Vàng Mua Bán
SJC HN 47,350 48,370
SJC HCM 47,350 48,350
DOJI AVPL / HN 46,600 47,600
DOJI AVPL / HCM 47,000 47,900
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,530.00 23,560.00
EUR 28,876.07 29,167.75
GBP 32,319.53 32,645.99
JPY 239.03 241.44
Chứng khoán
VNIndex 662.75 -33.31 -5.03%
HNX 93.19 -4.16 -4.46%
UPCOM 48.82 -0.18 -0.38%

Tết dương lịch chỉ được nghỉ 1 ngày, đi đâu chơi ở Sài Gòn

P.V (t/h) 01:55 | 31/12/2019

Tết Dương lịch này đi đâu là câu hỏi khá nhiều người đặt ra trong khi chỉ được nghỉ vỏn vẹn 1 ngày, vậy nên bạn không thể đi chơi xa được.

Ngày Tết Dương lịch năm nay rơi vào thứ 4, nghĩa là chúng ta chỉ được nghỉ vọn vẹn đúng 1 ngày.

Với một ngày nghỉ ít ỏi chúng tôi đưa ra một số địa chỉ đi chơi quanh Sài Gòn. Hay xem chúng ta có địa điểm nào thú vị?

Địa điểm vui chơi tết dương lịch Sài Gòn

Tại TP.HCM có thể nhắc đến các dịa điểm vui chơi gần như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên đầm sen, khu du lịch suối tiên, khu du lịch Văn Thánh, Công viên văn hóa gò vấp, hồ đá Thủ Đức.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Là một trong những địa điểm đi chơi của giới trẻ, vào những buổi đêm bạn có thể thong dong trên con phố đi bộ cùng với bạn bè, ngắm nghĩa khung cảnh được trang trí rất đẹp mắt trước đó để chào đón giáng sinh.

Phố đi bộ Nguyễn Huê năm nay được trang hoàng khá sớm để chào đón năm mới 2020. Với đài sen phun nước được đầu tư công phu hi vọng là điểm tụ tập tốt cho năm mới này.

  Đài Phun Nước phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đài Phun Nước phố đi bộ Nguyễn Huệ

Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Công viên văn hóa đầm sen là một trong những khu vui chơi thích hợp cho gia đình, nhóm bạn tham gia vào ngày tết tây này. Công viên nằm ngay nội thành TP.HCM nên bạn chỉ mất chưa tới 30 phút để tham gia vào những trò chơi vui vẽ tại đây.

Địa chỉ Công Viên văn hóa Đầm Sen là : Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Công viên đầm sen là một sự lựa chọn nghỉ ngơi thoải mái trong một ngày nghỉ tết dương lịch. Bạn sẽ thoải mái tắm táp với nhiều trò chơi thú vị.

 Công Viên Văn hóa Đầm Sen – Ảnh nhìn từ trên không
 Công Viên Văn hóa Đầm Sen – Ảnh nhìn từ trên không

Khu du lịch suối tiên

Khu du lịch với diện tích khá rộng, nằm ở ngoại thành thành phố mang tên Bác. Đến với suối tiên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi hòa mình vào không khí thiên nhiên, khu vui chơi rộng lớn.

Giá vé vào cổng khu du lịch suối tiên khá mềm. Khi vào đây bạn muốn chơi thêm trò chơi gì thì mua vé trò chơi đó. Nếu là gia đình hay nhóm bạn thì khu du lịch suối tiên là lựa chọn tốt.

Địa chỉ khu du lịch suối tiên là: 120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Khu du lịch suối tiên 
Khu du lịch suối tiên 

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Khu du lịch Văn Thánh

Khu du lich văn thánh là một trong những địa chỉ vui chơi lý tưởng trong tết dương này. Bạn có thể đi về trong ngày. Tại đây có không gian mộc mạc, hoang sơ mà rất sạch sẽ, gia đình bạn bè có thể thoải mái lựa chọn cho mình khu vui chơi, ăn uống.

Nhiều độc giả hỏi khu du lịch văn thánh ở đâu? Khu du lịch Văn Thánh, hay gọi là Công viên Văn Thánh, đây là một khu du lịch nằm ở Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Cách Quận 1 khoảng 2 km. Văn Thánh có diện tích 7,7 ha trong đó có hai ha là hồ nước. Ở đây có các nhà hàng, khu vực giải trí, khung cảnh vườn cây hài hòa đẹp mắt.

Khu du lịch văn thánh 
Khu du lịch văn thánh 

Công viên văn hóa Gò Vấp

Công viên gò vấp là một trong những địa chỉ vui chơi, giải trí khá thú vị của giới trẻ. Đặc biệt với gia đinh vào buổi trưa đến chiều bạn có thể tới đây chụp ảnh, vui chơi, dã ngoại với cảnh vật hoang sơ.

Chỉ mất phí gửi xe là bạn có thể thoải mái dạo bước cùng bạn bè đi xem cảnh vật. Nếu có cháu nhỏ bạn có thể cho xem cá, đi chơi cát và trò chơi xích đu miễn phí. Ở đây có sân tập thể thao và cây côi rất mát mẻ.

Địa chỉ công viên Gò Vấp là: 1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Công viên Văn Hóa Gò Vấp 
Công viên Văn Hóa Gò Vấp 

Nếu bạn đi chơi công viên hay đi từ 3h chiều. Lúc này không khí mát bạn tha hồ chụp ảnh củng như vui chơi.

Hồ đá Thủ Đức

Hồ đá thủ đức là một trong những địa chỉ nghỉ ngươi ngắm cảnh củng như ăn uống. Nếu bạn có Ô tô hãy chuẩn bị cho mình vật dụng cần thiết như: bạt trải nền, đồ ăn, uống vật dụng cá nhân, bao rác.

Hồ đá là nơi bạn bè tu tập ăn chơi thoải mái, nó nằm ngay bên trong làng đại học Thủ Đức. Lưu ý là khi vui chơi ở đây bạn không nên tắm nhé.

  Khu hồ đá làng đại học Thủ Đức 

Khu hồ đá làng đại học Thủ Đức 

Ở TP.HCM có rất nhiều địa điểm vui chơi trong ngày tết tây. Tuy nhiên thời gian nghỉ ít quá nên chúng ta chỉ có thể chọn cho mình một nơi gần bạn. Nếu quý độc giả thấy địa điểm nào rất thích hợp cho ngày nghỉ năm mới hãy chia sẽ cùng chúng tôi hãy comment bên dưới nhé.

Từ khóa:
id news:192487