Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/6 của các công ty chứng khoán.
Trích lược một số nhận định của các công ty chứng khoán về diễn biến giao dịch cho ngày 11/6/2019.
Bộ Công Thương sẽ thực hiện các biện pháp để bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng của ngành nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu tôm của Việt Nam.
Trung Quốc cho biết hôm 10/6 thặng dư thương mại của họ trong tháng 5 là 41,65 tỷ USD, nhiều hơn đáng kể so với dự kiến.
Bộ trưởng Tài chính các nước thuộc nhóm G20 đồng ý rằng họ cần tìm phương pháp chung để đánh thuế giới công nghệ lớn trong năm tới.
Microsoft, Dell bị cảnh báo “sẽ nhận hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm bán công nghệ chủ chốt cho Trung Quốc từ chính quyền Mỹ.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 10/6 tiếp tục duy trì ở mức thấp ở 6,9 CNY/USD, điều này khiến Mỹ cáo buộc Trung Quốc đã thao túng tiền tệ.
Ông Trịnh Sướng bắt đầu làm thành viên Hội đồng quản trị CCL từ ngày 15/4/2017 và cũng là cổ đông lớn nhất nắm giữ 10, 52% vốn tại CCL.
Kể từ khi Huỳnh Thị Huyền Như bị bắt năm 2011 đến nay, ngành ngân hàng có thêm hàng loạt vụ án nghiêm trọng với hàng trăm cán bộ phải hầu tòa.
Ngân hàng Nhà nước bơm ròng 14.349 tỷ đồng. Chốt tuần 7/6, VN-Index đứng ở mức 958,28 điểm, giảm nhẹ 1,60 điểm (-0,17%) so với cuối tuần trước đó...
Theo CNBC, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào giữa tháng 6 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên.
Trong tuần (từ 10 đến 17/6), 49 doanh nghiệp giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 10/6 chứng kiến mức sụt giảm mạnh của đồng USD, sau khi Mỹ công bố dữ liệu việc làm yếu kém.
Giá Bitcoin hôm nay 10/6 đã tụt về ngưỡng 7.700 USD tử đỉnh 9.000 USD trước đó, nhưng chuyên gia vẫn tin nó sẽ tăng lên 10.000 USD.
Giá vàng hôm nay 10/6 chứng kiến mức tăng mạnh lên đỉnh 3 tháng, sau khi Mỹ công bố báo cáo việc làm không như kỳ vọng.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/6 của các công ty chứng khoán.
Trích lược một số nhận định của các công ty chứng khoán về diễn biến giao dịch cho ngày 10/6/2019.
Hiện tại, giá bitcoin có thể đã giảm xuống dưới 8.000 USD nhưng nó có thể sẽ tăng cao hơn nhiều trong tương lai gần.
SK Group ngày 9/6 đã công bố kế hoạch sẽ tài trợ 30 triệu USD cho dự án xây dựng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) của Việt Nam.
Bất chấp đợt pullback gần đây của Bitcoin, nhà đầu tư blockchain nổi tiếng cho rằng giá đồng coin này có thể lên tới 25.000 USD vào cuối năm nay.
Giá vàng tuần từ 10 - 15/6 được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ hồi phục mạnh trở lại, sau thời gian tăng mạnh trong tuần vừa rồi.
Bộ Tài chính cho biết, năm 2018 đã thực hiện cấp bảo lãnh Chính phủ cho 2 dự án điện của EVN và PVN với tổng trị giá hơn 1,6 tỉ USD.
Minh Phú đã lên tiếng trước cáo buộc nhập khẩu tôm đông lạnh từ Ấn Độ, chế biến rồi xuất sang thị trường Mỹ với xuất xứ tôm Việt Nam.
Tính tới thời điểm hiện tại, đã có một loạt các công ty lớn nhất đang cắt đứt quan hệ kinh doanh với Huawei.
LienVietPostBank sẽ chi hơn 884 tỷ đồng để phát hành 10% số lượng cổ phiếu đang lưu hành để tăng vốn điều lệ lên 9.769 tỷ đồng.
Các thiết bị của Huawei sẽ không được cài những ứng dụng của Facebook như mạng xã hội Facebook, ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram hay ứng dụng nhắn tin WhatsApp.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 8/6 đang duy trì ở mức thấp trong nhiều ngày liên tục, sau khi Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) hạ dự báo tăng trưởng.
Hiện tại, Việt Nam đang là điểm sáng trong khu vực và hưởng lợi từ căng thẳng thương mại với sự dịch chuyển đơn hàng sản xuất từ Trung Quốc sang.
4 nhà băng đã "tự nguyện" rót 2.500 tỷ đồng cho ABBank, chỉ để hưởng mức lãi suất... tương đương (thậm chí thấp hơn) lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn...
Giá Bitcoin hôm nay 8/6 hồi phục mạnh về gần ngưỡng 8.000 USD, theo đó giúp cho thị trường tiền ảo có mức tăng trở lại ở hầu hết các đồng tiền.