Thứ hai, 19/08/2019

Từ khóa: THÁI LAN

Bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác đặt chân lên tòa nhà được mệnh danh cao nhất tại một thành phố để thưởng thức buổi tối lãng mạn?
Người Thái cho rằng, với việc đưa ra những chiếc xe hơi “made in Vietnam”, Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất xe hơi mới trên thế giới.
Mỗi tối, Anurak phát video trực tuyến (livestream) trên Facebook để bán các loại tôm, mực và cá khô và thu về 32.000 USD trong 3 giờ.
Các vụ nổ xảy ra khi thủ đô Bangkok đang tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52 (AMM-52) và các hội nghị liên quan.
Tân Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan đã chính thức lộ diện, đây sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Việt Nam tại Miss International Queen 2020.
Nếu hành khách đi máy bay mang đồ vật có giá trị hơn 20.000 baht hoặc được mang vào vì các mục đích thương mại thì sẽ phải chịu thuế nhập khẩu.
Ấn Độ, quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới, có thể ghi nhận xuất khẩu giảm trong năm nay.
Thái Lan là đất nước khá phức tạp về phương tiện giao thông. Để an toàn và tiết kiệm hãy tham khảo các chia sẻ dưới đây.
Thái Lan với những địa điểm đẹp và nối tiếng có sức hút không hề nhỏ đối với các du khách trên thế giới.
Khi đi du lịch ở đất nước này mà phân vân không biết nên ăn gì thì dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Việt Nam cùng 3 đội bóng Đông Nam Á khác là Thái Lan, Indonesia và Malaysia cùng nằm ở bảng G ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Mỗi người đẹp đại diện một tỉnh thành của Thái Lan đã thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống trên sân khấu National Costume – Miss Grand Thailand 2019.
Khi BigC vẫn chưa có động thái rõ ràng làm yên lòng nhà cung cấp hàng may mặc thì các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam lên tiếng.
Người phụ nữ tội nghiệp với bộ ngực phát triển bất thường này sống trong một ngôi nhà tạm bợ ở Thái Lan.
Phuket là một trong những điểm đến phổ biến nhất của xứ sở chùa vàng, nơi đây nổi tiếng nhờ sở hữu vô số các biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng.