành (CEO) hãng công nghệ Intel nổi tiếng Brian Krzanich đã từ chức vì vi phạm quy định của công ty.
Ông Phạm Nhật Vượng đang đứng 241 trong danh sách tỷ phú thế giới với khối tài sản 6,9 tỷ USD. Nếu tỉnh đủ, khối tài sản này còn lớn hơn nhiều.
Ông Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch hội đồng quản trị Kiến Á Group được chọn là do xây dựng các dự án chất lượng cho người tiêu dùng có thu nhập thấp.
Số lượng tỷ phú thế giới đã đạt mức cao nhất mọi thời đại nhờ đà tăng trưởng chung của kinh tế toàn cầu cũng như thị trường chứng khoán phát triển.
Theo thông tin từ Đại Quang Minh, sau khi facebook này sập, đã xuất hiện nhiều facebook giả mạo facebook của ông Dương.
Bà Nguyễn Thị Nga đã không chọn chức vụ chủ tịch HĐQT của ngân hàng SeABank, sau 11 năm đảm nhiệm.
Bà Dương Thị Mai Hoa được bổ nhiệm là người đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn Tổng Giám đốc ABBank
Giám đốc đầu tiên của Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng về làm cho VNG ở mảng thanh toán, phụ trách ZaloPay.
Bà Nguyễn Thanh Phượng và HĐQT Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đã không nhận thù lao 2018.
Là người nắm giữ vị trí "người giàu nhất hành tinh", tỷ phú Jeff Bezos có rất nhiều những bài học đáng giá về nghệ thuật lãnh đạo.
“Sữa ngon của người Việt”, nhưng hãy nhớ bà chủ VPMilk từng dựng nghiệp từ nghề nhập khẩu sữa.
Sau chứng khoán, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Tổng giám đốc Công ty TNHH Jio Health - đang định vị mình ở 2 lĩnh vực kinh doanh mới.
Tỷ phú Lý Gia Thành từ chức có thể coi như một thay đổi mang tính biểu tượng tại Hong Kong, nơi kinh tế chịu sự thống trị của nhiều tài phiệt.
Đó là báo cáo từ trang tuyển dụng CareerBuilder khi năm 2017 tiếp tục là sự lên ngôi của ngành hàng tiêu dùng nhanh đối với việc thu hút nhân sự.
Bà Chu Thị Bình được cho là thành viên HĐQT kiêm Phó TGĐ Công ty xuất khẩu Thuỷ sản Minh Phú và là vợ của Chủ tịch HĐQT MPC.
Thời đại công nghệ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi nhiều hơn ở một người trẻ đứng đầu.
Nhiều chuyên gia cho rằng, bên cạnh những thuận lợi, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đang đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại.
Điều gì đã biến một đội U23 Việt Nam thua ngay từ vòng bảng giải đấu “ao làng” SEA Games lại lột xác ngoạn mục đến vậy?
Chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành để khai phá óc sáng tạo của người trẻ trong thời đại 4.0, thể hiện sự vượt trội trong trí tuệ con người.
Tích tụ tài sản từ kinh doanh khu công nghiệp, ông Huỳnh Uy Dũng, chủ tịch công ty Đại Nam xây dựng quần thể du lịch hoành tráng.